download Hero Video Converter 2.7.8

Hero Video Converter

 2.7.8

Download Hero Video Converter - Chuyển đổi đuôi video

Hải Yến  cập nhật: 11/07/2015

Hero Video Converter được cung cấp miễn phí cho người dùng máy tính sử dụng hệ điều hành windows, chương trình có tính năng chính là hỗ trợ người dùng thay đổi định dạng cho các file video, nó có khả năng chuyển đổi qua lại các định dạng video như MP4, MKV, FLV, MOV... Chương trình này cũng hỗ trợ người dùng tinh chỉnh, cấu hình chất lượng video trước khi chuyển đổi.


Phần mềm Hero Video Converter cho phép người dùng chuyển đổi các video từ DVD sang VCD hoặc các định dạng phổ biến khác hiện nay như: AVI, MPEG, MPEG-1, MPEG-2, MPEG-4, DAT, VOB, RM. Đây đều là những định dạng video thường xuyên được sử dụng cũng như có khả năng chạy tốt trên các ứng dụng media. Do đó, người dùng có thể sử dụng phần mềm để chuyện đổi định dạng và thực hiện việc xem video một cách dễ dàng hơn.

Không những vậy, Hero Video Converter còn hỗ trợ người dùng thực hiện thay đổi thông số của video về: chiều rộng, chiều cao của hình ảnh, Bitrate, Layer, FrameRate… để quá trình xem video diễn ra theo đúng sở thích và ý muốn cá nhân. Bên cạnh đó bạn cũng được lựa chọn nơi lưu trữ video sau khi chuyển đổi thành công để quản lý dễ dàng và trích xuất nhanh chóng khi cần thiết.

Ngoài ra, Hero Video Converter còn có khả năng chuyển đổi định dạng video với tốc độ cao mà không cần đến các công cụ hỗ trợ khác và đảm bảo quá trình diễn ra suôn sẻ. Hơn thế nữa, chất lượng của hình ảnh và âm thanh cũng được giữ nguyên vẹn so với trước khi thực hiện chuyển đổi.

Những tính năng chính của Hero Video Converter:

-Khả năng chuyển đổi video DVD sang VCD.
-Hỗ trợ một số định dạng video phổ biến: AVI, MPEG, MPEG-1, MPEG-2, MPEG-4, DAT, VOB, RM.
-Tính năng thay đổi các thông số video: chiều rộng, chiều cao của hình ảnh, Bitrate, Layer, FrameRate…
-Cho phép chọn thư mục lưu trữ video sau khi chuyển đổi định dạng.Liên kết tải về - [12 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Hero Video Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat hero video converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Hero Video Converter 2.7.8


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm