download Google Drive 2.34.5075.1619

Google Drive

 2.34.5075.1619

Download    

Download Google Drive - Lưu trữ, chia sẻ dữ liệu trực tuyến

Thu Hà  cập nhật: 04/06/2017

Google Drive là dịch vụ lưu trữ và chia sẻ dữ liệu trực tuyến hỗ trợ bạn trong làm việc nhóm, cho phép xem và chỉnh sửa tài liệu với nhiều người, tạo và trả lời các nhận xét, nhận các phản hồi mang tính cộng tác. Đây còn là nơi lưu trữ dữ liệu an toàn, mang tính bảo mật cao đáng tin cậy cho các cá nhân và tổ chức.


Google Drive là một sản phẩm của Google, áp dụng công nghệ điện toán mây hỗ trợ bạn lưu trữ tài liệu trực tuyến an toàn với 15G dung lượng miễn phí. Google Drive này cũng hỗ trợ đắc lực cho các bạn khi muốn gửi file, tài liệu có dung lượng lớn qua email.

Google Drive là dịch vụ đã quá quen thuộc với người dùng máy tính với khả năng lưu trữ, đồng bộ và chia sẻ dữ liệu tiện lợi, nhanh chóng. Ứng dụng này có thể sử dụng qua nền Web và cả trên máy tính, được hợp nhất tài khoản qua máy tính và các thiết bị di động để giúp người dùng truy cập từ bất cứ nơi nào. Google Drive cung cấp cho bạn 30GB dung lượng bộ nhớ miễn phí để thoải mái lưu trữ các tập tin quan trọng như văn bản, video, âm thanh, hình ảnh... qua dịch vụ đám mây. Việc tích hợp Google Docs và Google+ cao cấp cho phép người dùng chỉnh sửa các tài liệu nhóm cùng với bạn bè, đồng hành với bạn ở nhà riêng, công ty, trường học, trên đường du lịch, công tác...

Để lưu trữ và chia sẻ file trên điện thoại, bạn có thể sử dụng Upbox với khả năng lưu trữ bằng công nghệ đám mây với dung lượng lớn. Đồng thời Upbox cũng có tốc độ chia sẻ file rất nhanh chóng.

Bên cạnh Google Drive thì Dropbox cũng là dịch vụ lưu trữ trực tuyến an toàn dựa trên công nghệ điện toán đám mây và Dropbox còn có khả năng đồng bộ dữ liệu trên nhiều thiết bị khác nhau nên bạn dễ dàng truy cập mọi lúc mọi nơi.

 

Google Drive
Download Google Drive - Phần mềm Lưu trữ dữ liệu trực tuyến an toàn
 

Google Drive hiện đã có mặt trên các thiết bị di động như Android hay iPhone, người dùng có thể tải Google Drive về trên điện thoại của mình để tải hình ảnh, dữ liệu ... chia sẻ với bạn bè của mình. Nếu bạn chưa nắm rõ các tính năng của nó, bạn hãy tham khảo bài viết cách dùng Google Drive mà taimienphi.vn đã chia sẻ để có những trải nghiệm tốt hơn.

Google Drive lưu trữ các dữ liệu của bạn tại một nơi an toàn nhất, nên cho dù máy tính hay thiết bị của bạn có hỏng hóc thì các dữ liệu vẫn còn nguyên vẹn. Về tính năng chia sẻ, thay vì việc bạn phải gửi các tệp tin với dung lượng lớn đính kèm qua email, giờ đây bạn chỉ cần gửi liên kết từ Google Drive trong Gmail để tất cả những người nhận sẽ truy cập và tải về dễ dàng. Về tính năng tìm kiếm, ứng dụng hỗ trợ bạn tìm các nội dung theo từ khóa, theo loại tệp và chủ sở hữu với các bộ lọc thông minh. Ngoài ra bạn có thể xem hơn 30 định dạng tập tin trong trình duyệt, chia sẻ tệp với nhiều ứng dụng yêu thích.

Google Drive được xem là một chương trình hỗ trợ làm việc nhóm tuyệt vời khi bạn có thể xem và chỉnh sửa tài liệu với nhiều người, tạo và trả lời các nhận xét, nhận các phản hồi mang tính cộng tác. Những thay đổi trong quá trình bạn thao tác với tài liệu sẽ được lưu lại kịp thời trên tất cả các danh mục lưu trữ. Một số hỗ trợ hữu ích khác của Google Drive là tích hợp phím tắt để làm việc nhanh hơn, làm việc trong hơn 60 ngôn ngữ, có thể chuyển thành một ổ cứng trên máy tính, bổ sung hình ảnh và kéo thả tập tin dễ dàng hơn, giao diện có thể tùy biến...

Thông thường người dùng sẽ tải file lên dịch vụ Google Drive, sau đó chia sẻ cho bạn và những người khác, nếu bạn đã cài đặt Google Drive trên máy tính và đồng bộ tài khoản Google của mình thì toàn bộ dữ liệu đó sẽ được chia sẻ xuống máy tính của bạn, đây là cách tải file được chia sẻ trên Google drive nhanh nhất mà Taimienphi muốn giới thiệu tới các bạn.

Bạn tham khảo thêm phần mềm chỉnh sửa ảnh, tạo trình chiếu video Ezvid giúp bạn có được những album ảnh dưới dạng slideshow và đặc biệt Ezvid có rất nhiều hiệu ứng để bạn áp dụng cho video.


Liên kết tải về - [33.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Google Drive - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Google Drive được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat google drive là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Google Drive 2.34.5075.1619


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Ares 4/5 Chia sẻ dữ liệu trực tuyến
  • DropSend 3/5 Lưu trữ, chia sẻ dữ liệu trực tuyến
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá