download BitDefender Total Security 2022

BitDefender Total Security

 2022

Download BitDefender Total Security - Diệt virus, bảo vệ máy tính

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 11/04/2022

BitDefender Total Security phiên bản 2022 là phần mềm diệt virus mới nhất với nhiều cải thiện về tốc độ, khả năng diệt virus và bảo vệ máy tính toàn diện. BitDefender Total Security cung cấp nhiều chế độ quét cũng như các biện pháp bảo vệ hệ thống, để bạn luôn cảm thấy an tâm về dữ liệu riêng tư khi trực tuyến.


1. Giới thiệu BitDefender Total Security

BitDefender Total Security là bộ phần mềm bảo vệ toàn diện, được thiết kế để cung cấp cho máy tính của bạn công nghệ chống virus, mã độc, phần mềm lừa đảo, hacker và các mối đe doạ khác. Ngoài diệt virus, chương trình còn kèm theo các tính năng tường lửa, Autopilot, chế độ cứu hộ, phát hiện xâm nhập, parental control (quyền kiểm soát của phụ huynh), sandbox trình duyệt, quản lý mật khẩu.

tai bitdefender total security

Bitdefender Total Security, phần mềm diệt virus, bảo vệ hệ thống

Bitdefender Total Security kèm theo nhiều tính năng cải tiến ở phiên bản mới nhất, liên quan đến hiệu suất, module bảo mật nâng cao, giao diện được thiết kế lại để phù hợp với chuẩn hiện tại cũng như các tính năng mới hỗ trợ người dùng dọn dẹp PC và chống lại xâm nhập độc hại.

2. Những điểm nổi bật của Bitdefender Total Security

2.1. Nhiều chế độ quét và Autopilot

Bitdefender Total Security cung cấp 3 chế độ quét tuỳ chọn: quét nhanh, quét toàn bộ hệ thống và quét tuỳ chỉnh để tìm kiếm mã độc trên máy tính. Tuy nhiên, trong các tình huống thông thường bạn không cần thực hiện tiến trình quét vì phần mềm cung cấp tính năng bảo vệ thời gian thực, nhanh chóng phát hiện và loại bỏ các file bị nhiễm.

Thêm vào đó, chế độ Autopilot của tiện ích Bitdefender im lặng theo dõi mọi hoạt động mà không làm phiền đến người dùng. Trái lại, bạn có thể kiểm tra ở file nhật ký sau đó. Cùng với Bitdefender Antivirus Free thì Bitdefender Total Security cũng đến từ Bitdefender mang đến cho bạn môi trường trực tuyến và ngoại tuyến an toàn, bổ sung Bitdefender Total Security để diệt virus triệt để hơn trên máy tính.


2.2. Cấu hình đa năng với cài đặt tối ưu

Bitdefender Total Security có các cấu hình tối ưu dành riêng trong thời gian bạn đang làm việc, chơi game hay xem phim và không muốn bị gián đoạn. Chương trình sẽ tiếp tục chạy trên nền hệ thống mà không làm ảnh hưởng đến hiệu suất máy tính.

2.3. Giải pháp bảo mật bổ sung cho mạng, Internet và các hoạt động khác

Bitdefender Total Security cung cấp tính năng tường lửa, cho phép người dùng chuyên môn giám sát các hoạt động mạng của các chương trình và người dùng khác cùng truy cập vào máy tính qua mạng LAN. Safebox lưu trữ tài liệu bảo mật ở vị trí trực tuyến an toàn để truy cập ở bất cứ nơi đâu, Wallet thu thập chứng thực đăng nhập và key mạng không dây trong trường hợp có mật khẩu bảo vệ, Safepay bảo vệ an toàn cho các giao dịch trực tuyến, trong khi đó Safego quét các khu vực trên Facebook để tìm kiếm link bị nhiễm mã độc.

Để quét máy tính toàn diện hơn, tìm diệt các loại virus nguy hiểm, phần mềm Avira Internet Security được khuyên dùng cho máy tính của bạn, sử dụng Avira Internet Security hệ thống và cả các hoạt động trực tuyến sẽ luôn được bảo vệ 24/24, cảnh báo kịp thời với các mối đe dọa an ninh.

download bitdefender total security

Bitdefender Total Security cung cấp nhiều chế độ bảo mật cho hệ thống

BitDefender Total Security được nhiều người biết đến là phần mềm bảo mật tiên tiến với khả năng  phát hiện và loại bỏ tất cả những tấn công nguy hiểm cho máy tính, ngăn chặn những mối đe dọa tiềm ẩn hay hiện hữu từ các trang web truy cập, đồng thời hỗ trợ người dùng giám sát các hoạt động sử dụng máy tính từ người dùng khác. Sự có mặt của BitDefender Total Security trên hệ thống là giải pháp đơn giản nhất nhưng cũng hiệu quả nhất để bạn bảo mật hệ thống tốt hơn, giúp máy tính tráng được các hiểm họa không đáng có. Bên cạnh đó, BitDefender Total Security còn giúp bạn nhận diện tốt hơn các thông tin lừa đảo trực tuyến, bảo vệ ổ đĩa gắn ngoài, ổ USB,... phần mềm này tích hợp nhiều chế độ quét cùng với những công nghệ bảo mật hiện đại mang đến sự bảo vệ tốt nhất cho bạn.

BitDefender Total Security tích hợp những tính năng hiện đại trong việc ngăn chặn tất cả các đe dọa và tấn công hệ thống từ Virus và các phần tử độc hại như Spyware, Malware, Trojan, Rootkit và nhiều phần tử độc hại khác. Tiện ích này còn có khả năng lọc bỏ những liên kết có hại trên những trang mạng xã hội có sử dụng tài khoản của bạn nhằm bảo vệ các thông tin cá nhân quan trọng tránh được những hành động ăn cắp từ gián điệp.

BitDefender Total Security hoạt động giống như một tường lửa có khả năng chống lại được các loại Virus xâm nhập qua các liên lạc Email và File đính kèm, các ứng dụng tải về từ Internet, ngăn chặn các hành động ăn cắp tài khoản cá nhân từ Hacker, bảo vệ tập tin, thư mục, ổ đĩa USB và các thiết bị kết nối với máy tính. Ngoài ra nó còn ngăn chặn các loại thư rác, các phần mềm lừa đảo....

360 Total Security cũng là phần mềm có nhiều tính năng tương tự, cung cấp khả năng diệt virus và các phần mềm độc hại, đồng thời bảo vệ an toàn cho các hoạt động trực tuyến của bạn. Ngoài ra, 360 Total Security còn hỗ trợ cho các giao dịch trực tuyến của bạn được an toàn tuyệt đối.

BitDefender Total Security còn cho phép người dùng mã hóa các dữ liệu trên máy tính để bảo mật an toàn, ngăn chặn các hành vi truy cập trái phép. Bên cạnh đó, tiện ích này cũng có sẵn các công cụ nhằm tối ưu hóa các chức năng và thiết lập, nâng cao hiệu suất hoạt động của máy tính.

Cũng là phần mềm cùng nhà phát hành nhưng BitDefender Internet Security lại chú trọng đến khả năng bảo vệ các mối xâm hại trực tuyến. Với BitDefender Internet Security, bạn có thể tránh được nhiều loại phần mềm độc hại xâm nhập máy tính cũng như bảo vệ được các dữ liệu quan trọng của mình.

Các tính năng chính của phần mềm:

- Chương trình bảo mật toàn diện cho hệ thống.

BitDefender Total Security tích hợp đa tính năng trong một công cụ nhỏ gọn nhằm bảo vệ hệ thống tránh được virus và các phần tử độc hại, bảo mật dữ liệu, bảo vệ thông tin cá nhân khi trực tuyến, mã hóa các tập tin, thư mục và tối ưu hóa hoạt động của máy tính.

- Chế độ quét mạnh mẽ và nhanh chóng

BitDefender Total Security có khả năng quét nhanh chóng toàn bộ hệ thống bao gồm các ổ đĩa, phân vùng, thư mục... phát hiện triệt để nhiều loại virus và phần tử đặc biệt nguy hiểm để cảnh báo kịp thời cho người dùng, loại bỏ chúng ra khỏi máy tính.

- Công nghệ quét hiện đại.

Tiện ích này sử dụng chế độ quét đặc biệt Rescue Mode cho phép người dùng phát hiện và tiêu diệt những phần tử có mức độ nguy hiểm cao hoặc những mối đe dọa tiềm ẩn ngầm hoạt động trong hệ thống chỉ sau một lần khởi động lại máy tính.

- Bảo vệ các thông tin cá nhân cho ngươi dùng.

Tính năng Anti-Phishing được cải thiện và nâng cao đảm bảo cho người dùng tránh được những trang web lừa đảo với mục đích ăn cắp các thông tin cá nhân quan trọng. Mặt khác, tiện ích này còn giúp bạn quét các liên kết có hại và theo dõi các thiết lập bảo mật có trên máy tính của bạn.

- Sao lưu và đồng bộ dữ liệu trực tuyến.

 BitDefender Total Security có khả năng theo dõi, kiểm soát và sao lưu các tập tin trực tiếp lên máy chủ, đồng thời đồng bộ hóa chúng trên nhiều máy tính khác nhau nếu phát hiện có thay đổi. Chức năng này giúp người dùng đề phòng được những trường hợp mất mát dữ liệu không đáng có.

- Hỗ trợ giám sát hoạt động máy tính

Người dùng được quyền hạn chế truy cập vào nhiều trang web được chỉ định từ con cái, nhân viên của họ nhằm quản lý hoạt động lướt web một cách an toàn nhất. Tính năng Parental Control cho phép bạn quy định thời gian cũng như hạn chế lưu lượng truy cập mạng từ người dùng khác, lọc bỏ những trang web có nội dung khiêu dâm, bạo lực...


Liên kết tải về - [344.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:Bài viết liên quan

BitDefender Total Security - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm BitDefender Total Security được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bitdefender total security là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

BitDefender Total Security 2022


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm