download SBMAV Disk Cleaner 3.50.0.1326

SBMAV Disk Cleaner

 3.50.0.1326

Download SBMAV Disk Cleaner - Dọn dẹp hệ thống máy tính

Hải Yến  cập nhật: 03/09/2013

SBMAV Disk Cleaner là ứng dụng giúp dọn sạch những thành phần đã bị loại bỏ và vẫn còn lưu lại trên bộ nhớ hoặc thùng rác máy tính một cách triệt để, từ đó làm sạch và tăng đáng kể hiệu suất hoạt động của máy tính.

Quảng cáo

SBMAV Disk Cleaner có khả năng dọn rác máy tính một cách triệt để trong khi nhiều công cụ khác chỉ hỗ trợ dọn hết được một phần nào đó trên bộ nhớ hệ thống. Tiện ích này có thể xâm nhập vào các bộ phận khác nhau trên Windows để dọn dẹp các ổ đĩa, đồng thời len lỏi vào các thư mục Temp, bộ nhớ Cache trên các phần mềm chát, trình duyệt máy tính khác nhau để quét sạch những phần còn được lưu trữ trên đó.

Phần mềm này còn loại bỏ những ứng dụng không còn cần thiết đã được cài đặt trên máy tính, tìm các file giống nhau là xóa bớt chúng để giải phóng dung lương bộ nhớ, quản lý tất cả các vấn đề liên quan đền phông chữ, cookie, các thư mục, tập tin trên máy tính...

SBMAV Disk Cleaner sử dụng những công nghệ quét và lọc hiện đại giúp thực hiện quá trình dọn dẹp một cách rất nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Các tính năng chính của phần mềm SBMAV Disk Cleaner:

- Giải pháp làm sạch hệ thống.


SBMAV Disk Cleaner cung cấp một giải pháp toàn diện trọng việc dọn sạch cho ổ cứng máy tính và toàn bộ hệ thống, chương trình giúp dò tìm, phát hiện và loại bỏ các file tạm thời, bộ nhớ Cookies, các bản sao thư mục, tập tin.... để giảm thiểu một cách tối đa những thành phần vô giá trị trên bộ nhớ hệ thống, từ đó tăng hiệu suất hoạt động của máy tính.

- Cung cấp các thông tin chi tiết về thư mục trên máy tính.

Tiện ích này cho phép người dùng xem các thông tin chi tiết về nội dụng các ổ đĩa như tên, dung lượng, cách sắp xếp và tổ chức thư mục để có những điều chỉnh và loại bỏ những phần không cần thiết tránh tình trạng lãng phí hoặc quá tải dữ liệu ổ cứng.

- Ngăn ngừa tình trạng xóa nhầm những file quan trọng.

SBMAV Disk Cleaner tích hợp một hệ thống an ninh giúp người dùng nhận diện những dữ liệu quan trọng trên bộ nhớ để không bị xóa nhầm. Đây là một ưu điểm nổi bật của chương trình so với nhiều công cụ khác có cùng chức năng.

- Quản lý Starup của hệ thống.

Tính năng “Startup Manager” của chương trình cho phép hiển thị danh sách các chương trình tự khởi động cùng Windows và giúp người dùng loại bớt những ứng dụng này. Bạn có thể xóa vĩnh viễn hoặc xóa tạm nếu còn cần thiết để dùng lần sau.

- Tìm kiếm các File trùng.

Các file trùng lặp có thể được tìm kiếm với nhiều tham số khác nhau bao gồm cả tìm kiếm các file MP3 và các nhóm file như các văn bản Microsoft Office, ảnh, phim, nhạc ....được lưu trữ trên các thư mục khác nhau giúp người dùng loại bỏ chúng dễ dàng.
 Liên kết tải về - [3.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SBMAV Disk Cleaner được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat sbmav disk cleaner là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

SBMAV Disk Cleaner 3.50.0.1326


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá