download Any to Icon 3.59

Any to Icon

 3.59

Download Any to Icon - Chuyển đổi định dạng ảnh sang icon

Bùi Minh Quang  cập nhật: 03/09/2019

Any to Icon hỗ trợ người dùng chuyển đổi các định dạng ảnh thông thường thành các đuôi ảnh sử dụng làm icon với nhiều định dạng và kích thước được hỗ trợ.

Quảng cáo

Any to Icon hỗ trợ chuyển đổi các File ảnh thành các định dạng sử dụng để làm Icon như ICO, CUR, BMP, GIF, JPG, JPEG, JFIF, PNG, PCX, PSD, TGA, TIF,WMF, EMF, WBMP, XBM, XPM, ICL, EXE, DLL, SCR, IL, NIL....Quá trình chuyển đổi được thực hiện bằng các thao tác kéo thả các tập tin hình ảnh trực tiếp từ Windows Explorer.

Với Any to Icon, người dùng dễ dàng dán ảnh bitmap từ clipboard và thay đổi độ phân giải màu sắc và kích thước để tạo ra các biểu tượng tùy chỉnh. Các kích thước được hỗ trợ có sẵn như 16x16, 32x32, 48x48,...Bạn được phép lựa chọn chế độ hiển thị màu cho những icon của mình trong mục Destination color depth. Có các chế độ màu như 16 colors, True color (24 bits và 32 bits), 256 colors.

Các Icon được tạo ra được sử dụng để đổi toàn bộ icon cho desktop của bạn bằng đường dẫn thư mục đã lưu Icon hoặc được trích xuất để lưu thành một bộ sưu tập độc đáo. Phần mềm có dung lượng nhỏ gọn, hỗ trợ rất nhiều Windows và là ứng dụng rất cần thiết để tạo một phong cách riêng cho các Shortcut trên máy tính.

Các tính năng chính của Any to Icon:

- Chuyển đổi File ảnh thành nhiều định dạng Icon
- Tùy chỉnh chất lượng Icon
- Tùy chọn chế độ màu sắc cho Icon
- Hỗ trợ nhiều kích thước Icon
- Thao tác kéo thả dễ dàng
- Phong cách riêng cho các Shortcut
 Liên kết tải về - [5.77 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Any to Icon được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat any to icon là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá