download AKVIS Retoucher  12.0.1410.22065

AKVIS Retoucher

  12.0.1410.22065

Download AKVIS Retoucher - Xử lý và khôi phục ảnh cũ

Diệu Hương Giang  cập nhật: 27/06/2022

Phần mềm AKVIS Retoucher sử dụng những công nghệ hiện đại trong xử lý ảnh giúp những bức ảnh rách nát hoặc bị lỗi do Scan, hay những loại ảnh bị trầy xước, vết bẩn, đường kẻ ngang hoặc loang lỗ do để lâu ngày thành những bức ảnh sắc nét hơn.

Quảng cáo
Phục hồi một tấm ảnh cũ nát với nhiều vết trầy xước trở lại hoàn hảo như lúc ban đầu không phải là một việc đơn giản, thậm chí ngay cả với những “bậc thầy” Photoshop. Tuy vậy các bạn nghiệp dư chớ vội nản lòng vì đã có Akvis Retoucher, phần mềm tuyệt vời cho việc phục chế ảnh (hoặc phiên bản  plug-in dành cho Photoshop).
 
AKVIS Retoucher là một công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ cung cấp các tính năng đặc biệt cho phép người dùng thực hiện các thao tác chỉnh sửa và khôi phục ảnh một cách dễ dàng và hiệu quả. Ứng dụng tiện dụng này sẽ giúp bạn loại bỏ tất cả các chi tiết không hoàn hảo khỏi bức ảnh, bao gồm cả vết bẩn, bụi hoặc trầy xước. Cùng với đó là các tính năng chỉnh sửa và phục hồi, bao gồm cả những tính năng xử lý hậu kỳ sử dụng các công cụ mạnh mẽ như "Clone Stamp" hay "Chameleon Brush". 
Download AKVIS Retoucher - Phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp cho PC
 
Với Akvis Retoucher bạn có thể dễ dàng phục hồi một tấm ảnh cũ nát trở lại như lúc ban đầu mà không cần phải tốn nhiều thời gian và công sức, bởi vì những gì mà bạn cần làm chỉ là chọn vùng ảnh cần phục hồi rồi ngồi xem Akvis Retoucher hoàn tất công việc.
 
AKVIS Retoucher tích hợp nhiều công cụ cho phép loại bỏ những đối tượng không mong muốn từ ảnh như vết trầy xước, bụi bẩn, các đối tượng văn bản và ngày tháng trên bức ảnh. Quá trình xử lý được thực hiện tự động hoàn toàn giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian khi phải khôi phục nhiều ảnh, để bạn có được những bức ảnh mịn màng, sắc nét.
 
AKVIS Retoucher còn cải thiện chất lượng nền sáng cho bức ảnh, giúp ảnh có độ tương phản hài hòa tự nhiên nhất. Người dùng cũng dễ dàng thực hiện các thao tác xoay ảnh theo nhiều hướng khác nhau, thay đổi kích cỡ ảnh theo tỷ lệ, cắt ảnh...Những bức ảnh bị rách một phần góc cũng sẽ được khôi phục lại nguyên dạng.
Tải AKVIS Retoucher - Phần mềm chỉnh sửa ảnh, khôi phục ảnh bị lỗi
 
AKVIS Retoucher cho phép xem trước ảnh sửa để thấy rõ sự khác biệt giữa ảnh gốc và bản sửa. Với công cụ này, những tấm ảnh xưa cũ quý giá của bạn được khôi phục và bảo quản bằng công nghệ hiện đại để lưu giữ những kỷ niệm thời thơ ấu của gia đình, bạn bè...
 
AKVIS Retoucher cũng là một công cụ hữu ích để cải thiện bổ cục cho bức ảnh. Tiện ích có thể loại bỏ ngày tháng, những chi tiết nhỏ không liên quan (dây điện, thùng rác) và thậm chí các vật thể lớn hơn ( người bị kiếm khuyết hay thậm chí loại bỏ cả một chiếc ô tô trong bức ảnh). Bên cạnh đó, nếu muốn tăng kích thước canvas (từ một phía hoặc tỷ lệ) để đưa đối tượng chính vào tiêu điểm, tức là để căn giữa nó AKVIS Retoucher sẽ giúp bạn mở rộng các mẫu hình ảnh đến những vùng trống của canvas.
 
Một vấn đề mà người chụp ảnh thường xuyên gặp phải đó là thiếu khoảng trống trên đường viền dẫn đến việc chỉnh sửa rất khó khăn, tuy nhiên download AKVIS Retoucher và sử dụng, công việc này trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, giúp tiết kiệm thời gian và tập trung cho các vấn đề quan trọng khác.
 
AKVIS Retoucher được thiết kế với giao diện người dùng khá hiện đại và rất dễ sử dụng. Mọi bố cục được sắp xếp gọn gàng cho phép bạn có được cái nhìn tổng quan về dự án mà mình đang xử lý. Các menu và tùy chọn của tiện ích hiển thị dưới dạng những icon nhỏ nhưng trực quan, chúng được sắp xếp ở bên của cửa sổ làm việc và điều này làm cho người dùng không bị phân tâm và tập trung vào khung làm việc chính.
Download AKVIS Retoucher - Phục chế ảnh cũ, làm mới ảnh
 
Khi người dùng tiến hành chỉnh sửa ảnh chắc hẳn bạn sẽ cần đến một tính năng so sánh để biết được hiệu quả công việc của mình. Hiểu được điều này AKVIS Retoucher cũng đã mang đến bạn công cụ so sánh với ảnh gốc. Bằng cách này, bạn có thể vừa nhìn thấy bức ảnh gốc vừa thấy bức ảnh mà mình đang chỉnh sửa và không gặp phải trường hợp chỉnh sửa quá tay khiến bức ảnh mới khác xa với những gì nó vốn có. Chương trình cung cấp cho bạn các công cụ khác nhau để lựa chọn các phần cụ thể trên bức ảnh, cho phép khôi phục lại hình ảnh một cách chuyên nghiệp rất gần với trạng thái ban đầu của chúng. 
 
Một tính năng hữu ích khác mà AKVIS Retoucher  mang tới cho người dùng là hiển thị hoặc ẩn lựa chọn, cho phép bạn xem ảnh đã chỉnh sửa mà không bị phân tâm vào các vùng bị khoanh đỏ. AKVIS Retoucher tương thích chặt chẽ với nhiều công cụ biên tập ảnh như Adobe Photoshop, Adobe Photoshop Elements, Ulead PhotoImpact, Corel Painter, Jasc Paint Shop Pro. Nói tóm lại, đây là công cụ khá đắc lực cho việc chỉnh sửa và phục hồi ảnh cũ. Nó giúp loại bỏ các chi tiết thừa trong bức ảnh cũng như sửa chữa các lỗi không mong muốn mà không đòi hỏi bạn phải là một thợ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp.
 
Các tính năng chính của AKVIS Retoucher:
 
- Phục hồi các ảnh cũ bị đường rách, bẩn, trầy xước, mất góc hoặc loang lỗ
- Cải thiện nền sáng cho các bức ảnh
- Thực hiện các thao tác xoay và cắt ảnh dễ dàng
- Xem trước bản sửa
 

Liên kết tải về - [45.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AKVIS Retoucher được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat akvis retoucher là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

AKVIS Retoucher 12.0.1410.22065


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm