download 123 Video Converter 6.2

123 Video Converter

 6.2

Download 123 Video Converter - Đổi định dạng video với nhau

Hải Yến  cập nhật: 16/02/2015

Phần mềm 123 Video Converter giúp bạn chuyển đổi qua lại giữa các định dạng video phổ biến nhất hiện nay. Với các định dạng video như MP4, MKV, FLV .. việc đổi đuôi video được diễn ra với tốc độ nhanh và hiệu quả. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian với tính năng chuyển đổi nhiều đuôi video cùng một thời gian

Quảng cáo

123 Video Converter cho phép người dùng chuyển đổi video sang các định dạng phổ biến như: AVI (AIVX, XVID), MPEG (MPEG-1, MPEG-2), MP4, WMV, MOV. Với các định dạng video này bạn hoàn toàn có thể chơi các video trên thiết bị di động của mình như iPod, iTouch, PSP, Apple TV, Mp4 Player, Zune hay Pocket PC.

Với 123 Video Converter người sử dụng được hỗ trợ nhập các video và thư mục chứa video đầu ra để thực hiện công việc chuyển đổi một cách chính xác. Chương trình không hỗ trợ tính năng kéo và thả file nên bạn sẽ phải thao tác nhiều hơn cho mỗi lần chọn video.

Bên cạnh đó, 123 Video Converter có ưu điểm là khả năng chuyển đổi video nhanh chóng và đảm bảo giữ nguyên được chất lượng âm thanh cũng như hình ảnh. Do đó, bạn có thể yên tâm chuyển đổi cho những video yêu thích và hấp dẫn của mình mà không lo xảy ra lỗi hay sự cố nào khác. Không những vậy, người sử dụng cũng có thể chọn toàn bộ một thư mục cho quá trình chuyển đổi định dạng để tiết kiệm thời gian cũng như giảm bớt các thao tác với chuột.

Những tính năng chính của 123 Video Converter:

-Khả năng chuyển đổi giữa các định dạng video: AVI (AIVX, XVID), MPEG (MPEG-1, MPEG-2), MP4, WMV, MOV.
-Cho phép nhập và lựa chọn thư mục chứa video đầu ra.
-Chuyển đổi video nhanh chóng và khả năng chuyển đổi toàn bộ thu mục.Liên kết tải về - [6.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm 123 Video Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat 123 video converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

123 Video Converter 6.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • VOB2MPG 3/5 Đổi đuôi Video VOB sang MPG
  • Oxelon 3/5 Chuyển đổi video hiệu quả
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá