download Pinnacle Video Spin 2.0

Pinnacle Video Spin

 2.0

Download Pinnacle Video Spin - Tạo vidieo, làm video chuyên nghiệp

Hải Yến  cập nhật: 03/09/2013

Pinnacle Video Spin là tiện ích cho phép bạn tự tạo những video theo phong cách của riêng mình bằng cách sử dụng những video và hình ảnh có sẵn trên máy tính.

Quảng cáo

Pinnacle Video Spin là công cụ hữu ích cung cấp các tính năng hỗ trợ giúp ích cho bạn tự tạo các video của riêng mình dựa vào các video, hình ảnh có sẵn trên máy tính. Các video sau khi được tạo được lưu giữ dưới các định dạng video khác nhau như AVI, MOV, 3GP, các video này được lưu giữ trong máy tính, gửi Email hoặc chia sẻ trên Internet.


Chương trình bao gồm rất nhiều hiệu ứng chuyển tiếp đi kèm cùng với các hiệu ứng âm thanh khác nhau, bạn có thể chọn lựa những hiệu ứng này để biến video của mình khác biệt hoàn toàn so với những video của người khác.


Pinnacle Video Spin cung cấp màn hình xem trước, các tính năng Undo/Redo cũng như cho phép bạn tùy chọn kích thước của file đầu ra, cài đặt thời gian, các định dạng, thiết lập codec cụ thể, tỷ lệ khung hình, bitrate và nhiều hơn nữa.


Tính năng chính của Pinnacle Video Spin:


- Tự tạo video theo sở thích.
Sử dụng video và các hình ảnh có sẵn trong máy tính để tự tạo các video theo phong cách của riêng mình. Không những thế, Pinnacle Video Spin cho phép chèn âm thanh làm nhạc nền, kết hợp các hình ảnh thú vị làm cho video thêm phong phú và sinh động hơn.
- Cung cấp nhiều hiệu ứng chuyển tiếp.
Chương trình là một tổng thể bao gồm nhiều hiệu ứng chuyển tiếp hình ảnh 2D khác nhau cùng với các hiệu ứng âm thanh như tiếng động vật, tiếng đám đông, xe cộ, mưa bão…
- Giao diện xem trước.
Màn hình xem trước của chương trình được đặt tại góc bên phải màn hình giúp bạn xem trước video được tạo của mình, những điểm nào đã hợp lý và những thành phần chưa hợp lý để chỉnh sửa trước khi thành phẩm video.
- Chế độ Undo/Redo.
Nhờ có 2 chế độ này mà bạn có thể dễ dàng quay trở lại các bước đã thực hiện trước đó, sử dụng những bước này để tạo mới lại một video khác với video đã được tạo hoặc chỉnh sửa những bước làm gặp sai sót.
- Hỗ trợ phương pháp kéo/thả tập tin.
Đây là phương pháp đơn giản nhất trong việc nhập một video cũng như các hình ảnh vào trong video cần tạo, bạn chỉ việc kéo một hoặc nhiều file và thả chúng vào cửa sổ chương trình. Pinnacle Video Spin sẽ tự động nhập những file này vào video mới.
- Tùy chỉnh các thiết lập đầu ra.
Video Spin cho phép bạn tự động thiết lập đầu ra của video, kích thước video hiển thị, cấu hình, độ phân giải, tỷ lệ khung hình…
- Hỗ trợ các định dạng đầu ra.
Chương trình hỗ trợ lưu các file video được tạo dưới các định dạng đầu ra như AVI, MOV, 3GP.
 Liên kết tải về - [149 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Pinnacle Video Spin được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pinnacle video spin là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Pinnacle Video Spin 2.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Windows Live Movie MakerLàm video từ ảnh có sẵn trên PC
  • IphotoDVDTạo video từ album ảnh
  • Beat.lyLàm video từ ảnh với hiệu ứng đẹp
  • Magi+Tạo video siêu anh hùng
  • TikCamTạo video TikTok với hiệu ứng đẹp mắt
  • ToonlyTạo video TikTok hiệu ứng hoạt hình
  • 90sTạo video Tik ToK hiệu ứng cực ngầu
  • Toon Boom AnimateTạo video chuyên nghiệp
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá