download Talking Time Keeper 23.1

Talking Time Keeper

 23.1

Download Talking Time Keeper - Đồng hồ báo thức bằng giọng nói

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 29/03/2020

Talking Time Keeper là ứng dụng đồng hồ cho phép lên lịch hẹn giờ, cài đặt giờ và kiểm tra thời gian thế giới. Đặc biệt, chương trình có khả năng thông báo bằng giọng nói bằng bảy thứ tiếng của cả nam và nữ.


Talking Time Keeper là tiện ích đồng hồ máy tính đa năng và hữu dụng. Phần mềm cho phép lên lịch hẹn giờ, cài đặt giờ và kiểm tra thời gian thế giới. Đặc biệt, chương trình có khả năng thông báo bằng giọng nói bằng bảy thứ tiếng của cả nam và nữ. Người dùng cũng có thể tải thêm âm báo bằng các thứ tiếng khác từ trang web của nhà phát triển.

Ứng dụng Talking Time Keeper có khả năng thiết lập bật hình ảnh và âm thanh mp3 báo động theo kế hoạch đã lên từ trước. Chương trình cũng cung cấp một bản đồ ngày - đêm toàn cầu tương tác với vị trí mặt trời mọc chính xác và số lần hoàng hôn trong ngày. Đây cũng là tiện ích bảo vệ màn hình hiển thị thời gian hiện tại và bản đồ thế giới rất độc đáo và đẹp mắt.

Talking Time Keeper hỗ trợ khả năng hiện thời gian theo 24 giờ hoặc AM/PM. Chương trình có khả năng hiển thị thời gian của hơn 250 địa điểm trên khắp thế giới, bao gồm tất cả các thành phố thủ đô. Thời gian được đồng bộ hóa với đồng hồ nguyên tử trên internet nên luôn đảm bảo độ chính xác tuyệt đối. Chương trình có cửa sổ hoạt họa mang phong cách độc đáo, bao gồm một cửa sổ chính sử dụng hình ảnh bầu trời đang trôi.

Các tính năng chính của Talking Time Keeper:

- Tiện ích đồng hồ đa tính năng.
- Hẹn giờ, lên lịch, thời gian thế giới.
- Thông báo bằng giọng nói.
- Bản đồ ngày đêm toàn cầu.
- Đảm bảo thời gian chính xác.
- Giao diện đồ họa đẹp mắt.Liên kết tải về - [22.69 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Talking Time Keeper được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat talking time keeper là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Talking Time Keeper 23.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm