download HippoEDIT 1.61.61

HippoEDIT

 1.61.61

Download HippoEDIT - Soạn thảo văn bản MS Windows

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 10/05/2019

HippoEDIT là công cụ soạn thảo văn bản tiện dụng cho MS Windows. Nếu bạn đang tìm một chương trình tích hợp nhiều tính năng cơ bản và cần thiết nhất cho việc soạn thảo thì HippoEDIT là một trong những lựa chọn tốt nhất mà bạn nên có.


HippoEDIT là phần mềm soạn thảo văn bản Windows chuyên nghiệp dành cho lập trình viên và người dùng chuyên môn, hỗ trợ đẩy nhanh tốc độ gõ chữ và phân tích mã nguồn thông qua các tính năng phức tạp để nâng cao hiệu quả công việc và sức sáng tạo của người dùng. Chương trình không những có kích thước nhỏ gọn mà còn có tính tùy biến cao, cho phép thu nhỏ như Notepad, mở rộng tính năng bằng các plugins, tool và giản đồ cú pháp cho đến các IDE (Integrated Development Environment) toàn diện dành cho ngôn ngữ lập trình cụ thể. 
 
Download HippoEDIT - Phần mềm soạn thảo văn bản chuyên nghiệp
 
Đối với người dùng mới, HippoEDIT vẫn là một công cụ tuyệt vời khi kèm theo tính năng phác thảo và dự đoán mã, đánh dấu lỗi và các hướng dẫn thụt dòng, từ đó hỗ trợ phân tích và điều hướng mã tốt hơn. 
 
Ngay trên tab đầu tiên, bạn dễ dàng lựa chọn loại tài liệu muốn chính sửa và làm việc ngay tức thì. Một số kiểu file hiển thị mã cài sẵn khi tạo dự án mới, tùy thuộc và ngôn ngữ lập trình hay viết kịch bản (scripting) tương thích để hỗ trợ người dùng tốt hơn từ bước đầu tiên. Sau khi hoàn tất, download HippoEDIT cho phép bạn gửi file qua emal hoặc kết xuất sang định dạng khác như HTML, RTF, PDF. 
 
Các tính năng hữu ích khác được tích hợp trong phần mềm HippoEDIT là tìm kiếm & thay thế, hỗ trợ nhiều phương thức mã hóa text khác nhau, xem trước và in ấn trực quan, quy tắc định dạng riêng cho từng ngôn ngữ lập trình, undo/redo và các thao tác chỉnh sửa văn bản thuận tiện khác. 
 
Tải HippoEDIT - Phần mềm soạn thảo văn bản cho PC
 
Bắt đầu từ phiên bản 1.50, tiện ích Text Editor tích hợp trong HippoEDIT hỗ trợ đánh dấu text kiểu tự do, tô màu các chỉ dẫn thụt dòng, tô màu dấu ngoặc "{}", chú thích tag cuối và bổ sung các kiểu đánh dấu thông minh khác. Nhiều shortcut quan trọng được cung cấp, cải tiến cửa sổ kết quả tìm kiếm, kiểm tra chính tả, hỗ trợ viết kịch bản và macro, kho lưu trữ trực tuyến, hỗ trợ plugin và plugin mới mở rộng tính năng chuẩn của HippoEDIT như  Formatting Tools, XML Pretty Print JSHint, JSBeautifier, Emmet, Alignment, Google tools... Project Explorer hỗ trợ thư mục ảo và nhúng vào các dự án khác. 
 

HippoEDIT là công cụ hỗ trợ rất linh hoạt và dễ dàng cho mục đích soạn thảo văn bản trong MS Windows, được các lập trình viên rất tin dùng. Đây là chương trình cung cấp nhiều hỗ trợ nhiều giao diện Windows khác nhau và hoạt động nhiều Tab cùng lúc và chủ đề giao diện đa dạng, nó cũng giúp người dùng tùy chọn lược đồ bàn phím.

Chức năng Text Editor của HippoEDIT cung cấp nhiều loại mã hóa văn bản khác nhau với các thuật toán mã hóa hiện đại, tự động lưu văn bản và tài liệu. Chương trình hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau như PHP , HTML , Perl , Java , Pascal , C / C + + , XML , XSLT…

Download HippoEDIT - Phần mềm soạn thảo văn bản nhiều chức năng


Để thuận lợi cho việc chỉnh sửa văn bản HippoEDIT cung cấp hơn 300 lệnh tích hợp với các phím tắt bàn phím tùy biến, tự động hoàn thành cú pháp, sử dụng từ điển và các thông tin thống kê, xử lý ngay lập tức các dự đoán từ ngữ và các dòng lệnh văn bản MS Windows, đây là một tính năng nổi bật của HippoEDIT so với nhiều công cụ soạn thảo khác.  
Bộ nhớ Clipboard hỗ trợ đầy đủ các văn bản cũng như sử dụng các thao tác kéo thả tập tin dễ dàng các tập tin kéo và thả, xác định rõ ràng các định dạng văn bản khác nhau để dán vào clipboard và đánh dấu cú pháp văn bản trong các ứng dụng khác.

HippoEDIT có khả năng tìm kiếm mạnh mẽ, hỗ trợ nhiều bảng mã văn bản khác nhau, cho xem trước văn bản trước khi in ấn, tích hợp nhiều quy tắc cú pháp cụ thể trong việc định dạng mã và nhiều tính năng khác nữa. Chương trình này có giao diện rất nhỏ gọn và trực quan, cung cấp hướng dẫn sử dụng rất cụ thể, giao diện người dùng tùy biến và hỗ trợ rất nhiều các ngôn ngữ lập trình. Chính vì thể nó phù hợp với nhiều người dùng, kể cả những người dùng ít kinh nghiệm.

Unikey cũng là tiện ích văn phòng hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt có dấu trong các ứng dụng, phần mềm khác nhau, ưu điểm của Unikey là có nhiều bảng mã và kiểu gõ để lựa chọn, đồng thời lại gọn nhẹ, hoạt động trên nhiều nền tảng,...


Các tính năng chính của phần mềm:

-    Soạn thảo văn bản cho MS Windows với nhiều tính năng đa dạng
-    Mở nhiều tab cùng lúc
-    Cung cấp nhiều loại mã hóa khác nhau
-    Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau như PHP , HTML , Perl , Java , Pascal , C / C + + , XML , XSLT…
-    Hỗ trợ hơn 300 lệnh cho chỉnh sửa văn bản
-    Khả năng tìm kiếm và thay thế manh mẽ
-    Tùy biến linh hoạt
-    Giao diện nhỏ gọn, trực quan, dễ sử dụng
 


Liên kết tải về - [4.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm HippoEDIT được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat hippoedit là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Metapad 3/5 Soạn thảo văn bản trong Windows
  • CopyWriter 3/5 Tiện ích soạn thảo văn bản
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm