download ExtractNow 4.8.3

ExtractNow

 4.8.3

Download

Download ExtractNow - Công cụ giải nén hiệu quả

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 05/05/2017

ExtractNow cho phép người dùng lấy các dữ liệu được nén trong file RAR, ZIP... một cách dễ dàng nhất, người dùng có thể nén các dữ liệu khác nhau như hình ảnh, nhạc, video.. một cách nhanh chóng bằng ứng dụng này. Đặc biệt chương trình cho phép người dùng đặt mật khẩu thiết lập chế độ nén cho files.


ExtractNow là công cụ giúp bạn trích xuất các dữ liệu bên trong các file nén được tải về từ Internet hoặc được lưu trữ sẵn trong máy tính. Tiện ích này có khả năng trích xuất các tập tin nén có định dạng phổ biến như ZIP, RAR, ACE, JAR, ISO, IMG, IMA, IMZ, BIN, LHA, LHZ, SIT. Bạn có thể giải nén đồng thời nhiều file nén cùng lúc.

Nói đến các phần mềm nén và giải nén file trên máy tính, không thể không nói đến WinRAR với khả năng nén và giải nén nhiều định dạng file khác nhau. Bên cạnh đó, WiRAR còn giúp bạn tạo file cài đặt .EXE hay tạo các phần mềm dạng portable để sử dụng dễ dàng hơn.


ExtractNow
Download ExtractNow - Phần mềm Công cụ giải nén hiệu quả
 

Những cập nhật mới nhất trong ExtractNow 4.8.2.0:

- Cải thiện tốc độ nén, giải nén file zip, rar, iso



ExtractNow cho phép bạn nhập trực tiếp các file nén bằng cách sử dụng trình duyệt tập tin hoặc bạn chỉ việc nhập một file nén và thả trực tiếp vào giao diện chính. Các file nén được nhập vào sẽ tự động được lưu trữ trong danh sách hàng đợi của chương trình, bạn có thể theo dõi được quá trình làm việc của các file, như tên file, trạng thái và tiến độ làm việc của chương trình.

Bên cạnh đó, 7 Zip cũng là phần mềm nén và giải nén file được nhiều người ưa chuộng. Cũng giống với WinRAR, phần mềm 7 Zip hỗ trợ nhiều định dạng nén và giải nén file phổ biến hiện nay. Viện nén và giải nén file với 7 Zip cũng khá đơn giản, bạn có thể tham khảo hướng dẫn nén và giải nén file với 7 Zip ở mục thủ thuật của chúng tôi.

ExtractNow sẽ lữu giữ toàn bộ quá trình làm việc vào mục History, bạn có thể xem lại quá trình làm việc của những ngày trước đó và biết được các tập tin nào đã được giải nén, không phải mất công tim kiếm và giải nén các file nén trước đó.

Một trong những đặc điểm thú vị nhất của ExtractNow chính là khả năng cho phép thiết lập lại những cài đẵn sẵn có như tự động mở thư viện đầu ra ngay khi công việc kết thúc, xóa hoặc thay đổi thư mục đầu ra. Ngoài ra, bạn cũng dễ dàng xóa các tập tin bị hỏng hoặc tự động đóng lại chương trình ngay khi công việc kết thúc.

Tính năng chính của ExtractNow:

- Giải nén các file nén được lưu trữ trong máy tính.
- Hỗ trợ các file nén có định dạng ZIP, RAR, ACE, JAR, ISO, IMG, IMA, IMZ, BIN, LHA, LHZ, SIT.
- Giải nén đồng thời nhiều file nén khác nhau.
- Giải nén các file có kích thước lớn.
- Giải nén các file có mật khẩu bằng cách sử dụng danh sách mật khẩu để tìm mật khẩu chính xác.
- Hiển thị các file nén trong hàng đợi của chương trình.
- Xóa bỏ các file nén bị hỏng hoặc không cần giải nén.
- Lưu toàn bộ công việc trong History.
 

 


Liên kết tải về - [2.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khác



Bài viết liên quan

 • Nén và giải nén file dữ liệu bằng Bandizip
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Bandizip là một công cụ nén và giải nén vô cùng tiện dụng bởi chúng hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau đặc biệt là hoàn toàn miễn phí. Bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách nén và giải nén dữ liệu bằng Bandizip
 • Cách giải nén file RAR trên Windows và Mac
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Không giống như việc giải nén các file Zip trên Linux và Mac, việc sử dụng các công cụ được tích hợp sẵn trên hệ điều hành không thể giải nén được file RAR. Cách giải nén file RAR trên Windows và Mac duy nhất là nhờ đến sử ứng dụng giải nén của bên thứ 3 như WinRAR, 7 Zip chẳng hạn.
 • Nén và giải nén file Zip trực tuyến trên trình duyệt Google Chrome
  Thực hiện nén và giải nén những file .zip hoặc .rar ngay trên trình duyệt Google Chrome bạn đã thực hiện chưa? Với Zip, UnZip App sẽ giúp bạn thực hiện nhanh chóng, hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu về
 • Cách nén và giải nén file bằng WinRAR trên máy tính
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  WinRAR là một lựa chọn hàng đầu trong việc nén và giải nén file. Sử dụng WinRAR để nén file sẽ giúp giảm đáng kể dung lượng của file hay cả thư mục chứa file, giúp bạn dễ dàng đính kèm hoặc chia sẻ lên các trang web online. WinRAR cũng có tốc độ giải nén nhanh chóng, đảm bảo file không bị lỗi hoặc hỏng trong quá trình giải nén. Bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng WinRAR hiệu quả nhất.
 • Nén và giải nén file bằng 7-zip
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Với 7-zip bạn có thể nén dữ liệu ở mức tối đa và giải nén dữ liệu cũng dễ dàng và nhanh chóng, đặc biệt với 7-zip bạn không phải trả bất kỳ một khoản phí nào vì chúng là phần mềm mã nguồn mở miễn phí hoàn toàn. Hãy tham khảo cùng chúng tôi nhé.
 • Cách mở file RAR trên Macbook
  Cũng tương tự như các định dạng file nén khác (chẳng hạn như file ZIP), file RAR có chứa nhiều file dữ liệu khác nhau. Sau khi tải file RAR về máy bạn sẽ phải thao tác giải nén, mở file RAR để lấy dữ
 • Xem video file ISO bằng VSO Media Player
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  VSO Media Player, trình xem phim iso không cần giải nén tốt nhất và nhanh nhất trên máy tính. Với VSO Media player bạn có thể mở video file iso không cần giải nén với dung lượng lên đến hàng chục gb, hỗ trợ chất lượng cao cũng như khả năng đọc cực kỳ nhanh.
 • Hướng dẫn sử dụng phần mềm nén file KuaiZip
  Để tiết kiệm dung lượng bộ nhớ máy tính thì có khá nhiều công cụ nén file thực hiện được điều này. Nhưng để dung lượng của file được nén tới mức tối đa thì phần mềm KuaiZip là một trong những công cụ
 • Cách cài 7-Zip nén và giải nén file
  7-Zip là công cụ nén và giải nén file nhanh chóng hỗ trợ nén mọi loại file mà bạn muốn. Đặc biệt 7 Zip giúp bạn thu gọn file nén, giúp file nén đạn dung lượng tối ưu nhất. Thuận tiện trong việc lưu
 • Cách mở file ZIP trên Macbook
  Trước khi sử dụng bất kỳ tệp tin nào đó được chứa trong file nén ZIP hoặc RAR , nhiệm vụ đầu tiên bạn phải làm là giải nén những tệp tin đó ra. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn
 • Nén và giải nén dữ liệu sang file RAR, ZIP trên máy tính bằng WinZip
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Nén, giải nén dữ liệu sang file RAR, ZIP trên máy tính bằng WinZip thay vì WinRAR hay 7 Zip là sự lựa chọn tốt cho người dùng. Luôn nằm trong Top những ứng dụng hỗ trợ nén file tốt nhất, WinZip giúp bạn giảm dung lượng file dể chia sẻ qua internet dễ dàng hơn.
 • Cài WinZip, phần mềm nén và giải nén file dữ liệu trên máy tính
  Cài đặt WinZip, sau đó tiến hành nén, giải nén file RAR, ZIP trên máy tính một cách hiệu quả. WinZIP có tốc độ nén file cực kỳ nhanh, dung lượng file được nén bằng WinZIP giảm đáng kể, bạn hoàn toàn
 • Top 10 phần mềm nén và giải nén tốt nhất
  Có rất nhiều phần mềm nén và giải nén trên thị trường, bạn không biết phần mềm nào là tốt nhất và tốt ở điểm gì? Bài viết dưới đây được taimienphi.vn tổng hợp lại là 10 phần mềm nén và giải nén được
ExtractNow - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ExtractNow được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat extractnow là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá