download Rage 2 Pre-purchase

Rage 2

 Pre-purchase

Download Rage 2 - Game đâm xe bắn súng hấp dẫn trên Steam

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 04/06/2019

Rage 2 là phần tiếp theo của tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất kết hợp đua xe phá hủy mang tới cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ, tham gia Rage 2, người chơi có thể đi bất cứ đâu, bắn bất cứ thứ gì và làm nổ tung mọi thứ.


Quảng cáo

Bối cảnh Rage 2 là một thế giới hỗn loạn không có xã hội, luật pháp hay trật tự nào. Câu chuyện bắt đầu khi 1 tiểu hành tinh đã bị tiêu diệt tới 80% dân số. Nhân loại ngày một giảm dần và biến mất. Các băng đảng táo tợn và khát máu đi lang thang trên những con đường rộng mở và sử dụng nắm đấm để cải trị thế giới. Bạn sẽ vào vai Walker, kiểm lâm cuối cùng của vùng đất hoang và là mối đe dọa trực tiếp đối với sức mạnh của bọn chúng.

rage 2

Download Rage 2 cho Android - Game đâm xe phá hủy cho PC

Rage 2 là sự kết hợp giữa phong cách bắn súng điên cuồng và thế giới mở độc đáo. Người chơi sẽ được chu du trong thế giới rộng lớn và đa sắc, từ những khu rừng rậm đến đầm lầy ẩm ướt hay hoang mạc năng gắt, nhiệm vụ của bạn là truy tìm kẻ thù và tiêu diệt chúng thật nhanh gọn.

rage 2 2

Tải Rage 2 cho iPhone - Game đâm xe bắn súng hấp dẫn trên Steam

Người chơi download Rage 2 sẽ được trải nghiệm những cuộc chiến xe cộ điên rồ. Từ xe tải quái vật đến con quay, hãy tận dụng những phương tiện hoang dại nhất trong game để di chuyển và chiến đấu. Đồng thời biến đau thương thành hành động - tận dụng tốt vũ khí, sức mạnh Nanotrite và Overdirve để chiến đấu và chiến thắng.

Transformers Bumblebee Overdrive cũng là game hành động đua xe dành cho mobile tuy nhiên được xây dựng theo phong cách đi cảnh đánh boss, Transformers Bumblebee Overdrive là cuộc phiêu lưu tuyệt vời với những màn rượt đuổi kịch tính, hành động đỉnh cao, cháy nổ dữ dội.


Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Rage 2 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat rage 2 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Rage 2 Pre-purchase


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá