download Pepsky Free Audio CD Maker 5.2

Pepsky Free Audio CD Maker

 5.2

Download Pepsky Free Audio CD Maker - Ghi đĩa, in đĩa audio CD

Hải Yến  cập nhật: 03/09/2013

Pepsky Free Audio CD Maker là chương trình cho phép bạn sao lưu, tạo danh sách các bản nhạc để ghi ra đĩa CD, trích xuất các bài hát trong đĩa CD để lưu giữ trên máy tính… Chương trình hỗ trợ các định dang âm thanh khác nhau như MP3, WAV, WMA, AAC, AU, AIF, OGG..

Quảng cáo

Pepsky Free Audio CD Maker là công cụ hữu ích trong việc ghi các bài hát, các file ảnh ISO vào đĩa CD hoặc DVD. Ngoài ra, bạn cũng có thể trích xuất nội dung có trong các đĩa CD, DVD để lưu giữ trong máy tính hoặc các thiết bị khác. Chương trình hỗ trợ các định dạng âm thanh khác nhau như MP3, WAV, AU, AIF, APE, VOC, FLAC, M4A, OGG…

Để ghi dữ liệu ra đĩa CD hoặc DVD, trước hết bạn phải tự tạo một danh sách bao gồm những tập tin âm nhạc cũng như các file ảnh. Nhập danh sách các file này, tùy chọn thiết bị đầu ra, chọn số lượng các bản sao lưu, tốc độ ghi đĩa… Pepsky Free Audio CD Maker sẽ thực hiện công việc còn lại đúng như những gì đã được yêu cầu, lập trình sẵn.

So với các phần mềm tạo đĩa CD khác như NeroBurner hay CDBurnerXP thì Pepsky Free Audio CD Maker có hiệu suất làm việc cũng như tính ổn định khá tốt. Nó rất dễ sử dụng và điều hướng mọi người dùng, tốc độ ghi đĩa và tạo đĩa chất lượng cao.

Tính năng chính của Pepsky Free Audio CD Maker:

- Sao lưu các file âm thanh, hình ảnh vào đĩa CD/DVD.

Pepsky Free Audio CD Maker cho phép sao lưu các ca khúc, bản nhạc mà bạn yêu thích để ghi dưới các loại đĩa khác nhau như CD hoặc DVD. Ngoài ra, bạn còn có thể tự tạo một đĩa ảnh là các file hình ảnh có định dạng ISO được lưu giữ trong các đĩa DVD.

- Hỗ trợ các định dạng âm thanh khác nhau.

Tự tạo danh sách nhạc để ghi vào các đĩa CD/DVD, chương trình hỗ trợ các định dạng âm thanh khác nhau như MP3, WAV, WMA, AU, VOC, FLAC, M4A, APE, AAC, OGG…

- Trích xuất âm thanh từ đĩa CD sang các định dạng âm thanh.

Pepsky Free Audio CD Maker cho phép bạn trích xuất, lưu giữ các bản nhạc có trong đĩa CD trong máy tính, chuyển đổi các file nhạc này sang các định dạng âm thanh phổ biến như MP3, WAV, WMA, AAC, AU, AIF, APE, FLAC, M4A, OGG…

- Hỗ trợ nhiều thể loại đĩa nhạc khác nhau: Bạn có thể ghi các file nhạc sang các loại đĩa MP3 CD/DVD, WMA CD/DVD, audio CD.

- Giao diện đơn giản, trực quan.

Chương trình có giao diện khá đơn giản, các thư mục được phân biệt rõ ràng cho phép bạn dễ dàng lựa chọn các cách thức ghi dữ liệu vào đĩa theo ý muốn. Bạn có thể ghi dữ liệu, ghi đĩa nhạc, trích xuất âm thanh và nhiều tính năng khác nữa.

 Liên kết tải về - [23.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Pepsky Free Audio CD Maker được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pepsky free audio cd maker là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Pepsky Free Audio CD Maker 5.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá