download Auto Photo Editor 3.96

Auto Photo Editor

 3.96

Download

Download Auto Photo Editor - Chỉnh sửa và nâng cao chất lượng hình ảnh

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 07/12/2013

Auto Photo Editor là công cụ nhỏ gọn hỗ trợ người dùng chỉnh sửa và thay đổi bức ảnh theo ý muốn. Phần mềm sẽ tự động xử lý và thêm vào các hiệu ứng bắt mắt cho hàng loạt File ảnh yêu thích của bạn.


Auto Photo Editor cung cấp hơn 30 hiệu ứng về khung nền, màu sắc, viền ảnh...để bổ sung và làm sinh động cho hàng loạt các bức ảnh. Phần mềm có khả năng chỉnh sửa ảnh hàng loạt với tốc độ nhanh chóng giúp người dùng tiết kiệm tối đa thời gian quý báu của mình.
Với Auto Photo Editor người dùng dễ dàng tìm thấy những chức năng chỉnh sửa chuẩn (độ sáng, độ tương phản, nhuộm, độ bão hòa, chỉnh gam màu) và những bộ lọc nghệ thuật. Tiện ích này sử dụng những thuật toán xử lý ảnh hiện đại, những tùy chọn tinh chỉnh bổ sung giúp kiểm soát cải tiến độ sắc nét, giảm nén và giảm nhiễu ảnh.

Auto Photo Editor sử dụng các dòng lệnh đơn giản, các menu được sắp xếp hợp lý giúp truy cập dễ dàng và nhanh chóng. Các tùy chọn được thiết lập rõ ràng để tối ưu hóa những thao tác của người dùng. Nó cũng hỗ trợ chỉnh sửa nhiều định dạng ảnh khác nhau.

Auto Photo Editor cho phép xem trước sản phẩm đầu ra với chế độ xem toàn màn hình hoặc thu nhỏ để có những điều chỉnh phù hợp hơn nữa. Ảnh sau khi được chỉnh sửa có thể sử dụng cho nhiều mục đích như in ấn, hoặc chia sẻ cho bạn bè, người thân qua email, mạng xã hội.

Các tính năng chính của Auto Photo Editor:

- Cải thiện chất lượng hình ảnh
- Cung cấp nhiều hiệu ứng màu sắc
- Chỉnh sửa ảnh hàng loạt
- Tăng độ sắc nét, giảm nhiễu ảnh
- Giữ lại những màu sắc theo ý muốn của người dùng
- Các tùy chỉnh linh hoạt và dễ sử dụng
 


Liên kết tải về - [1.36 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Auto Photo Editor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat auto photo editor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Auto Photo Editor 3.96


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá