download iPod PC Transfer 8.0

iPod PC Transfer

 8.0

Tải về Miễn phí

Download iPod PC Transfer - Chép nhạc, video từ iPod, iPhone sang máy tính

Trần Văn Việt  cập nhật: 21/11/2014

iPod PC Transfer là phần mềm chuyên nghiệp cho phép bạn sao chép và di chuyển danh sách nhạc, video từ iPod của bạn sang máy tính và ngược lại một cách nhanh chóng và an toàn.


iPod PC Transfer là công cụ mạnh mẽ giúp bạn di chuyển các tập tin âm thanh, video từ thiết bị iPod, iPhone sang máy tính; hoặc di chuyển các danh sách nhạc, video đến thư viện iTunes của iPhone hoặc iPod của bạn.

Tốc độ sao chép và di chuyển nhanh chóng và an toàn các tập tin âm thanh hoặc hình ảnh sẽ khiến bạn yên tâm khi sử dụng chương trình này. Tốc độ hỗ trợ lên đến hàng nghìn bài hát chỉ trong vòng nửa tiếng đồng hồ.

Phần mềm iPod PC Transfer có khả năng tìm kiếm bài hát nhanh chóng và chính xác. Với chức năng tìm kiếm thông qua chữ cái tên bài hát, nghệ sĩ, album bạn sẽ tìm kiếm dễ dàng tập tin cần chuyển.

iPod PC Transfer còn có khả năng tự động phát hiện chức năng khi iPod, iPhone tự động Plug-in. Phần mềm iPod PC Transfer hỗ trợ tất cả các thiết bị iOS vì thế bạn có thể chọn nó làm người bạn đồng hành an toàn bên bạn.

Một số tính năng chính của phần mềm iPod PC Transfer:

- Sao chép, di chuyển tập tin âm thanh, video từ iPod, iPhone vào máy tính.
- Chuyển bài hát, video, danh sách nhạc từ iPod, iPhone vào thư viện iTunes.
- Hỗ trợ khả năng tìm kiếm tập tin thông minh.
- Tự động phát hiện khi iPhone, iPod plug-in.
- Tốc độ sao chép nhanh chóng và an toàn nhất.
 


Liên kết tải về - [0.98 MB]

Bấm vào liên kết dưới đây để tải về phần mềm

Liên kết dự phòng:
qc
Các phiên bảnBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm iPod PC Transfer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc download ipod pc transfer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm