Internet Download Manager (IDM) Free

Bấm vào liên kết dưới đây để tải về phần mềm

Liên kết dự phòng:
Phiên bản Free đã cũ. Phần mềm Internet Download Manager (IDM) đã có phiên bản mới 6.28 build 17 tìm và tải về tại đây >> Internet Download Manager (IDM)
 
Advertisements:

Đặc tính mới cập nhật trong phiên bản Free

IDM Free 30 ngày cho người dùng, sử dụng hết 30 ngày, bạn sẽ phải mua bản quyền để tiếp tục sử dụng IDM

download idm free

IDM hay Internet Download Manager là phần mềm hỗ trợ download vô cùng hiệu quả cho người dùng máy tính. IDM giúp tăng tốc độ download hơn gấp 5 lần so với cách thông thường. Tuy nhiên thật không may là sau một thời gian sử dụng IDM sẽ đòi hỏi bản quyền. Với IDM Free bạn sẽ dễ dàng sử dụng và trải nghiệm Internet Download Manager với đầy đủ tính năng mà không cần phải sử dụng đến crack hay các bản silent trên mạng.

Người dùng có thể tải xuống từ giao diện IDM Free nhưng cách thông dụng hơn là để phần mềm tự bắt liên kết. Có nghĩa là mỗi khi bạn nhấp vào một kiểu tập tin nhất định, IDM Free sẽ tự xử lý tải xuống thay vì để trình duyệt thực hiện.

Trình đơn cấu hình của IDM Free hiển thị mọt loạt chức năng và công cụ cho việc xử lý tải xuống như kiểm tra tập tin với trình chống Virus hay giới hạn băng thông sử dụng bởi chương trình. Ngoài ra, phần mềm cũng hỗ trợ xác thực máy chủ và máy chủ ủy nhiệm FTP hay HTTPS.


Thông tin về Internet Download Manager (IDM)

Mô tả: Tải file tốc độ cao, hỗ trợ mọi định dạng

Phần mềm do Tonec phát hành, có dung lượng 6.9 MB, có 11076726 lượt download

Các hệ điều hành được hỗ trợ: Windows XP/ Vista/ 7/ 8/ 10

Phiên bản hiện tại: Free

Các chức năng của Internet Download Manager (IDM)
 Phiên bản Free của phần mềm Internet Download Manager (IDM) được chúng tôi cập nhật để cho bạn dễ dàng download, việc download và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng do phần mềm này gây ra, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm tương tự Internet Download Manager (IDM)

 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá