download Free MP3 Cutter 2.1

Free MP3 Cutter

 2.1

Tải về Miễn phí

Download Free MP3 Cutter - Chỉnh sửa, cắt nhạc mp3

Bùi Minh Quang  cập nhật: 14/01/2015

Chương trình Free MP3 Cutter giúp bạn cắt nhạc từ một file Audio có kích thước lớn hơn. Bạn có thể cắt bất cứ đoạn nhạc nào trong một bài hát. Free MP3 Cutter cung cấp nhiều hiệu ứng âm thanh đặc biệt giúp bạn chèn vào đoạn nhạc vừa cắt, hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh đầu vào MP3, WMA, WAV, OGG.


Các bản nhạc chuông thường là một đoạn nhạc ngắn trong một bài hát, việc cắt nhạc để làm nhạc chuông hiện nay trở nên đơn giản hơn với sự xuất hiện của nhiều phần mềm hỗ trợ cắt nhạc và Free MP3 Cutter là phần mềm hỗ trợ bạn đắc lực trong công việc đó

Free MP3 Cutter cắt một đoạn nhạc có kích thước nhỏ từ một file Audio có kích thước lớn. Chương trình cung cấp nhiều hiệu ứng âm thanh đặc biệt khác nhau, sử dụng chúng để áp dụng vào đoạn nhạc vừa cắt làm nhạc chuông cho điện thoại hoặc làm nhạc thông báo cho một số ứng dụng khác. Các định dạng âm thanh đầu vào được hỗ trợ bao gồm MP3, WAV, WMA, OGG.

Free MP3 Cutter cho phép bạn tùy chỉnh các thông số của các hiệu ứng, thông số âm thanh để thu được các đoạn nhạc đầu ra có chất lượng tốt nhất. Thực hiện công việc với nhiều file Audio khác nhau cùng lúc nhanh chóng, hiệu quả.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Free MP3 Cutter để trích xuất âm thanh được lưu trữ bên trong đĩa CD và lưu chúng dưới các định dạng âm thanh cụ thể, sử dụng để nghe nhạc trên máy tính hoặc các thiết bị di động tương thích.

Tính năng chính của Free MP3 Cutter:

- Chia tách âm thanh từ file Audio hoàn chỉnh.


Sử dụng Free MP3 Cutter để cắt một đoạn âm thanh từ một file Audio hoàn chỉnh. Bạn chỉ việc chọn lựa chính xác và bôi đậm đoạn nhạc cần cắt, loại bỏ những phần dư thừa còn lại là đã có ngay đoạn ân thanh mà mình mong muốn.

- Hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh : MP3, WAV, WMA, OGG.

- Hỗ trợ phương pháp kéo/thả tập tin.


Bạn có thể sử dụng thanh điều khiển có sẵn trong cửa sổ chính của giao diện để mở một file Audio cần cắt hoặc kéo một file Audio từ một thư mục bên ngoài và thả vào giao diện của chương trình.

- Cung cấp nhiều hiệu ứng âm thanh đặc biệt.

Các hiệu ứng âm thanh mà chương trình cung cấp bao gồm: hiệu ứng tăng/giảm âm thanh (Fade in/Fade out), hiệu ứng tạo tiếng vang (Echo), khuếch đại âm thanh (Amplifier), hiệu ứng pha trộn nhạc (Mixer).

- Tùy chỉnh chất lượng âm thanh đầu ra.

Bạn có thể sử dụng các hiệu ứng đặc biệt để áp dụng vào đoạn nhạc vừa tách hoặc áp dụng hiệu ứng cho toàn file Audio làm nhạc chuông điện thoại. Chọn lựa các hiệu ứng với các thông số được mặc định sẵn hoặc tùy ý thay đổi thiết lập thông số theo ý riêng của bạn để thu được âm thanh đầu ra có chất lượng tốt nhất.

- Hiển thị màn hình dạng sóng.

Chương trình hiển thị các file âm thanh theo đồ thị dạng sóng âm thanh, nhờ vậy, bạn có thể xác định chính xác đoạn nhạc nào có âm lượng nhỏ và đoạn nào có âm lượng lớn hơn.

- Nghe trước âm thanh trước khi cắt.

Nhờ đồ thị dạng sóng này, bạn có thể nghe lại từng đoạn nhạc để lựa chọn chính xác đoạn nhạc mình cần cắt, và cần bỏ đi những đoạn nhạc nào.

- Trích xuất âm thanh từ đĩa CD.

Free MP3 Cutter giúp bạn trích xuất toàn bộ âm thanh được phát ra từ đĩa CD và lưu chúng dưới các định dạng âm thanh được hỗ trợ.

- Làm việc với nhiều âm thanh cùng lúc.

Bạn có thể thực hiện đồng thời nhiều công việc với các file Audio khác nhau, các file Audio này được đặt trong các Tab riêng biệt để bạn dễ dàng thao tác và làm việc.
 


Liên kết tải về - [3.3 MB]

Bấm vào liên kết dưới đây để tải về phần mềm

qc
Các phiên bảnBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Free MP3 Cutter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc download free mp3 cutter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm