download Auto Movie Creator 3.2.6

Auto Movie Creator

 3.2.6

Download Auto Movie Creator - Chỉnh sửa file video

Hải Yến  cập nhật: 27/07/2014

Auto Movie Creator là một công cụ hỗ trợ chỉnh sửa trực tiếp lên video một cách hiệu quả. Với chương trình này, bạn có thể khám phá những góc quay mới cùng những hiệu ứng hình ảnh hết sức độc đáo và tinh tế.

Quảng cáo

Trong lĩnh vực biên tập và chỉnh sửa video, Auto Movie Creator là phần mềm giúp bạn làm việc hiệu quả và mang nhiều tính năng xử lí thông minh. Chương trình cho phép bạn khai thác được những góc độ hình ảnh mới cũng như áp dụng hàng loạt các hiệu ứng video đẹp mắt.

Auto Movie Creator cho phép bạn tận dụng hàng loạt các định dạng file ảnh, âm thanh và audio/video khác nhau làm nguyên liệu. Như vậy, chương trình sẽ biến công việc biên tập video của bạn trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết.


Auto Movie Creator
Download Auto Movie Creator - Phần mềm Chỉnh sửa file video

Auto Movie Creator tích hợp khoảng 150 chế độ chuyển cảnh đa dạng cùng hàng loạt các hiệu ứng hình ảnh sinh động. Nhờ đó, bạn có thể tùy thích biến file video của mình trở thành một bộ phim mang đậm dấu ấn cá nhân của bản thân.

Ngoài ra, Auto Movie Creator được thiết kế nhằm chỉnh sửa nhiều định dạng video như: AVI, MPEG, WMV, WMA…Đặc biệt, chương trình cho phép bạn lưu file trên đĩa VCD/DVD một cách nhanh chóng và đơn giản.

Các tính năng chính của Auto Movie Creator:

-Hỗ trợ biên tập, chỉnh sửa hình ảnh, âm thanh, góc độ video một cách nhanh chóng và hiệu quả.

-Cho phép tận dụng nhiều định dạng file ảnh, âm thanh, audio/video để chỉnh sửa cùng một lúc.

-Tích hợp 150 chế độ chuyển cảnh cùng nhiều hiệu ứng video độc đáo.

-Chỉnh sửa nhiều định dạng video khác nhau như: .AVI, .MPEG, .WMV…

-Cho phép lưu file trên đĩa VCD/DVD một cách dễ dàng.


Liên kết tải về - [18.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Auto Movie Creator - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Auto Movie Creator được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat auto movie creator là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Auto Movie Creator 3.2.6


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá