download BitDefender Total Security 2017 (32bit)

BitDefender Total Security

 2017 (32bit)

Download

Download BitDefender Total Security - Diệt virus, bảo vệ máy tính

Diệu Hương Giang  cập nhật: 19/05/2017

BitDefender Total Security là ứng dụng phát hiện và loại bỏ tất cả những tấn công nguy hiểm cho máy tính, ngăn chặn những mối đe dọa từ các trang web truy cập, đồng thời hỗ trợ người dùng giám sát các hoạt động sử dụng máy tính từ người dùng khác.


BitDefender Total Security tích hợp những tính năng hiện đại trong việc ngăn chặn tất cả các đe dọa và tấn công hệ thống từ Virus và các phần tử độc hại như Spyware, Malware, Trojan, Rootkit và nhiều phần tử độc hại khác. Tiện ích này còn có khả năng lọc bỏ những liên kết có hại trên những trang mạng xã hội có sử dụng tài khoản của bạn nhằm bảo vệ các thông tin cá nhân quan trọng tránh được những hành động ăn cắp từ gián điệp.

BitDefender Total Security hoạt động giống như một tường lửa có khả năng chống lại được các loại Virus xâm nhập qua các liên lạc Email và File đính kèm, các ứng dụng tải về từ Internet, ngăn chặn các hành động ăn cắp tài khoản cá nhân từ Hacker, bảo vệ tập tin, thư mục, ổ đĩa USB và các thiết bị kết nối với máy tính. Ngoài ra nó còn ngăn chặn các loại thư rác, các phần mềm lừa đảo....

360 Total Security cũng là phần mềm có nhiều tính năng tương tự, cung cấp khả năng diệt virus và các phần mềm độc hại, đồng thời bảo vệ an toàn cho các hoạt động trực tuyến của bạn. Ngoài ra, 360 Total Security còn hỗ trợ cho các giao dịch trực tuyến của bạn được an toàn tuyệt đối.

BitDefender Total Security còn cho phép người dùng mã hóa các dữ liệu trên máy tính để bảo mật an toàn, ngăn chặn các hành vi truy cập trái phép. Bên cạnh đó, tiện ích này cũng có sẵn các công cụ nhằm tối ưu hóa các chức năng và thiết lập, nâng cao hiệu suất hoạt động của máy tính.

Cũng là phần mềm cùng nhà phát hành nhưng BitDefender Internet Security lại chú trọng đến khả năng bảo vệ các mối xâm hại trực tuyến. Với BitDefender Internet Security, bạn có thể tránh được nhiều loại phần mềm độc hại xâm nhập máy tính cũng như bảo vệ được các dữ liệu quan trọng của mình.

Các tính năng chính của phần mềm:

- Chương trình bảo mật toàn diện cho hệ thống.

BitDefender Total Security tích hợp đa tính năng trong một công cụ nhỏ gọn nhằm bảo vệ hệ thống tránh được virus và các phần tử độc hại, bảo mật dữ liệu, bảo vệ thông tin cá nhân khi trực tuyến, mã hóa các tập tin, thư mục và tối ưu hóa hoạt động của máy tính.

- Chế độ quét mạnh mẽ và nhanh chóng

BitDefender Total Security có khả năng quét nhanh chóng toàn bộ hệ thống bao gồm các ổ đĩa, phân vùng, thư mục... phát hiện triệt để nhiều loại virus và phần tử đặc biệt nguy hiểm để cảnh báo kịp thời cho người dùng, loại bỏ chúng ra khỏi máy tính.

- Công nghệ quét hiện đại.

Tiện ích này sử dụng chế độ quét đặc biệt Rescue Mode cho phép người dùng phát hiện và tiêu diệt những phần tử có mức độ nguy hiểm cao hoặc những mối đe dọa tiềm ẩn ngầm hoạt động trong hệ thống chỉ sau một lần khởi động lại máy tính.

- Bảo vệ các thông tin cá nhân cho ngươi dùng.

Tính năng Anti-Phishing được cải thiện và nâng cao đảm bảo cho người dùng tránh được những trang web lừa đảo với mục đích ăn cắp các thông tin cá nhân quan trọng. Mặt khác, tiện ích này còn giúp bạn quét các liên kết có hại và theo dõi các thiết lập bảo mật có trên máy tính của bạn.

- Sao lưu và đồng bộ dữ liệu trực tuyến.

 BitDefender Total Security có khả năng theo dõi, kiểm soát và sao lưu các tập tin trực tiếp lên máy chủ, đồng thời đồng bộ hóa chúng trên nhiều máy tính khác nhau nếu phát hiện có thay đổi. Chức năng này giúp người dùng đề phòng được những trường hợp mất mát dữ liệu không đáng có.

- Hỗ trợ giám sát hoạt động máy tính

Người dùng được quyền hạn chế truy cập vào nhiều trang web được chỉ định từ con cái, nhân viên của họ nhằm quản lý hoạt động lướt web một cách an toàn nhất. Tính năng Parental Control cho phép bạn quy định thời gian cũng như hạn chế lưu lượng truy cập mạng từ người dùng khác, lọc bỏ những trang web có nội dung khiêu dâm, bạo lực...


Liên kết tải về - [340.43 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:Bài viết liên quan

BitDefender Total Security - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm BitDefender Total Security được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bitdefender total security là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

BitDefender Total Security 2017 (32bit)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá