Tác giả Hải Yến

Những phần mềm được đánh giá bởi tác giả Hải Yến
  Tên phần mềm Ngày cập nhật Tải về
WonderBit Life Photo Maker Pro - Thêm hiệu ứng cho ảnh
WonderBit Life Photo Maker Pro là chương trình đem đến cho người sử dụng những tính năng và hiệu ứng thiên nhiên cho các file ảnh cho nên sinh động và hấp dẫn hơn.
20/09/2013 Download
AtomixMP3 - Mix nhạc, trộn nhạc mp3
AtomixMP3 là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ mạnh mẽ trong việc mix các bản nhạc Mp3 một cách tự động và dễ dàng để tạo nên các bản nhạc mới sống động và phong cách.
20/09/2013 Download
Bigasoft M4A Converter - Đổi đuôi Audio sang M4A
Bigasoft M4A Converter giúp người dùng máy tính nhanh chóng thay đổi định dạng cho các tập tin audio trên hệ điều hành windows, chương trình này cho phép người dùng chuyển đổi đuôi của hầu hết các định dạng audio khác nhau sang dạng audio m4a.
28/01/2015 Download
Fast AMR M4A AC3 WAV MP3 WMA Audio Converter - Đổi đuôi file âm thanh, Audio
Fast AMR M4A AC3 WAV MP3 WMA Audio Converter cung cấp cho người dùng các tính năng mạnh mẽ để thay đổi định dạng cho các tập tin audio, người dùng có thể chọn chất lượng file ,chọn định dạng file, chọn số lượng file muốn chuyển đổi một cách dễ dàng và đơn giản trên hệ điều hành windows.
26/01/2015 Download
Magic Audio Converter and CD Ripper - Đổi đuôi file Audio, Rip CD
Magic Audio Converter and CD Ripper là một trong những phần mềm hỗ trợ người dùng đổi đuôi của các audio trên hệ điều hành windows, chương trình này hỗ trợ thay đổi định dạng của các audio như mp3, mp2, aac, wma... với tốc độ chuyển đổi nhanh. Đặc biệt chương trình này còn hỗ trợ người dùng sao chép dữ liệu trên đĩa mềm một cách dễ dàng.
07/01/2015 Download
Kingdia CD Extractor - Đổi đuôi Audio trên đĩa CD
Kingdia CD Extractor là một chương trình phần mềm cho phép người dùng nhanh chóng chuyển đổi định dạng audio trên máy tính, nó có khả năng thực hiện chuyển đổi audio trên đĩa mềm sang đĩa cứng với tốc độ chuyển đổi nhanh, người dùng có thể chọn định dạng file muốn chuyển, tinh chỉnh chất lượng, âm lượng của files.
21/01/2015 Download
OJOsoft M4A Converter - Đổi đuôi Audio sang M4A
OJOsoft M4A Converter hỗ trợ người dùng chuyển đổi audio m4a sang các dạng audio khác như MP3, OGG, WAV, WMA… và ngược lại với tốc độ chuyển đổi nhanh chóng, người dùng có thể chuyển đổi nhiều file cùng lúc, thực hiện tinh chỉnh chất lượng của audio trước khi chuyển đổi một cách dễ dàng.
02/01/2015 Download
dvdXsoft DVD to PSP Converter - Đổi đuôi DVD sang PSP
dvdXsoft DVD to PSP Converter hỗ trợ người dùng nhanh chóng chuyển đổi dữ liệu video trên đĩa mềm sang ổ cứng, chương trình cho phép người dùng lấy và thay đổi định dạng của các video trên đĩa cứng một cách dễ dàng và đơn giản trên hệ điều hành windows.
29/01/2015 Download
Wondershare PPT2Video Converter - Chuyển đổi ppt sang video
Wondershare PPT2Video Converter hỗ trợ người dùng nhanh chóng thay đổi định dạng cho các file trình chiếu powerpoint, chương trình cho phép người dùng chuyển đổi ppt sang video dạng swf, mp4, mkv, flv, wmv.... với tốc độ chuyển đổi nhanh, chất lượng chuyển đổi tốt. Chương trình này tương thích trên hệ điều hành windows.
11/07/2015 Download
AVI MPEG WMV RM to MP3 Converter - Chuyển đổi video sang audio
AVI MPEG WMV RM to MP3 Converter cho phép người dùng có thể thực hiện thao tác chuyển đổi video sang audio một cách dễ dàng và nhanh chóng, người dùng có thể tinh chỉnh chọn đầu vào là các video dạng AVI MPEG WMV RM.. và đầu ra là file audio dạng MP3, WAV và OGG.
04/07/2015 Download
WinX DVD to iPhone Ripper - Chuyển đổi dữ liệu video
WinX DVD to iPhone Ripper hỗ trợ người dùng nhanh chóng chuyển đổi các video khác nhau trên đĩa mềm CD, DVD sang video tương thích và chạy được trên các thiết bị khác nhau như máy tính, điện thoại... Người dùng có thể trích xuất một phần hay toàn bộ các dữ liệu video trên đĩa mềm sang video mp4 với tốc độ chuyển đổi nhanh.
10/07/2015 Download
WinAVI Video Converter - Thay đổi định dạng video AVI
WinAVI Video Converter là một chương trình hỗ trợ người dùng nhanh chóng thay đổi định dạng cho các tập tin video, nó có khả năng chuyển đổi qua lại các video phổ biến như mp4, mkv, flv... với tốc độ chuyển đổi nhanh trên hệ điều hành windows.
08/07/2015 Download
Super DVD Creator - Chuyển đổi đuôi video
Super DVD Creator có tính năng chính là cho phép người dùng thay đổi định dạng cho các file video trên đĩa mềm CD, DVD, người dùng có thể xem các dữ liệu đa phương tiện trên đĩa mềm một cách dễ dàng bằng ứng dụng này. Đặc biệt chương trình cũng hỗ trợ người dùng ghi dữ liệu chuyển đổi lên đĩa mềm.
13/07/2015 Download
Hero Video Converter - Chuyển đổi đuôi video
Hero Video Converter được cung cấp miễn phí cho người dùng máy tính sử dụng hệ điều hành windows, chương trình có tính năng chính là hỗ trợ người dùng thay đổi định dạng cho các file video, nó có khả năng chuyển đổi qua lại các định dạng video như MP4, MKV, FLV, MOV... Chương trình này cũng hỗ trợ người dùng tinh chỉnh, cấu hình chất lượng video trước khi chuyển đổi.
11/07/2015 Download
AVCWare Video Converter Ultimate - Chuyển đổi định dạng video
AVCWare Video Converter Ultimate là chương trình mạnh mẽ trong việc chuyển đổi định dạng cho các video và audio để việc thưởng thức chúng được dễ dàng hơn. Ngoài ra, người dùng cũng có thể thực hiện biên tập cho video và audio một cách dễ dàng bằng các công cụ được hỗ trợ sẵn của phần mềm.
10/09/2013 Download
 Bài viết của tác giả Hải Yến là bản quyền của website taimienphi.vn, mọi hình thức sao chép khi chưa được sự đồng ý của ban quản trị website taimienphi.vn là vi phạm pháp luật.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá