download CopyTrans Manager 1.122

CopyTrans Manager

 1.122

Download

Download CopyTrans Manager - Sao chép dữ liệu từ iPhone sang máy tính

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 04/02/2017

CopyTrans Manager hỗ trợ người dùng sao chép dữ liệu từ vùng này sang vùng khác với tốc truyền tải và sao chép nhanh, người dùng có thể chép dữ liệu từ ổ HDD sang ổ Flash hoặc các thiết bị như iPhone, iPod... một cách đơn giản. Đặc biệt chương trình còn hỗ trợ người dùng quản lý các dữ liệu trên thiết bị găn ngoài một cách hiệu quả.


CopyTrans Manager mang đến cho người dùng tiện ích quản lý iPhone, iPad và iPod mà không cần đến hỗ trợ iTunes, cho phép bạn thêm, chỉnh sửa và xóa âm nhạc, video, các ứng dụng, audiobook, podcast, danh sách nhạc, thẻ. Bạn có thể di chuyển và chép nhạc dễ dàng từ các thiết bị di động sang máy tính và ngược lại thông qua những thao tác kéo thả rất đơn giản. Đồng thời, các dữ liệu được đồng bộ hóa giúp người dùng thực hiện việc tương tác giữa các thiết bị này.

download copytrans manager

Download download Copytrans Manager - Copy, sao chép nhạc, hình ảnh, video vào iPhone

Điểm nổi bật của CopyTrans Manager 1.101:

- Tạo thư viện nhạc trên các thiết bị khác nhau.

- Quản lý thư viện nhạc theo thông tin Album.

 

CopyTrans Manager cũng có khả năng chỉnh sửa chi tiết các bộ sưu tập nhạc của bạn như thay đổi tên tiêu đề bài hát Album, thêm tên nghệ sĩ, xếp hạng theo danh sách nhạc, thêm lời bài hát và tạo các ảnh bìa nghệ thuật, tạo và chỉnh sửa danh sách nhạc iPhone, xóa các bài hát từ iPod và iPhone, hoặc chơi nhạc iPhone của bạn trực tiếp trên máy tính.

Cũng giống như iTunes hay iTools, CopyTrans Manager hỗ trợ sao chép và di chuyển những tập tin có dung lượng lớn hoặc nhiều tập tin cùng lúc trên các thiết bị sang máy tính rất nhanh chóng, tương thích với hầu hết các thiết bị động khác nhau. Tuy nhiên, hiện nay người dùng hay download iTunes, và kết hợp với iTools để sao chép, copy dữ liệu sang iPhone, iPad nhiều hơn bởi với sự kết hợp này người dùng sẽ thực sự dễ dàng thao tác để sao chép, copy hơn. Bạn có thể download iTools và iTunes để trải nghiệm những điều tôi vừa nói.

Tuy nhiên khi sử dụng iTunes để thao tác với iPhone, người dùng cũng sẽ gặp nhiều lỗi phát sinh, chẳng hạn trong quá trình restore hoặc update iphone, lỗi 3194 sẽ xuất hiện và khiến người dùng cảm thấy bối rối, để sửa lỗi 3194 khi thực hiện các thao tác này cũng không phải chuyện khó, bạn hãy thực hiện theo các hướng dẫn trên Taimienphi.vn để tự khắc phục nhé.

Các tính năng chính của CopyTrans Manager:

- Tạo thư viện nhạc trên các thiết bị khác nhau.

CopyTrans Manager giúp người dùng tạo một bộ sưu tập nhạc từ trên các thiết bị di động và đồng bộ chúng trên máy tính, đồng thời sao chép qua lại giữa các thiết bị này, trong lúc tạo bộ sưu tập nhạc cho riêng mình, bạn cũng được phép nghe thử các bài hát ngay trên máy tính. Danh sách thư viện nhạc cũng được bổ sung hoặc xóa bỏ theo mong muốn của người dùng.

- Quản lý thư viện nhạc theo thông tin Album.

Dựa trên các tiêu đề Album, CopyTrans Manager hỗ trợ người dùng quản lý danh sách nhạc có dung lượng lớn từ vài trăm đến vài ngàn bản nhạc, từ đó giúp việc phân loại nhạc được khoa học và hợp lý hơn. Khi thực hiện di chuyển danh sách nhạc từ iPod sang máy tính, bạn sẽ thấy tất cả các bài hát trong CopyTrans Manager. Ngoài ra, nó sẽ hiển thị tên iPod của bạn ở một cửa sổ trên giao diện chương trình.

- Khả năng tương thích với nhiều thiết bị.

Ứng dụng này có khả năng tương thích với tất cả các thiết bị của Apple: iPhone 4S, iPhone 4, iPhone 4 CDMA (Verizon), iPad, iPad2, iPhone 3GS, iPhone 3G, iPhone, iPod Touch 1-4G, iPod Nano 1-7G, iPod Video, iPod Classic, iPod Shuffle 1-3G.

- Không cần cài đặt, dễ dàng sử dụng.

CopyTrans Manager là một công cụ độc lập, người dùng có thể mang theo nó trên ỗ đĩa Flash để sư dụng bất cứ lúc nào. Phần mềm luôn được cập nhật các phiên bản mới nhất, cải tiến về tính năng. Các chức năng đều được đi kèm với các hướng dẫn và trợ giúp chi tiết nên dễ dàng sử dụng với bất cứ người dùng nào.


Liên kết tải về - [5.73 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm CopyTrans Manager được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat copytrans manager là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

CopyTrans Manager 1.122Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • iTunes 5/5 Quản lý, đồng bộ dữ liệu giữa iPhone, iPad và máy tính
  • iTunes cho Mac 4/5 Chép ảnh, video, nhạc từ máy tính sang iPhone, iPad
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá