download AKVIS Retoucher 8.2.1161.14847 o

AKVIS Retoucher

 8.2.1161.14847 o

Download

Download AKVIS Retoucher - Xử lý và khôi phục ảnh cũ

Bùi Minh Quang  cập nhật: 08/08/2017

AKVIS Retoucher sử dụng những công nghệ hiện đại trong xử lý ảnh giúp những bức ảnh rách nát hoặc bị lỗi do Scan, hay những loại ảnh bị trầy xước, vết bẩn, đường kẻ ngang hoặc loang lỗ do để lâu ngày thành những bức ảnh sắc nét hơn.


AKVIS Retoucher tích hợp nhiều công cụ cho phép loại bỏ những đối tượng không mong muốn từ ảnh như vết trầy xước, bụi bẩn, các đối tượng văn bản và ngày tháng trên bức ảnh. Quá trình xử lý được thực hiện tự động hoàn toàn giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian khi phải khôi phục nhiều ảnh, để bạn có được những bức ảnh mịn màng, sắc nét.

Tính năng nổi bật trong phiên bản 8.2.1161.14847 o của AKVIS Retoucher:


AKVIS Retoucher còn cải thiện chất lượng nền sáng cho bức ảnh, giúp ảnh có độ tương phản hài hòa tự nhiên nhất. Người dùng cũng dễ dàng thực hiện các thao tác xoay ảnh theo nhiều hướng khác nhau, thay đổi kích cỡ ảnh theo tỷ lệ, cắt ảnh...Những bức ảnh bị rách một phần góc cũng sẽ được khôi phục lại nguyên dạng.

AKVIS Retoucher cho phép xem trước ảnh sửa để thấy rõ sự khác biệt giữa ảnh gốc và bản sửa. Với công cụ này, những tấm ảnh xưa cũ quý giá của bạn được khôi phục và bảo quản bằng công nghệ hiện đại để lưu giữ những kỷ niệm thời thơ ấu của gia đình, bạn bè...

AKVIS Retoucher tương thích chặt chẽ với nhiều công cụ biên tập ảnh như Adobe Photoshop, Adobe Photoshop Elements, Ulead PhotoImpact, Corel Painter, Jasc Paint Shop Pro

Các tính năng chính của AKVIS Retoucher:

- Phục hồi các ảnh cũ bị đường rách, bẩn, trầy xước, mất góc hoặc loang lỗ
- Cải thiện nền sáng cho các bức ảnh
- Thực hiện các thao tác xoay và cắt ảnh dễ dàng
- Xem trước bản sửa
 

 


Liên kết tải về - [45.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AKVIS Retoucher được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat akvis retoucher là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

AKVIS Retoucher 8.2.1161.14847 o


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá