download HideLinks 1.0

HideLinks

 1.0

Download

Download HideLinks - Chia sẻ file an toàn

Thu Hà  cập nhật: 10/04/2014

HideLinks cho phép người dùng chia sẻ các đường link chứa các hình ảnh, phần mềm, Video cho bạn bè dưới dạng bảo mật và không cho người thứ ba biết. Đây là một dịch vụ chia sẻ bảo mật trực tuyến giúp người dùng trao đổi các dạng dữ liệu quan trọng và người nhận chỉ cần nhập đúng mật khẩu để xem nọi dung bạn gửi.

Quảng cáo

HideLinks giúp người dùng tạo các liên kết bảo mật trực tuyến để chia sẻ một địa chỉ trang web, một đường link ảnh, phần mềm hay Videoclip tới bạn bè. Dịch vụ này cung cấp các cách thức bảo vệ dữ liệu là đặt mật khẩu cho link download dữ liệu mà một trang Web cung cấp thông qua dịch vụ Hidelinks.com. Đây cũng là ứng dụng miễn phí và không yêu cầu người dùng phải qua các bước đăng ký phức tạp.

HideLinks cho phép bạn dấu hoặc đặt mật khẩu bảo vệ cho một hoặc nhiều link khác nhau, đồng thời kiêm luôn chức năng rút gọn link để bạn dễ dàng chia sẻ. Người dùng chỉ cần sao chép địa chỉ có gói dữ liệu muốn chia sẻ theo phương thức bảo mật, dán vào khung hướng dẫn và nhập mật khẩu để gửi link an toàn tới người nhận.

HideLinks sẽ tạo ra một đường link rút gọn do trang web cung cấp chỉ cần copy link này hoặc lưu vào bộ nhớ tạm sau đó gửi cho bạn bè. Đối với người nhận, họ cũng cần một mật khẩu đúng do bạn gửi để xem link tập tin. Điều này là hoàn toàn bảo mật và không người nào khác biết được, do đó nội dung dữ liệu cũng không bị rò rỉ ra ngoài.

Các tính năng chính của HideLinks:

- Dịch vụ chia sẻ dữ liệu bảo mật trực tuyến
- Tạo ra các đường link chia sẻ an toàn
- Không yêu cần phải đăng ký phức tạp
- Cách thức sử dụng đơn giản
- Bảo mật tuyệt đối cho các dữ liệu
 Liên kết tải về - [7 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm HideLinks được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat hidelinks là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • F2F 3/5 Chia sẻ file dữ liệu an toàn
  • FolderShare 3/5 Chia sẻ thư mục an toàn trên mạng internet
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá