download Adobe After Effects 2019 16.0.1

Adobe After Effects

 2019 16.0.1

Download Adobe After Effects - Tạo hiệu ứng cho ảnh và video

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 04/08/2019

Phần mềm Adobe After Effects hỗ trợ người dùng chỉnh sửa video, hình ảnh bằng cách thêm các hiệu ứng hình ảnh, âm thanh bên cạnh các tính năng chỉnh sửa cơ bản khác, với Adobe After Effects, bạn sẽ có cho mình một video đặc sắc và độc đáo để đăng tải lên Youtube, Facebook

Quảng cáo

Adobe After Effects tích hợp những công nghệ đồ họa hiện đại như Global Performance Cache: tạo hiệu ứng hình ảnh và đồ họa chuyển động nhanh hơn, công nghệ 3D Camera Tracker có khả năng theo dõi những thành phần 3D, kiểm soát chiều sâu, bóng, phản xạ. Phần mềm này tương thích hợp với những phần mềm đồ họa nổi tiếng của Adobe như trong đó có Adobe Illustrator nên bạn có thể kết hợp để nâng cao hiệu quả chỉnh sửa ảnh.

download adobe after effects

Adobe After Effects có khả năng dò tia, ép text và khối, tạo đường viền chuẩn cho ảnh và video, lựa chọn và sử dụng trong số nhiều hiệu ứng hình ảnh để áp dụng. Nếu bạn vẫn chưa hài lòng với các hiệu ứng được cung cấp trên Photoshop thì phần mềm này là lựa chọn tốt. Tuy nhiên chỉnh sửa ảnh với Photoshop cũng là quá đủ với cả những người dùng chuyên nghiệp lẫn không chuyên.

Adobe After Effects là phần mềm dựng phim được sử dụng khá phổ biến trong các lĩnh vực thiết kế đồ họa, kỹ xảo trong quảng cáo hay game hoặc truyền hình mang đến cho bạn một hỗ trợ tốt để tạo nên những sản phẩm tuyệt vời. Bạn tham khảo thêm phần mềm học tiếng Anh Berlitz English Premier với nhiều bài học rèn luyện các kỹ năng ngữ pháp và thực hành tiếng Anh. Đặc biệt Berlitz English Premier cung cấp nhiều chương trình học phù hợp với nhiều trình độ người dùng khác nhau.

Adobe After Effects hay còn được gọi là phần mềm kỹ xảo với khả năng hỗ trợ làm phim, chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, tạo ra những chuyển động đồ họa ấn tượng. Phần mềm này mang đến công nghệ 3D cho text và hình khối, hệ thống theo dõi camera 3D… đồng thời có khả năng tương thích tốt với nhiều phần mềm chỉnh sửa ảnh nổi tiếng hiện nay.

Các tính năng chính của Adobe After Effects:

-  Tạo hiệu ứng ảnh và video
- Kiểm soát các thành phần trên ảnh và video
- Dò tia, ép text và khối, tạo đường viền chuẩn
- Tích hợp với Adobe Illustrator


Liên kết tải về - [1 GB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Adobe After Effects được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat adobe after effects là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Adobe After Effects 2019 16.0.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Adorage 3,7/5 Chỉnh sửa, thêm hiệu ứng cho video
  • Jahshaka 3/5 Chỉnh sửa Video hiệu quả
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá