download Download Accelerator Plus 10.1.0.0

Download Accelerator Plus

 10.1.0.0
Download   

Download Download Accelerator Plus - Phần mềm download nhiều định dạng file từ Internet

Trần Văn Việt  cập nhật: 14/12/2019

Download Accelerator Plus hay còn gọi là DAP là phần mềm download giúp tăng tốc download, thực hiện tìm kiếm các trang mirror giúp tăng tốc hiệu quả cho tiến trình tải về qua các kết nối đa máy chủ. Download Accelerator Plus làm việc với các trình duyệt phổ biến như Netscape, Internet Explorer, Opera, Mozilla Firefox...tính năng hiện và bắt link, cho hiệu năng cao nhất với mọi kiểu kết.


1. Giới thiệu phần mềm Download Accelerator Plus

Download Accelerator Plus có tính năng chính là giúp người dùng tải các dữ liệu khác nhau từ trên mạng về máy tính với tốc độ tải nhanh. Người dùng có thể tải về các chương trình, phần mềm, tài liệu, game, video... về máy tính mà không phải tốn nhiều thao tác và thời gian. Đặc biệt chương trình còn cho phép người dùng tạm dừng tiến trình, phục hồi lại tiến trình tải một các dễ dàng.

Download Accelerator Plus giúp tăng tốc độ Dowload Video, file chương trình, Audio trên các trang chia sẻ trực tuyến hoặc các Website về máy tính trong thời gian nhanh nhất với tốc độ cao. Điều này giúp người sử dụng có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Để tải về nhiều định dạng dữ liệu khác trên máy tính, bạn hãy sử dụng phần mềm IDM nổi tiếng với các tính năng hỗ trợ quản lý download rất tốt, ngoài ra IDM còn giúp kiểm tra tính an toàn cho các file tải về

download accelerator plus

Tải DAP Download Accelerator Plus hỗ trợ download file từ Internet với tốc độ cao, ổn định

Những cập nhật mới nhất trong Download Accelerator Plus 10.1.0.0:

- Cải thiện tốc độ tải File
- Tương thích với hầu hết các công cụ trình duyệt
- Hỗ trợ chức năng Resume Download

Download Accelerator Plus được tích hợp công nghệ tăng tốc độ truy cập interent tiên tiến nhất giúp cho phần mềm này có thể dễ dàng tải tập tin về máy tính với tốc độ danh nhất.Download Accelerator Plus có chế độ tự đông Download link tải mà không cần phải chờ ý kiến người sửu dụng. Ngoài ra, Download Accelerator Plus còn có chệ độ thu nhỏ ẩn trong khay công cụ Task Bar của hệ điều hành. Bạn cũng có thể tắt chương trình nhằm tiết kiệm hệ thống, phần mềm sẽ tự động hoạt động bằng cách chỉ việc nhấn tải một file nào đó.

Ngoài ra, phần mềm này cũng được tích hợp tính năng hỗ trợ tải lại những file bị cắt do lỗi kết nối. Download Accelerator Plus  cũng hổ trợ người dùng trong việc cài đặt proxy, lịch trình để tải file. Ngoài ra, Để giúp người sử dụng có thể làm việc với phần mềm tốt hơn Download Accelerator Plus có hỗ trợ rất nhiều hệ điều hành phổ biến hiện nay.

2. Những tính năng nổi bật của Download Accelerator Plus.


2.1. Tăng tốc độ tải file về máy tính:

 Download Accelerator Plus sử dụng công nghệ mới nhất giúp người dùng có thể dễ dàng tải video về máy tính trong thời gian ngắn nhất ngay khi đường truyền của bạn không cao.

2.2.Tương thích với hầu hết các công cụ trình duyệt:

Download Accelerator Plus tương thích với hầu hết các công cụ trình duyệt phổ biến hiện nay, Bạn chỉ việc truy cập Web bằng cấp cứ công cụ trình duyệt nào rồi chọn file tải về. Download Accelerator Plus sẽ tự động bắt link down mà không hề gặp lỗi gì.

2.3. Hỗ trợ chức năng Resume Download:

Phần mềm hỗ trợ download, Download Accelerator Plus còn có chức năng tự tải lại file đang download dang dở. Ngoài ra, Download Accelerator Plus còn có thể tự động thu nhỏ phần mềm vào thanh công cụ Taskbar trên Windows.

2.4. Hỗ trợ tính năng tự khởi động khi máy tính vào Windows:

 Download Accelerator Plus có thể cài đặt chế độ tự khởi động khi máy tính bạn tự động vào Windows. Ngoài ra, chứng năng tự khởi động này còn áp dụng cả khi phần mềm này đã bj người dùng tắt. Chỉ cần nhấn tải 1 file, công cụ này sẽ tự động làm việc và tiến hành tải tập tin về máy tính như bình thường,

2.5. Cung cấp công cụ quản lý tập tin tải về:

Download Accelerator Plus còn là một công cụ quản lý file tải về. Từ giao diện của phần mềm này, bạn có thể dễ dàng xóa bỏ hoàn toàn file tải về, dừng hoặc hủy quá trình Download của một tập tin. Ngoài ra, người dùng có thể thiết lập thư mục chứa file tải về. Ngoài ra, Download Accelerator Plus còn cung cấp cho người dùng biết tiến độ hoàn thành, thông tin chi tiết về tập tin được tải về máy tính của bạn.


2.6. Hỗ trợ và tương thích hầu hết các hệ điều hành máy tính:

Download Accelerator Plus có thể cài đặt được tại hầu hết hệ điều hành dành cho máy tính của bạn. Người dùng chỉ việc tài file về và cài đặt, phần mềm sẽ tự động thiết lập phiên bản hỗ trợ tốt nhất với hệ điều hành mà bạn đang sử dụng.

2.7. Có chức năng thông báo nếu máy tính kết nối Internet.

Download Accelerator Plus  có chức năng thông báo phiên bản mới đến người dùng. Khi có phiên bản mới, phần mềm sẽ hiện thông báo lên. Nếu như bạn chấp nhận cập nhật, Download Accelerator Plus  sẽ tự động tải phiên bản mới về và nâng cấp. Phần mềm này không yêu cầu bạn phải khởi động lại máy tính tính.

Hướng dẫn download Video bằng Download Accelerator Plus

Khi tải về thì tiến hành cài đặt như bình thường. Nếu chưa có phần mềm, bạn có thể tải phiên bản mới nhất của  Accelerator Plus

- Sau khi cài đặt, khởi động phần mềm lên, giao diện chương trình.

- Để tùy chọn tải file về máy bạn chọn Tool sau đó chọn Download basket

Tìm đến trang có file cần tải về như hình dưới, khi bạn chọn Download basket thì icon của chương trình hiện ra (2), Để tải về các bạn tiến hành bỏ link tải vào icon của chương trình, sau đó, một của sổ hiện ra bạn chọn Save

Tiếp đến bạn chọn đến nơi lưu

Quá trình tải đang bắt đầu:

Cửa sổ mới hiện ra cho bạn xem trước bạn tải gì. Bạn chọn save một lần nữa

OK bây giờ chương trình mới chính thức bắt đầu tải

Trong khuôn khổ bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn đến các bạn cách download Video bằng phần mềm Download Accelerator Plus. Với tốc độ cao, ổn định thì tiện ích này xứng đáng đồng hành cùng với bạn khi lướt Web.

3. Phần mềm liên quan

Có cùng chức năng hỗ trợ download file như FlashGet, Free Download Manager có khả năng tải âm thanh và video, chương trình Free Download Manager có tốc độ dowload rất nhanh vì được tích hợp công nghệ download mới nhất nên bằng cách chia nhỏ file download thành nhiều phần và download đồng thời các phần đó - tính năng này giống với FlashGet.

Hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ tải file tốc độ cao, FlashGet là một trong những phần mềm như vậy, khi hoạt động, FlashGet này sử dụng không quá 5MB bộ nhớ và 3% CPU chính vì thế bạn có thể sử dụng FlashGet cho các máy tính của cấu hình thấp hay vừa tải vừa làm những công việc khác mà không sợ ảnh hưởng đến hiệu suất của máy tính.


Liên kết tải về - [10.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Download Accelerator Plus được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat download accelerator plus là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Download Accelerator Plus 10.1.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm