download Google Map (Online)

Google Map

 (Online)

Download     

Download Google Map - Xem bản đồ, địa điểm, chỉ đường... trực tuyến miễn phí

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 29/04/2017

Google Map là ứng dụng xem bản đồ và tìm chỉ đường được sử dụng nhiều nhất hiện nay trên máy tính, giúp bạn xem vị trí của thể của các địa điểm và tìm con đường ngắn nhất, nhanh nhất đến nơi mà bạn muốn. Google Map cung cấp nhiều chế độ xem bản đồ khác nhau, kho dữ liệu địa điểm được cập nhật liên tục và mô tả chỉ đường khá chân thực giúp bạn dễ dàng hình dung.


- Tải Google Map cho Android: Google Map cho Android
- Tải Google Map cho iPhone: Google Map cho iPhone

Google Map
Download Google Map - Phần mềm Xem bản đồ, địa điểm, chỉ đường... trực tuyến miễn phí

Google Maps hay còn được gọi là Google Local hỗ trợ người dùng có thể xem bản đồ trên nền web với nhiều chế độ khác nhau hỗ trợ chỉ đường, lưu đường, tìm lộ trình ngắn nhất... từ đó bạn có thể chủ động hơn trong việc di chuyển với 25 triệu địa điểm trên toàn cầu.

Cùng với Google Earth thì Google Map là một trong những sản phẩm tiêu biểu của Google nhằm hỗ trợ người dùng xem thông tin vị trí, bản đồ mà mình mong muốn trong lộ trình di chuyển của mình tới các vị trí hay địa điểm khác nhau trên toàn cầu. Nếu như Google Earth mô phỏng lại toàn bộ địa cầu thì Google Map thiên về việc "chỉ đường" cho người dùng.

Quả thật khi cần "chỉ đường" thì Google Map đúng là một công cụ hỗ trợ đắc lực hơn hẳn các ứng dụng cùng chức năng như HERE Maps, Sitemap Writer Pro hay Global Mapper... điểm nổi bật của Google Map so với HERE Maps, Sitemap Writer Pro hay Global Mapper chính là khả năng hiển thị, tốc độ hiển thị cùng với việc cập nhật liên tục hỗ trợ người dùng nhận biết và di chuyển tới các địa điểm mới.

tai google map

Tải Google Map - xem bản đồ trực tuyến

Cho tới hiện tại Google Map không những có mặt trên nền web phục vụ người dùng Windows người dùng Mac mà nó còn giúp các thiết bị di động chạy Android và iOS  có thêm một công cụ chỉ đường khi người dùng di chuyển và cần biết vị trí thông qua dịch vụ bản đồ Google Map.

Khi sử dụng Google Map để xem bản đồ, bạn sẽ có nhu cầu chia sẻ các địa điểm vị trí đến bạn bè của mình, để hiểu rõ hơn về tính năng tự tạo và chia sẻ địa điểm Google Map đến người khác, bạn tham khảo hướng dẫn của chúng tôi ở mục thủ thuật.

MapView cũng là ứng dụng xem bản đồ đơn giản và được nhiều người yêu thích, MapView có thể phóng to thu nhỏ các hình ảnh hay bản đồ mà không ảnh hưởng tới chất lượng.

google map

Xem bản đồ trực tuyến bằng Google Map

Google Map tích hợp hơn 25 triệu địa địa điểm nổi bật, địa danh nổi tiếng, cung đường đẹp... để người dùng tiện theo dõi và dịch chuyển. Con số này sẽ tiếp tục tăng khi số lượng thực tế có sức phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu người dùng.
Nếu như bạn đang cần một công cụ chỉ đường, tìm lộ trình di chuyển thích hợp, tìm địa điểm, nhà hàng, quán ăn, khu vui chơi giải trí... Google Map hoàn toàn có thể đáp ứng tất thảy chúng.

Đặc điểm nổi bật của Google Map

- Hỗ trợ xem bản đồ trực tuyến miễn phí
- Chế độ xem bản đồ đa dạng
- Giúp chỉ đường, tìm lộ trình di chuyển, địa điểm
- Kho dữ liệu phong phú với hơn 25 triệu địa điểm và chúng liên tục được cập nhật, làm mới
- Đa ngôn ngữ, có tiếng Việt
- Hỗ trợ các phiên bản di động...


Liên kết tải về - []

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Google Map - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Google Map được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat google map là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Google Map (Online)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá