download Icon Scanner 2.1.1.50

Icon Scanner

 2.1.1.50

Download Icon Scanner - Quản lý icon máy tính

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 22/02/2015

Icon Scanner là công cụ giúp người dùng quản lý các biểu tượng icon của máy tính, người dùng có thể xem, thực hiện thiết kế, chỉnh sửa icon một cách dễ dàng, nhanh chóng. Đặc biệt chương trình còn giúp bạn tìm kiếm các icon có trong ổ cứng một cách đơn giản.

Quảng cáo

Icon Scanner cho phép xem và lưu lại những biểu tượng có trong những tập tin .dll, .exe, .cur, .ico một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Bạn có thể xem biểu tượng trong từng tập tin hay chỉ cần chọn thư mục là Icon Scanner sẽ tự động “quét” toàn bộ tập tin thuộc thư mục ấy và liệt kê tất cả biểu tượng có trong chúng.

Tiện ích chức năng mạnh mẽ của Icon Scanner là chuyên tìm kiếm các biểu tượng ẩn trong những số lượng lớn các thư mục trong máy tính của bạn. Bạn nhận được một danh sách đầy đủ các định dạng ICO, CUR, EXE, các file DLL, hình ảnh và các tập tin khác có chứa đồ họa như vậy.

Icon Scanner cho bạn thấy một bản xem trước ở cấp độ của mỗi biểu tượng. Bạn có thể lưu tất cả các bạn cần phải ở định dạng ICO, cá nhân tại địa điểm bạn chỉ định. Vì vậy, tùy địa điểm khác nhau, tập tin và các chương trình trên máy tính của bạn.

Với Icon Scanner bạn có thể tận hưởng một môi trường tùy chỉnh theo ý thích của bạn chỉ vài thao tác đơn giản để được những biểu tượng của riêng mình.

Một số tính năng chính của Icon Scanner:

- Cho phép xem và lưu lại những biểu tượng dễ dàng.
- Có chế độ tự động quét tập tin thư mục.
- Tìm kiếm các biểu tượng ẩn trong những số lượng lớn các thư mục trong máy tính của bạn.
- Có chế độ xem trước và nhiều tùy chỉnh biểu tượng theo ý thích.Liên kết tải về - [2.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Icon Scanner được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat icon scanner là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Icon Scanner 2.1.1.50


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá