download IDM CC 6.20 for Chrome

IDM CC

 6.20 for Chrome

Download IDM CC - Hỗ trợ download file dữ liệu

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 13/05/2017

IDM CC là tiện ích mở rộng tích hợp trên trình duyệt, hỗ trợ rất tốt cho phần mềm Internet Download Manager (IDM) cho phép người dùng download file, Video từ internet về máy tính nhanh chóng và xử lý các lỗi không bắt được link tải, không hiện thị hộp thoại download của IDM.

Quảng cáo

Trong quá trình sử dụng internet, không ít lần bạn cần tải tài liệu, nhạc hay một bộ phim về máy tính. Và Internet Download Manager (IDM) luôn là lựa chọn số 1 của nhiều người dùng. Tuy nhiên để hỗ trợ tốt hơn trong việc Download dữ liệu bạn nên cài đặt tiện ích IDM CC trên trình duyệt Firefox hoặc Google Chrome. Việc sử dụng tiện ích này giúp quá trình tải dữ liệu về máy tính của bạn thuận tiện hơn.


IDM CC
Download IDM CC - Phần mềm Hỗ trợ download file dữ liệu

Nếu không muốn cài đặt IDM trên hệ thống thì bạn hãy sử dụng tiện ích này trên trình duyệt FireFox hoặc Chrome của mình. Bạn xem thêm hướng dẫn cài IDM CC cho FireFox 47 nếu đang sử dụng phiên bản này, để quá trình cài đặt nhanh hơn phục vụ cho công việc download.

Những tính năng chính của IDM CC

- Hỗ trợ và tăng tốc download, tải dữ liệu từ internet
- Tải dữ liệu với thao tác đơn giản
- Hỗ trợ rất tốt cho phần mềm IDM
- Cài đặt và sử dụng đơn giản
 


Liên kết tải về - [402 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

IDM CC - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm IDM CC được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat idm cc là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

IDM CC 6.20 for Chrome


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá