download FlashGet 3.7

FlashGet

 3.7

Download FlashGet - Phần mềm download và quản lý file hiệu quả

Trần Văn Việt  cập nhật: 11/05/2019

FlashGet là phần mềm download tích hợp công nghệ tải đa luồn giúp bạn tăng tốc đáng kể cho quá trình tải dữ liệu từ các dịch vụ trực tuyến khác nhau. FlashGet hoạt động tương thích với nhiều giao thức và nhiều trình duyệt, tích hợp tính năng quản lý file và kiểm tra virus để đảm bảo rằng bạn đang tải về các nguồn dữ liệu an toàn nhất.


1. Giới thiệu FlashGet

Hiện có rất nhiều phần mềm hỗ trợ download và FlashGet là một trong những lựa chọn tốt nhất để bạn tăng tốc cho quá trình download file trực tuyến của mình. FlashGet sẽ tối ưu hóa tài nguyên để đảm bảo vừa tải nhanh vừa không làm ảnh hưởng đến hoạt động của các chương trình khác trên hệ thống. FlashGet sử dụng kỹ thuật MHT và tối ưu hóa để tăng tốc tải lên 6 - 10 lần so với tốc độ tải thông thường, đồng thời hỗ trợ kéo và thả, thêm, mô tả, tìm kiếm, đổi tên file và nhiều các tính năng thú vị khác. FlashGet hiện là trình quản lý download hàng đầu và có số lượng người dùng cao nhất trên Internet hiện nay.

 

flashget

Download FlashGet Chrome, phần mềm hỗ trợ tăng tốc độ tải file từ Internet

FlashGet là giải pháp lý tưởng để bạn tải về các dữ liệu từ Internet với tốc độ nhanh nhờ tích hợp công nghệ tải đa luồng, hỗ trợ HTTP, FTP, BT, MMS, RTSP và nhiều giao thức khác. FlashGet có khả năng tối ưu hóa tài nguyên hệ thống, tự động quét virus khi tải dữ liệu, tính năng quản lý file mạnh mẽ. Cùng với những phần mềm download đã được biết đến nhiều hơn như Free YouTube Downloader, EagleGet hay Internet Download Manager thì FlashGet cũng là một công cụ tải file hiệu quả.

flashget

FlashGet cung cấp chức năng download nhiều loại dữ liệu trên mạng

Phần mềm FlashGet cung cấp chức năng download nhiều loại dữ liệu trên mạng internet về máy tính người dùng với tốc độ nhanh. FlashGet làm việc với hầu hết các định dạng dữ liệu hiện nay như file văn bản, hình ảnh, video, file cài đặt ... đều được FlashGet tải về với tốc độ cao nhất. Đặc biệt FlashGet có tính năng tự động phát hiện virus, quảng cáo có chưa trong file tải về đảm bảo cho người dùng có được một tập tin đáp ứng được yêu cầu của bạn.  Bên cạnh đó FlashGet còn tích hợp công nghệ download đa luồng, hỗ trợ nhiều giao thức khác nhau, làm việc với các dịch vụ chia sẻ file trực tuyến như: Rapidshare, Megaupload, Mediafile,... và tương thích với hầu hết các trình duyệt web hiện nay như: Google Chrome, Firefox, IE, Opera...

Không giống như nhiều phần mềm hỗ trợ download khác, FlashGet được tích hợp tính năng tự động quét virus sau khi quá trình tải file kết thúc, từ đó phát hiện file tải về có bị nhiễm virus, các phần mềm gián điệp, độc hại hay không, giúp người dùng có được tập tin an toàn nhất.

Flashget có tốc độ dowload rất nhanh vì được tích hợp  công nghệ download đa nguồn và p2p, hỗ trợ các giao thức HTTP, HTTPS, FTP, MMS và RTSP. Được biết, Innoshock là đơn vị phát triển phần mềm phần mềm hỗ trợ dowload này. FlashGet download internet  hiện là 1 trong những phần mềm download tốt nhất hiện nay và nó được phát triển bởi công ty phần mềm Amaze Software.

FlashGet có giao diện đơn giản và dễ sử dụng. Khi hoạt động phần mềm này sử dụng quá 5MB bộ nhớ và 3% CPU chính vì thế bạn có thể sử dụng FlashGet cho các máy tính của cấu hình thấp hay vừa tải vừa làm những công việc khác mà không sợ ảnh hưởng đến hiệu suất của máy tính. FlashGet  hiện có thể download được video ở các trang chia sẻ video trực tuyến phổ biến hiện nay như Youtube hay Google! Video. Nó cũng có chức năng resume download manager  khi bị ngắt do sự cố nào đó.

FlashGet có chế độ ẩn ở khay hệ thống và thông báo đã download được bao nhiêu % (bạn có thể tùy chọn tắt biểu tượng này hay không). FlashGet hoàn toàn tương thích với mọi trình duyệt internet hiện nay như Google Chrome IE, Firefox, CocCoc, Maxthon và Opera, Maxthon mà không cần yêu cầu cài đặt pugin. Cũng giống như IDM, FlashGet cũng hỗ trợ chia nhỏ các file tải về thành từng phần, download từng phần cùng một lúc để tăng tốc độ download từ 100% đến 500%. Có thể nói cơ chế hoạt động của FlashGet và IDM cũng có vài nét tương đồng nhau.

FlashGet nhanh tốc độ download file ngay sau khi bắt link, hỗ trợ download file tốt tại hầu hết dịch vụ chia sẻ phổ biến (Rapidshare, Megaupload, DepositFiles, HotFile, Mediafire…), cho phép gọi trình antivirus cài sẵn trong máy để kiểm tra độ an toàn của file tải về chỉ với cú nhấp chuột. Cũng như các phần mềm hỗ trợ dowload khác,FlashGet  cũng được tích hợp chế độ thông báo cập nhật phiên bản mới. Khi có phiên bản mới thì FlashGet  sẽ gửi thông báo đến người sử dụng khi họ bật phần mềm lên. Bạn chỉ cần nhấn nút chấp nhận cài đặt là có thể sử dụng được phiên bản mới nhất của tiện ích.

FlashGet hỗ trợ tìm kiếm và tải nhanh các ứng dụng, các chương trình từ trên mạng về máy tính, người dùng có thể kiểm tra, xem trước tên thay đổi vị trí lưu của các dữ liệu trên ổ cứng một cách dễ dàng. Nó cho phép tải tất cả các dữ liệu khác nhau về máy tính, cách sử dụng FlashGet cũng khá đơn giản, bạn không cần phải có nhiều kinh nghiệm vẫn có thể bắt đầu công việc download ngay lập tức.

2. Những tính năng đáng chú ý của FlashGet


2.1. Tương thích với các trình duyệt như IE, Firefox, Opera, và Maxthon:

FlashGet cho phép tự đọng làm việc và bắt link với hầu hết trình duyệt web hiện giờ. Chỉ cần cài đặt là phần mềm sẽ tự động cài đặt pulgin trong trình duyệt web. Bạn sẽ không phải làm bất cứ điều gì.

2.2. Hỗ trợ tải về qua giao thức HTTP, HTTPS, FTP, RTSP, MMS:

FlashGet có thể tải video, chương trình, ảnh qua các giao thức phổ biến như HTTP, HTTPS. Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ các giáo thích web không phổ biến như FTP và RTSP, MMS. Khi gặp các giao thức này, FlashGet sẽ tự động bắt link tải và download.

2.3. Cung cấp một số tính năng thông dụng của một chương trình hỗ trợ download như tải nhiều tập tin cùng lúc, quét virus trước khi tải, tắt máy sau khi tải:

FlashGet còn hỗ trợ người dùng trong việc tải nhiều tập tin cùng một lúc. Ngoài ra, phần mềm này cũng cho phép tích hợp với công cụ bảo mệ máy tính nhằm tránh trường hợp gặp có virus, mã độc malware ẩn trong các file tải về máy tính của bạn.

2.4. Có thể tải các dịch vụ chia sẽ dữ liệu trực tuyến một cách dễ dàng:

FlashGet cho phép người dùng có thể tải bất kì file nào trên các dịch vụ chia sẻ file trực tuyến như Rapidshare, Megaupload, Mediafile. Ngoài ra, FlashGet  còn cho phép tải file torrent. Thêm vào đó, FlashGet cũng hỗ trợ tải video từ YouTube, Google, MySpace, MetaCafe và DailyMotion. Bạn chỉ cần rê chuột vào đoạn video, chờ một chút rồi bấm vào nút GetIt hiện ra.

3. Phần mềm liên quan

Có cùng chức năng hỗ trợ download file như FlashGet, Free Download Manager có khả năng tải âm thanh và video, chương trình Free Download Manager có tốc độ dowload rất nhanh vì được tích hợp công nghệ download mới nhất nên bằng cách chia nhỏ file download thành nhiều phần và download đồng thời các phần đó - tính năng này giống với FlashGet.

Còn nếu bạn sử dụng hệ điều hành Android, có thể bạn sẽ cần tới Tubemate để tải video trên youtube, ứng dụng Tubermate sẽ giúp bạn download video Youtube về điện thoại với tốc độ nhanh, và bạn hoàn toàn có thể xem video trong quá trình tải video về điện thoại.


Liên kết tải về - [6.37 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FlashGet được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat flashget là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm