download Super DVD Creator 9.8.10

Super DVD Creator

 9.8.10

Download Super DVD Creator - Chuyển đổi đuôi video

Hải Yến  cập nhật: 13/07/2015

Super DVD Creator có tính năng chính là cho phép người dùng thay đổi định dạng cho các file video trên đĩa mềm CD, DVD, người dùng có thể xem các dữ liệu đa phương tiện trên đĩa mềm một cách dễ dàng bằng ứng dụng này. Đặc biệt chương trình cũng hỗ trợ người dùng ghi dữ liệu chuyển đổi lên đĩa mềm.


Super DVD Creator cho phép người dùng chuyển đổi các định dạng video phổ biến sang DVD như: AVI, MP4, WMV, DIVX, XVID, RMVB, FLV, VOB, MPEG-1, MPEG-2, MOV, 3GP, ASF… Không những vậy, chương trình còn hỗ trợ 132 codec video và 51 codec âm thanh để hỗ trợ cho quá trình chuyển đổi video sang DVD. Từ đó, người dùng sẽ không gặp bất kì khó khăn nào trong việc chuyển đổi định dạng cho các bộ phim yêu thích của mình.

Phần mềm Super DVD Creator còn có ưu điểm nổi bật đó là khả năng chuyển đổi định dạng với tốc độ cao mà vẫn bảo đảm quá trình diễn ra suôn sẻ và có kết quả tối đa. Do đó, người dùng sẽ không phải chờ đợi quá lâu cho một bộ phim được chuyển đổi sang dạng DVD cũng như được thưởng thức âm thanh và hình ảnh với chất lượng cao.

Ngoài ra, Super DVD Creator còn hỗ trợ người dùng tạo nên Chapter Menu để có thể quản lý và theo dõi các clip trong một đĩa DVD được dễ dàng hơn. Với các đĩa DVD gồm nhiều bài hát khác nhau thì tính năng này sẽ giúp bạn liệt kê và nắm bắt các bài hát một cách chính xác mà không cần tốn nhiều công sức.

Những tính năng chính của Super DVD Creator:


-Hỗ trợ nhiều định dạng video để chuyển đổi sang DVD: AVI, MP4, WMV, DIVX, XVID, RMVB, FLV, VOB, MPEG-1, MPEG-2, MOV, 3GP, ASF…
-Chuyển đổi định dạng tốc độ cao và bảo toàn chất lượng âm thanh, hình ảnh.
-Khả năng tạo Chapter Menu để quản lý clip.
-Hỗ trợ âm thanh Dolby AC3 và phụ đề DVD file (*.SRT).Liên kết tải về - [8.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Super DVD Creator được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat super dvd creator là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Super DVD Creator 9.8.10


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm