download Alarm 2.2

Alarm

 2.2

Download

Download Alarm - Ghi nhớ lịch làm việc trên máy tính

Diệu Hương Giang  cập nhật: 02/07/2015

Alarm được cung cấp miễn phí tới người dùng máy tính chạy hệ điều hành windows, chương trình này cho phép người dùng đặt lịch làm việc, hẹn giờ để thực hiện một tiến trình, hoàn thành một tiến trình nào đó một cách dễ dàng. Đặc biệt chương trình này không giới hạn số lần đặt âm báo và người dùng có thể chọn, thay đổi âm báo tùy thích.


Alarm là chương trình khá gọn nhẹ đem đến cho bạn chiếc đồng hồ báo thức tuyệt vời, nó được coi như chiếc đồng hồ kỹ thuật số hiển thị kim chỉ giờ, phút và giây. Thời gian trên đồng hồ được tính bằng đúng thời gian thực nên bạn có thể xem giờ trên đó chính xác và dễ dàng.

Với chiếc đồng hồ của Alarm bạn còn dễ dàng thay đổi màu sắc, kích thước và kiểu số hiện thị. Hơn thế nữa, Alarm còn cho phép cài đặt thời gian để báo thức bằng cách nhập vào thời gian bạn muốn đặt báo thức, ghi chú nội dung báo thức ( thức dậy, đi học, đi chơi, ...), nhập âm thanh làm âm báo. Khi đó đến giờ báo thức màn hình máy tính sẽ hiển thị nội dung báo thức và giai điệu âm thanh để gây chú ý người dùng.

Thêm vào đó, bạn cũng có thể sử dụng Alarm để thiết lập các nhắc nhở bằng âm thanh với những thời gian cụ thể trong ngày hiệu quả. Nhờ đó bạn có thể tạo các cảnh báo để ghi chú những hoạch định đã vạch ra cần thực hiện trong ngày hoặc theo định kỳ các ngày trong tuần.

Những tính năng chính của Alarm:

- Chiếc đồng hồ báo thức tuyệt vời.

Ứng dụng đem đến cho bạn chiếc đồng hồ báo thức tuyệt vời, nó được coi như chiếc đồng hồ kỹ thuật số hiển thị kim chỉ giờ, phút và giây.

- Có thể xem giờ trên đó chính xác và dễ dàng.

- Dễ dàng thay đổi màu sắc, kích thước và kiểu số hiện thị.

- Thiết lập các nhắc nhở bằng âm thanh với những thời gian cụ thể trong ngày hiệu quả.
- Tạo các cảnh báo để ghi chú những hoạch định đã vạch ra cần thực hiện trong ngày hoặc theo định kỳ các ngày trong tuần.
 


Liên kết tải về - [704 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Alarm được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat alarm là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Vector Clocks 3/5 Đồng hồ báo thức trên máy tính
  • ArXClock 3/5 Đồng hồ báo thức trên máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá