download AVCWare Video Converter Ultimate 7.0

AVCWare Video Converter Ultimate

 7.0

Download AVCWare Video Converter Ultimate - Chuyển đổi định dạng video

Hải Yến  cập nhật: 10/09/2013

AVCWare Video Converter Ultimate là chương trình mạnh mẽ trong việc chuyển đổi định dạng cho các video và audio để việc thưởng thức chúng được dễ dàng hơn. Ngoài ra, người dùng cũng có thể thực hiện biên tập cho video và audio một cách dễ dàng bằng các công cụ được hỗ trợ sẵn của phần mềm.

Quảng cáo

AVCWare Video Converter Ultimate có khả năng chuyển đổi định dạng giữa các video phổ biến hiện nay như: AVI, MPEG, WMV, MP4, FLV, MKV, H.264/MPEG4, DIVX, XVID, MOV, RM, RMVB, M4V, VOB, ASF, 3GP, 3G2, SWF, AVCHD. Bên cạnh đó, chương trình cũng hỗ trợ gần như tất cả các định dạng âm thanh: MP3, WMA, AAC, WAV, CDA, OGG, FLAC, APE, CUE, M4A, RA, RAM, AC3, MP2, AIFF, AU, MPA, SUN AU.

Với AVCWare Video Converter Ultimate còn hỗ trợ các công cụ để người dùng biên tập video hay audio theo một nội dung định sẵn như: ghép video thành một file duy nhất hoặc kết hợp một số âm thanh, video, hình ảnh thành một file, thêm hiệu ứng chuyển tiếp, hiệu ứng đặc biệt cho hình ảnh trong video,… Những công cụ hữu ích này sẽ giúp bạn tạo nên những video hay âm thanh với nội dung và phong cách độc đáo để trình chiếu hoặc tham dự các cuộc thi.

Không dừng lại ở đó, AVCWare Video Converter Ultimate còn có khả năng chụp lại hình ảnh từ video trong quá trình chạy do đó, bạn có thể trích xuất được những cảnh phim hay hình ảnh đẹp từ video để làm hình nền cho điện thoại hoặc máy tính.

Những tính năng chính của AVCWare Video Converter Ultimate:


-Cho phép chuyển đổi định dạng giữa các video: AVI, MPEG, WMV, MP4, FLV, MKV, H.264/MPEG4
-Khả năng chuyển đổi định dạng cho audio: MP3, WMA, AAC, WAV, CDA, OGG, FLAC, APE, CUE, M4A, RA
-Hỗ trợ tính năng biên tập và chỉnh sửa video/audio.
-Tính năng chụp lại hình ảnh từ video.Liên kết tải về - [31,9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AVCWare Video Converter Ultimate được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat avcware video converter ultimate là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

AVCWare Video Converter Ultimate 7.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá