download Battle Royale Trainer

Battle Royale Trainer

 

Download Battle Royale Trainer - Luyên tập game bắn súng sinh tồn

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 02/01/2018

Battle Royale Trainer cho phép người chơi thực hành các kỹ năng chiến đấu trong game Battle Royale của mình với nhiều loại vũ khí, phạm vi cũng như chấp trước đối thủ của mình. Tải Battle Royale Trainer giúp bạn nâng cao kỹ năng thao tác, kiểm soát, phản xạ và đánh bại với đối phương ở bất kỳ khoảng cách nào một cách thuần thục.

Quảng cáo

Bắn súng sinh tồn là một trong những tựa game được chơi nhiều nhất hiện nay và chiếm ưu thế tuyệt đối trên thị trường, chính vì vậy có rất nhiều trò chơi đã đi theo xu hướng này. Tuy nhiên đây là thể loại mới và đòi hỏi ở người chơi rất nhiều kỹ năng, đã không ít game thủ phải bỏ cuộc vì không thể thích nghi với trò chơi. Tuy nhiên có một tựa game giúp người chơi luyện tập một cách cẩn thận để từng bước trở thành cao thủ thể loại PUBG, đó chính là Battle Royale Trainer.

battle royale trainer

Download Battle Royale Trainer

 

Các nhà làm game đã nắm bắt được những thiếu sót trong tất cả các trò chơi Battle Royale, đó là game thủ vẫn còn khá lúng túng trong các thao tác như: làm cách nào để có thể ngắm bắn và triển khai các phương án phòng thủ hay tấn công một cách tốt nhất. Nguyên do bởi hầu hết thời gian, người chơi đấu trường sinh tử phải chia thời gian ra tìm kiếm các vật phẩm, dụng cụ, trang bị vũ khí. Những công việc này đã chiếm khá nhiều thời gian vì vậy khó có đủ thời gian để làm chủ cơ chế chiến đấu, hiểu cách mọi thứ hoạt động nhanh như những game bắn súng thông thường.

Thực hành game Battle Royale với phiên bản Battle Royale Trainer người dùng có thể lựa chọn các loại vũ khí, vật phẩm, trang thiết bị quen thuộc từ tựa game này nhưng quan trọng hơn cả là nó cho phép bạn chiến đấu với AI trong các tình huống chiến đấu có thể sảy ra. Battle Royale Trainer cung cấp cho người chơi 3 địa điểm để tập luyện bao gồm khu đô thị, rừng và trường bắn cải tiến.

battle royale trainer 2

Tải Battle Royale Trainer về máy tính

Trong 3 địa điểm tập luyện này đáng chú ý nhất là Khu đô thị, tại đây được mô phỏng gần như nguyên vẹn một số đặc điểm của PlayerUnknown's Battlegrounds (viết tắt là PUBG). Bạn sẽ dễ dàng nhận ra những gờ tường đổ nát, những căn nhà rộng với cửa sổ lớn cũng có trong PlayerUnknown's Battlegrounds. Những đặc điểm này nhằm giúp người chơi làm quen với các góc tấn công mà địch thủ có thể lựa chọn. Bên cạnh đó, địa điểm trường bắn sẽ giúp người chơi hiểu cách căn chỉnh khoảng cách mục tiêu và ngắm bắn sao cho chính xác. Việc chuyển đổi giữa chế độ góc nhìn thứ nhất và người thứ ba có thể thực hiện một cách linh hoạt.

Sự ra đời của Battle Royale Trainer hứa hẹn đã mở ra một xu hướng mới cho những game thủ mới chơi hoặc bắt đầu làm quen với những trò chơi. Vì vậy trong tương lai chắc chắn sẽ có nhiều sản phẩm ra đời giúp huấn luyện và đào tạo người chơi trở nên hay hơn trong các cuộc chiến đấu trường sinh tử, thậm chí có thể mang cả thiết kế màn chơi để cho mọi người tự mình nghiên cứu.

Nhiều người chơi do máy cáu hình không cao nên đã không trải nghiệm được PlayerUnknown's Battlegrounds, tuy nhiên với sự có mặt của Rules Of Survival thì hầu hết game thủ đều có thể tham gia vào các trận trận đấu súng khốc liệt trên windows tới mobile, Rules Of Survival hỗ trợ cả pc, điện thoại nên được nhiều người lựa chọn để chơi.


Liên kết tải về - [0]
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Battle Royale Trainer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat battle royale trainer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Battle Royale Trainer


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá