download HippoEDIT  1.60.46 / 1.61.47 beta

HippoEDIT

  1.60.46 / 1.61.47 beta

Download

Download HippoEDIT - Soạn thảo văn bản MS Windows

Diệu Hương Giang  cập nhật: 01/09/2017

HippoEDIT là công cụ soạn thảo văn bản tiện dụng cho MS Windows. Nếu bạn đang tìm một chương trình tích hợp nhiều tính năng cơ bản và cần thiết nhất cho việc soạn thảo thì đây là một trong những lựa chọn tốt nhất mà bạn nên có.


HippoEDIT là công cụ hỗ trợ rất linh hoạt và dễ dàng cho mục đích soạn thảo văn bản trong MS Windows, được các lập trình viên rất tin dùng. Đây là chương trình cung cấp nhiều hỗ trợ nhiều giao diện Windows khác nhau và hoạt động nhiều Tab cùng lúc và chủ đề giao diện đa dạng, nó cũng giúp người dùng tùy chọn lược đồ bàn phím.

download hippoedit

Chức năng Text Editor của HippoEDIT cung cấp nhiều loại mã hóa văn bản khác nhau với các thuật toán mã hóa hiện đại, tự động lưu văn bản và tài liệu. Chương trình hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau như PHP , HTML , Perl , Java , Pascal , C / C + + , XML , XSLT…

Để thuận lợi cho việc chỉnh sửa văn bản HippoEDIT cung cấp hơn 300 lệnh tích hợp với các phím tắt bàn phím tùy biến, tự động hoàn thành cú pháp, sử dụng từ điển và các thông tin thống kê, xử lý ngay lập tức các dự đoán từ ngữ và các dòng lệnh văn bản MS Windows, đây là một tính năng nổi bật của HippoEDIT so với nhiều công cụ soạn thảo khác.  
Bộ nhớ Clipboard hỗ trợ đầy đủ các văn bản cũng như sử dụng các thao tác kéo thả tập tin dễ dàng các tập tin kéo và thả, xác định rõ ràng các định dạng văn bản khác nhau để dán vào clipboard và đánh dấu cú pháp văn bản trong các ứng dụng khác.

HippoEDIT có khả năng tìm kiếm mạnh mẽ, hỗ trợ nhiều bảng mã văn bản khác nhau, cho xem trước văn bản trước khi in ấn, tích hợp nhiều quy tắc cú pháp cụ thể trong việc định dạng mã và nhiều tính năng khác nữa. Chương trình này có giao diện rất nhỏ gọn và trực quan, cung cấp hướng dẫn sử dụng rất cụ thể, giao diện người dùng tùy biến và hỗ trợ rất nhiều các ngôn ngữ lập trình. Chính vì thể nó phù hợp với nhiều người dùng, kể cả những người dùng ít kinh nghiệm.

Các tính năng chính của phần mềm:

-    Soạn thảo văn bản cho MS Windows với nhiều tính năng đa dạng
-    Mở nhiều tab cùng lúc
-    Cung cấp nhiều loại mã hóa khác nhau
-    Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau như PHP , HTML , Perl , Java , Pascal , C / C + + , XML , XSLT…
-    Hỗ trợ hơn 300 lệnh cho chỉnh sửa văn bản
-    Khả năng tìm kiếm và thay thế manh mẽ
-    Tùy biến linh hoạt
-    Giao diện nhỏ gọn, trực quan, dễ sử dụng
 


Liên kết tải về - [3.81MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm HippoEDIT được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat hippoedit là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

HippoEDIT 1.60.46 / 1.61.47 beta


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Metapad 3/5 Soạn thảo văn bản trong Windows
  • CopyWriter 3/5 Tiện ích soạn thảo văn bản
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá