download Image Icon Converter 1.3.5

Image Icon Converter

 1.3.5

Download Image Icon Converter - Đổi file ảnh sang Icon

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 13/08/2020

Image Icon Converter là chương trình chuyển đổi định dạng hình ảnh sang định dang Icon giúp bạn có được những icon ngộ nghĩnh và chuyên nghiệp cho Windows cũng như các biểu tượng tại các trang web.

Quảng cáo

Hầu hết các icon trên giao diện Windows đều xuất hiện trên máy tính của bạn trong thời gian dài, và bạn muốn thay đổi những icon đó bằng những icon hình ảnh khác, đẹp hơn mà sống động hơn. Image Icon Converter sẽ giúp bạn băng cách chuyển đổi các định dạng hình ảnh phổ biến hiện nay sáng định dạng icon, cho phép bạn thay thế những icon đã lỗi thời trong giao diện Windows của bạn.


Image Icon Converter
Download Image Icon Converter - Phần mềm Chuyển đổi định dạng ảnh sang Icon

Image Icon Converter cho phép bạn chuyển đổi định dạng hình ảnh sang định dạng Icon với kích thước 16x16 pixel hoặc 128 x 128 pixel, 256x 256 pixel. với dải màu 16 đến 32 bít. Với tính năng này, bạn có thể tạo cho mình các icon có kích thước lớn nhỏ khác nhau tùy vào yêu cầu của bạn. Bên cạnh đó, với thư việc màu sắc đa dạng, các file icon của bạn sẽ đẹp và lung linh hơn bao giờ hết.

Image Icon Converter  còn cung cấp hầu hết các chức năng cơ bản để chỉnh sửa hình ảnh: xoay hình ảnh, cắt , lật hình ảnh. Chương trình hỗ trợ các hiệu ứng thay đổi độ sáng, cân bằng màu sắc, độ tương phản...Image Icon Converter hỗ trợ chuyển đổi các định dạng hình ảnh:  BMP, JPEG, GIF, PNG, TGA, TIF và PCX.

Image Icon Converter không hỗ trợ tính năng chuyển đổi hàng loạt. Bạn chỉ có thể chuyển đổi một lần một file hình ảnh sang định dạng iCon. Chương trình cho phép bạn nhập định dạng file hình ảnh bằng cách kéo, thả. Image Icon Converter hỗ trợ các phím tắt giúp bạn thực hiện công việc đơn giản và tiết kiệm thời gian hơn.

Những tính năng chính của Image Icon Converter:

- Hỗ trợ các chuyển đổi các định dạng: BMP, JPEG, GIF, PNG, TGA, TIF và PCX.

- Chuyển đổi sang định dạng icon với nhiều kích thước khác nhau: 16x16 pixel hoặc 128 x 128 pixel, 256x 256 pixel

- Hỗ trợ dải màu 16 bit - 32 bit.

- Cung cấp nhiều hiệu ứng: cân bằng màu sắc, độ tương phản...

- Chỉnh sửa hình ảnh: xoay, cắt, lật ngược hình ảnh...

- Hỗ trợ các phím tắt.

 


Liên kết tải về - [1018 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Image Icon Converter - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Image Icon Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat image icon converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Image Icon Converter 1.3.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá