download Gt Text 2.0.2

Gt Text

 2.0.2

Download Gt Text - Soạn thảo, chỉnh sửa văn bản Text

Diệu Hương Giang  cập nhật: 04/06/2016

Gt Text là công cụ được thiết kế giúp bạn trích xuất văn bản từ hình ảnh đến màu sắc. Phần mềm giúp bạn tạo ra và chỉnh sửa các tập tin khi đã xác định những điểm ảnh của một hình ảnh được tải trong văn bản.

Quảng cáo

Việc nghiên cứu các thuật toán trích xuất văn bản từ hình ảnh đến màu sắc trong các tập tin với các vị trí chính xác của văn bản là cần thiết để tránh các kết quả từ việc kiểm tra văn bản mà không đạt hiệu quả và tẻ nhạt.

Nhờ các kết quả đạt được trong việc nghiên cứu , Gt Text là phần mềm được sử dụng tích cực trong việc sao chép văn bản từ hình ảnh trên toàn thế giới. Việc sử dụng các thuật toán mới nhất của Google và HP với mã nguồn mở OCR, chương trình phát triển cho phép người dùng có những trải nghiệm nhanh nhất trong việc dễ dàng sao chép văn bản hình ảnh từ bất kì nguồn nào.


Gt Text
Download Gt Text - Phần mềm Soạn thảo, chỉnh sửa văn bản Text

Gt Text cho phép phát hiện điểm ảnh, tạo nhóm khu vực của những ảnh đó hoặc thậm chí là chỉnh sửa trực tiếp chúng để có được sự lựa chọn hợp lý. Người dùng có thể quét các  tài liệu, trích xuất văn bản, hoặc chọn một phần của hình ảnh sao chép văn bản.

Gt Text giúp người dùng sao chép từ văn bản vào clipboard từ bất kì hình ảnh nào trên Internet, ảnh chụp, PDF ... chèn bất kì văn bản nào mà bạn muốn.

Các định dạng hình ảnh mà Gt Text hỗ trợ gồm có JPG, GIF, BMP, TIFF, PNG. Chương trình được sử dụng rất đơn giản. Bạn chỉ việc mở một file ảnh trong tài liệu cần trích xuất, nhấp chuột vào thanh công cụ Tools chọn Copy Image Text. Một cửa sổ thông báo hiện ra, xuất hiện tên văn bản cần xử lý. Chọn Continue để sao chép chúng vào clipboard, hoặc không muốn sử dụng văn bản này, chọn Try again để chọn tài liệu khác.

Tính năng cơ bản của Gt Text


- Sử dụng thuật toán mới nhất của Google, HP với mã nguồn mở OCR.
- Sao chép văn bản hình ảnh từ bất kì ngioonf nào.
- Phát hiện điểm ảnh, tạo nhóm khu vực.
- Sao chép văn bản vào clipboard.
- Hỗ trợ định dạng hình ảnh JPG, GIF, BMP, TIFF, PNG.

 


Liên kết tải về - [12.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Gt Text - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Gt Text được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat gt text là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • EditPad Pro 3/5 Soạn thảo văn bản, chỉnh sửa định dạng text
  • Writeboard 3/5 Soạn thảo văn bản trực tuyến
  • BlueGriffonCông cụ soạn thảo văn bản
  • PeepelSoạn thảo văn bản trực tuyến
  • TextPadSoạn thảo, chỉnh sửa văn bản
  • WhatPadSoạn thảo, chỉnh sửa văn bản
  • Word EditorSoạn thảo, chỉnh sửa văn bản
  • StNotepadSoạn thảo văn bản, mã nguồn
  • GNU EmacsTrình soạn thảo văn bản
  • TyporaHỗ trợ soạn thảo văn bản
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá