download DownloadX ActiveX Download Control 1.6.7

DownloadX ActiveX Download Control

 1.6.7

Download DownloadX ActiveX Download Control - Hỗ trợ tải dữ liệu từ internet

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 07/02/2018

DownloadX ActiveX Download Control hỗ trợ người dùng tải các tập tin tài liệu từ internet về ổ cứng của máy tính, chương trình có tốc độ tải khá nhanh, nó tương thích với các ngôn ngữ khác nhau trên hệ điều hành windows. Đặc biệt chương trình này hỗ trợ điều khiển ActiveX để người dùng có thể quản lý và tải file một cách dễ dàng.


Bạn thường gặp nhiều vấn đề khi tải nhiều tập tin từ Internet như giao thức mạng không hỗ trợ, ngôn ngữ không tương thích, thiếu các điều khiển trên hệ điều hành hay File tải về có dung lượng quá lớn. Với DownloadX ActiveX Download Control, tất cả những trở ngại này sẽ được giải quyết. Đây là một giải pháp tuyệt vời để tải về nhiều ứng dụng từ các trình duyệt.

DownloadX ActiveX Download Control hỗ trợ nhiều giao thức mạng lớn như HTTP, HTTPS, FTP và Secure FTP / FTPS và máy chủ proxy. Người dùng chỉ cần xác định một tập tin và nhấn nút tải, chương trình sẽ tải về nhanh chóng cho bạn. Các File sẽ đầy đủ dung lượng và hạn chế tối đa các lỗi tải về thường gặp khi sử dụng các chương trình tải File.

Để tải về các dữ liệu trực tuyến, idm thường được nhiều người ưa dùng nhất nhờ cách sử dụng đơn giản mà lại mang đến hiệu quả cao, idm giúp bạn tăng tốc tải những file có dung lượng lớn và có thể kiểm tra virus cho những file được tải về.

DownloadX ActiveX Download Control sử dụng kỹ thuật chia mỗi tập tin vào một vài phân đoạn và tải về từng phân khúc tập tin trong một chủ đề riêng biệt cùng một lúc. Do vậy, người dùng không phải chờ đợi lâu để sở hữu chúng cũng như không phải lo lắng bị mất bất kỳ tải về, kể cả khi bạn đang sử dụng dial-up, không dây hoặc bất cứ dạng kết nối nào.

Các tính năng chính của DownloadX ActiveX Download Control:

- Hỗ trợ tải về nhiều tập tin từ Internet.


DownloadX ActiveX Download Control là công cụ quản lý tải miễn phí được sử dụng để tải file từ Internet hoặc mạng nội bộ. Phần mềm có tốc độ tải nhanh, hỗ trợ nhiều giao thức mạng và nhiều ngôn ngữ lập trình hiện đại thông dụng hiện nay. Với kỹ thuật chia nhỏ tập tin, ứng dụng này đảm bảo rằng không một phần nào của tập tin bị mất hoặc lỗi trong quá trình tải về.

- Tải về đồng thời nhiều tập tin.

DownloadX ActiveX Download Control cho phép người dùng tải cùng lúc nhiều tập tin dưới định dạng khác nhau từ các trình duyệt trên Internet như Video, nhạc, hình ảnh, văn bản, phần mềm, tài liệu hỗ hợp....Quá trình tải được hiển thị qua một danh sách cho phép người dùng theo dõi thời gian cụ thể cho mỗi tập tin.


- Điều khiển dễ dàng quá trình tải về.

DownloadX ActiveX Download Control chứa các nút điều khiển đơn giản để bạn tạm dừng, bổ sung hoặc loại bỏ bất cứ một tập tin nào trong danh sách tải về. Phần mềm này cũng tương thích với bất kỳ ngôn ngữ lập trình bao gồm VB.NET, C #, C + +, Delphi, ASP, ASP.NET, PHP, và Java trong nhiều giao thức mạng.

- Tải về các tập tin bị gián đoạn.

Một vấn đề thường gặp của nhiều chương trình hỗ trợ tải là sự gián đoạn quá trình do nhiều lý do như kết nối bị ngắt, tập tin có dung lượng quá lớn hoặc chứa các liên kết có hại cho máy tính. Với DownloadX ActiveX Download Control, bạn có thể tải những phần dang dở của các tập tin bị gián đoạn. Mặt khác, việc tải nhanh cũng hạn chế tối đa những lỗi thường gặp này.

- Kiểm soát chặt chẽ quá trình tải tập tin.

DownloadX ActiveX Download Control còn tích hợp các kỹ thuật kiểm tra và quản lý tất cả những ứng dụng tải về, nếu có chứa những phần mềm độc hại, những liên kết đáng ngờ, ứng dụng sẽ cảnh báo kịp thời cho người dùng để có biện pháp xử lý.
 Liên kết tải về - [10.95 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm DownloadX ActiveX Download Control được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat downloadx activex download control là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

DownloadX ActiveX Download Control 1.6.7


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm