download Block Craft cho iPhone

Block Craft

 cho iPhone

Download Block Craft - Game mô phỏng xây dựng, chế tạo vật phẩm

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 10/07/2018

Block Craft là một trong những tựa game pixel hàng đầu, dành cho những ai yêu thích thể loại xây dựng và chế tạo vật phẩm. Hãy để Block Craft đưa bạn đến với những thế giới bất tận của các khối block và tự tay xây dựng thế giới riêng cho mình nhé.


Quảng cáo

Nếu ai đã từng dành hàng giờ liền để chinh phục thế giới trong Minecraft, Block Craft chắc chắn sẽ thỏa mãn bạn. Cũng như game Minecraft, trong game Block Craft, nhiệm vụ của bạn không chỉ giới hạn trong việc chế tạo vật phẩm và xây dựng thế giới mà còn bao gồm cả các hành động khám phá thế giới block không có điểm kết.

Block Craft đưa bạn du hành qua các thế giới và hoàn thành các nhiệm vụ và thu thập nguyên liệu để xây dựng thế giới cho riêng mình. Game Block Craft nổi bật với hàng trăm khối block khác nhau, cho bạn chọn lựa. Block Craft được đánh giá là tựa game pixel phù hợp với mọi đối tượng người chơi.

Mini City Craft cũng là game mô phỏng xây dựng thành phố nhỏ trong mơ với những khối vuông, lựa chọn quyết định diện mạo và phong cách cho nơi mình sinh sống, Mini City Craft cung cấp hai chế độ chơi cho người chơi lựa chọn gồm Creative và Survival Mode.

Các tính năng chính của Block Craft:

- Miễn phí tải và chơi.

- Mô phỏng game xây dựng.

- Khám phá thế giới pixel đồ sộ.

- Chế tác vật phẩm và xây dựng thế giới.Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Block Craft được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat block craft là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Block Craft cho iPhone


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Pocket City 3/5 Game xây dựng thành phố trong mơ trên mobile
  • Eerskraft 3/5 Game xây dựng kết hợp sinh tồn
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá