download ACDSee Pro  10.3 build 675

ACDSee Pro

  10.3 build 675

Download

Download ACDSee Pro - Biên tập và quản lý ảnh số

Nguyễn Sang  cập nhật: 18/03/2017

ACDSee Pro sử dụng công nghệ chỉnh sửa, quản lý, tìm kiếm và bảo mật ảnh số hiện đại và chuyên nghiệp cho phép người dùng tổ chức, biên tập và kiểm soát bộ sưu tập ảnh nhanh chóng và tiện lợi.


ACDSee Pro có khả năng làm việc với nhiều loại siêu dữ liệu ảnh như IPTC, EXIF, XMP... cung cấp các quyền xử lý và chỉnh sửa ảnh, tổ chức và quản lý ảnh theo danh mục, lưu trữ và bảo mật dữ liệu an toàn, duyệt trình xem ảnh và trích xuất ảnh dễ dàng với tốc độ nhanh chóng. Công cụ này có thể kiểm soát hơn 100 loại File ảnh khác nhau


ACDSee Pro
Download ACDSee Pro - Phần mềm Biên tập và quản lý ảnh số

ACDSee Pro hỗ trợ hơn 100 định dạng đồ họa độc đáo hỗ trợ người dùng cải thiện hoặc thay đổi chất lượng hình ảnh hiện có, loại bỏ những thành phần không như ý trên bức ảnh như hiện tượng mắt đỏ, da sần sùi, nhiễu ảnh, lọc và tăng độ sắc nét, màu sắc hài hòa, độ sáng của ảnh, thêm các hiệu ứng về màu sắc, điều chỉnh độ tương phản, thêm màu nền cho ảnh, thêm chú thích ảnh để tạo phong cách riêng cho ảnh. Tiện ích này hỗ trợ điều chỉnh và xử lý hàng trăm bức ảnh cùng lúc, bao gồm cả tập tin RAW với nhiều công cụ đi kèm.

Với ACDSee Pro, bạn được phép tạo một album ảnh số với mật khẩu bảo vệ để bảo vệ ảnh và chống truy cập trái phép. Đồng thời, các File ảnh được tổ chức theo cấu trúc cây thư mục giúp người dùng tìm kiếm nhanh và chia sẻ với bạn bè, tải lên diễn đàn rất tiện lợi.

Các tính năng chính của ACDSee Pro:

- Tạo Album ảnh số và bảo vệ bằng mật khẩu
- Chỉnh sửa ảnh dễ dàng
- Cải thiện chất lượng ảnh
- Xử lý hàng loạt ảnh cùng lúc với tốc độ nhanh chóng
- Thêm hiệu ứng cho ảnh
- Tổ chức và kiểm soát ảnh dễ dàng
 

 


Liên kết tải về - [61.84 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

ACDSee Pro - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ACDSee Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat acdsee pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ACDSee Pro 10.3 build 675


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • PhotoPlus 3/5 Xử lý, biên tập ảnh đơn giản
  • Panorado 3/5 Xem và duyệt ảnh trên máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá