Tác giả Hải Yến

Những phần mềm được đánh giá bởi tác giả Hải Yến
  Tên phần mềm Ngày cập nhật Tải về
dvdXsoft DVD to PSP Converter - Đổi đuôi DVD sang PSP
dvdXsoft DVD to PSP Converter hỗ trợ người dùng nhanh chóng chuyển đổi dữ liệu video trên đĩa mềm sang ổ cứng, chương trình cho phép người dùng lấy và thay đổi định dạng của các video trên đĩa cứng một cách dễ dàng và đơn giản trên hệ điều hành windows.
29/01/2015 Download
Wondershare PPT2Video Converter - Chuyển đổi ppt sang video
Wondershare PPT2Video Converter hỗ trợ người dùng nhanh chóng thay đổi định dạng cho các file trình chiếu powerpoint, chương trình cho phép người dùng chuyển đổi ppt sang video dạng swf, mp4, mkv, flv, wmv.... với tốc độ chuyển đổi nhanh, chất lượng chuyển đổi tốt. Chương trình này tương thích trên hệ điều hành windows.
11/07/2015 Download
AVI MPEG WMV RM to MP3 Converter - Chuyển đổi video sang audio
AVI MPEG WMV RM to MP3 Converter cho phép người dùng có thể thực hiện thao tác chuyển đổi video sang audio một cách dễ dàng và nhanh chóng, người dùng có thể tinh chỉnh chọn đầu vào là các video dạng AVI MPEG WMV RM.. và đầu ra là file audio dạng MP3, WAV và OGG.
04/07/2015 Download
WinX DVD to iPhone Ripper - Chuyển đổi dữ liệu video
WinX DVD to iPhone Ripper hỗ trợ người dùng nhanh chóng chuyển đổi các video khác nhau trên đĩa mềm CD, DVD sang video tương thích và chạy được trên các thiết bị khác nhau như máy tính, điện thoại... Người dùng có thể trích xuất một phần hay toàn bộ các dữ liệu video trên đĩa mềm sang video mp4 với tốc độ chuyển đổi nhanh.
10/07/2015 Download
WinAVI Video Converter - Thay đổi định dạng video AVI
WinAVI Video Converter là một chương trình hỗ trợ người dùng nhanh chóng thay đổi định dạng cho các tập tin video, nó có khả năng chuyển đổi qua lại các video phổ biến như mp4, mkv, flv... với tốc độ chuyển đổi nhanh trên hệ điều hành windows.
08/07/2015 Download
Super DVD Creator - Chuyển đổi đuôi video
Super DVD Creator có tính năng chính là cho phép người dùng thay đổi định dạng cho các file video trên đĩa mềm CD, DVD, người dùng có thể xem các dữ liệu đa phương tiện trên đĩa mềm một cách dễ dàng bằng ứng dụng này. Đặc biệt chương trình cũng hỗ trợ người dùng ghi dữ liệu chuyển đổi lên đĩa mềm.
13/07/2015 Download
Hero Video Converter - Chuyển đổi đuôi video
Hero Video Converter được cung cấp miễn phí cho người dùng máy tính sử dụng hệ điều hành windows, chương trình có tính năng chính là hỗ trợ người dùng thay đổi định dạng cho các file video, nó có khả năng chuyển đổi qua lại các định dạng video như MP4, MKV, FLV, MOV... Chương trình này cũng hỗ trợ người dùng tinh chỉnh, cấu hình chất lượng video trước khi chuyển đổi.
11/07/2015 Download
AVCWare Video Converter Ultimate - Chuyển đổi định dạng video
AVCWare Video Converter Ultimate là chương trình mạnh mẽ trong việc chuyển đổi định dạng cho các video và audio để việc thưởng thức chúng được dễ dàng hơn. Ngoài ra, người dùng cũng có thể thực hiện biên tập cho video và audio một cách dễ dàng bằng các công cụ được hỗ trợ sẵn của phần mềm.
10/09/2013 Download
123 Video Converter - Đổi định dạng video với nhau
Phần mềm 123 Video Converter giúp bạn chuyển đổi qua lại giữa các định dạng video phổ biến nhất hiện nay. Với các định dạng video như MP4, MKV, FLV .. việc đổi đuôi video được diễn ra với tốc độ nhanh và hiệu quả. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian với tính năng chuyển đổi nhiều đuôi video cùng một thời gian
16/02/2015 Download
Auto Movie Creator - Chỉnh sửa file video
Auto Movie Creator là một công cụ hỗ trợ chỉnh sửa trực tiếp lên video một cách hiệu quả. Với chương trình này, bạn có thể khám phá những góc quay mới cùng những hiệu ứng hình ảnh hết sức độc đáo và tinh tế.
27/07/2014 Download
EZ MP3 Creator - Chuyển đổi âm thanh từ đĩa CD
EZ MP3 Creator cho phép người dùng sao chép các file nhạc trong đĩa CD vào ổ cứng máy tính mà không làm thay đổi chất lượng âm thanh. Và sau đó EZ MP3 Creator có thể chuyển đổi định dạng âm thanh đó sang các định dạng âm thanh phô biến khác.
28/07/2014 Download
Extreme Password Generator pro - Tạo mật khẩu cho máy tính
Extreme Password Generator pro là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ độc đáo trong việc tạo nên mật khẩu an toàn cho máy tính một cách nhanh chóng và đơn giản.
30/08/2013 Download
Kids PC Time Administrator - Giám sát hoạt động của máy tính
Kids PC Time Administrator là chương trình mang lại những công cụ hữu ích cho người dùng trong việc theo dõi các hoạt động trên máy tính được hiệu quả.
30/08/2013 Download
GetTubeVideo - Download video trên các trang web
GetTubeVideo là phần mềm hỗ trợ download video về máy tính của bạn từ các website chia sẻ nhạc, video lớn như YouTube, Google Video, Daily Motion, iFilm.com, Myspace.com…..
30/08/2013 Download
Pepsky Free Audio CD Maker - Ghi đĩa, in đĩa audio CD
Pepsky Free Audio CD Maker là chương trình cho phép bạn sao lưu, tạo danh sách các bản nhạc để ghi ra đĩa CD, trích xuất các bài hát trong đĩa CD để lưu giữ trên máy tính… Chương trình hỗ trợ các định dang âm thanh khác nhau như MP3, WAV, WMA, AAC, AU, AIF, OGG..
03/09/2013 Download
 Bài viết của tác giả Hải Yến là bản quyền của website taimienphi.vn, mọi hình thức sao chép khi chưa được sự đồng ý của ban quản trị website taimienphi.vn là vi phạm pháp luật.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá