download YTD Video Downloader 5.9.18.4

YTD Video Downloader

 5.9.18.4
Download   

Download YTD Video Downloader - Tải video Youtube tốc độ cao

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 12/10/2018

Phần mềm YTD Video Downloader hỗ trợ download video trên mạng xã hội Youtube hay Facebook và nhiều website chia sẻ video khác. Sau khi tải video về máy tính, YTD Video Downloader còn giúp bạn chuyển đổi video sang một số định dạng video phooe biến như MP4, AVI, MOV ... bạn cũng có thể xem video trực tiếp trên giao diện của phần mềm.

Quảng cáo

Mẹo Tải YTD Video Downloader cho iPhone, YTD Video Downloader cho Mac

* Dành cho người dùng iPhone: YTD Video Downloader cho iPhone
* Dành cho người dùng Mac: YTD Video Downloader cho Mac

download ytd video downloader

Download YTD Video Downloader - Tải video Youtube tốc độ cao

YTD Video Downloader có khả năng download video từ các trang YouTube, Facebook, Dailymotion, Vimeo, Metacafe, vv chỉ với một vài thao tác chuột đơn giản. Bạn có thể lựa chọn download trực tiếp từ các trang web, chuyển đổi file download sang nhiều định dạng đầu ra bao gồm cả file âm thanh.

YTD Video Downloader cung cấp tốc độ download ấn tượng và hỗ trợ download nhiều file cùng một lúc, cho phép bạn xem trước file đang download, tạm dừng quá trình download và tiếp tục sau đó để tập trung vào công việc quan trọng hơn.

xvideoservicethief os cũng là ứng dụng hỗ trợ tải video từ nhiều website trực tuyến khác nhau ở nhiều định dạng, với xvideoservicethief bạn có thể thiết lập lịch trình tải, download ở chế độ hàng loạt, có thể tạm dừng hoặc tiếp tục việc tải về bất cứ lúc nào.

Ultra YouTube Downloader Free cũng là phần mềm hỗ trợ download video từ youtube được nhiều người sử dụng, cho phép tải và lưu trữ vào máy tính để phát trên các trình phát đa phương tiện, ưu điểm của Ultra YouTube Downloader Free là thực hiện quá trình download và chuyển đổi với tốc độ nhanh.

YTD Video Downloader hỗ trợ download video với  tốc độ cực nhanh trên các trang web phổ biến hiện nay như: YouTube, Vimeo, và blip.tv. Các đoạn video clip sẽ tự động lưu thành định dạng MP4. Trong các phiên bản miễn phí của mình YTD Video Downloader chỉ cho phép tải về các định dạng MP4 vì vậy các công cụ chuyển đổi rất cần thiết trong trường hợp này.

YouTube Download Manager Pro cũng là phần mềm hỗ trợ download video từ youtube với tốc độ nhanh, đảm bảo chất lượng cho các video được tải xuống, đồng thời YouTube Download Manager Pro cũng hỗ trợ chuyển đổi các video sang các định dạng video khác hay định dạng audio mà bạn mong muốn.

Để tải về các video từ Youtube cho các thiết bị Android, công cụ tubemate sẽ hỗ trợ rất tốt cho bạn, với tốc độ tải nhanh và chế độ tải hàng loạt, tubemate sẽ giúp bạn sở hữu nhiều video yêu thích từ youtube và các trang web chia sẻ khác.

YTD Video Downloader là công cụ thiết thực cho phép bạn lưu lại các video clip từ internet để xme chúng trên máy tính của bạn. Nó có giao diện dễ sử dụng và cho phép bạn nhập URL của video được lựa chọn để tự động download. Nếu video của bạn không nhận ra định dạng tải về hoặc bạn muốn sử dụng chúng cho các thiết bị di động, bạn có thể sử dụng công cụ chuyển đổi video nhúng. YTD Video Downloader hỗ trợ chuyển đổi các định dạng FLV, MOV, MP4 và các file AVI.

YTD Video Downloader là một trình hỗ trợ download dữ liệu từ trên internet về máy tính với tốc độ tải nhanh. Nó hỗ trợ tải các dữ liệu video dạng MP4, MKV, FLV... từ mạng Youtube về ổ cứng của máy tính, người dùng có thể xem offine bất cứ khi nào muốn. Ngoài ra khi tải video về người dùng có thể thiết lập thực hiện chuyển đổi đuôi video trước khi lưu vào ổ cứng của máy tính.

Nhắc tới phần mềm hỗ trợ tải video Youtube cũng như video Facebook, người dùng sẽ nghĩ ngay tới IDM (tên viết tắt của Internet Download Manager). Ngoài tính năng download video trên các mạng xã hội Youtube hay Facebook thì IDM Full còn giúp tải nhiều định dạng file phổ biến khác như file văn bản, setup (EXE, ISO), file nén ZIP, RAR ...

Một phần mềm hữu ích khác cũng có tốc độ tải video trên Youtube không kém gì YTD Video Downloader đó là YouTube Downloader. Trong quá trình tải video về máy tính, YouTube Downloader còn hỗ trợ người dùng lưu video dưới nhiều định dạng khác nhau như AVI, FLV, MP4, MPEG ... để có thể phát trên nhiều thiết bị khác nhau, nếu bạn có nhiều thiết bị phát video khác nhau, thì sử dụng YouTube Downloader sẽ là sự lựa chọn tốt dành cho bạn thay vì cài đặt thêm phần mềm chuyển đổi định dạng video khác.

Để tải về các định dạng dữ liệu khác với tốc độ nhanh, bạn có thể sử dụng Free Internet Download Manager với các tính năng quản lý download hiệu quả, ngoài ra Free Internet Download Manager còn hoạt động mượt mà trên các trình duyệt nổi tiếng hiện nay.

Mẹo Hướng dẫn sử dụng YTD Video Downloader để tải video

Có thể nhận thấy giao diện của YTD Video Downloader khá trực quan, nếu muốn download video từ website nào, bạn chỉ cần dán URLcủa video đó vào dòng Past URL của YTD Video Downloader. vậy dòng Past URL như thế nào và YTD còn có các tính năng gì khác. Bạn tham khảo cách tải video bằng YTD Video Downloader hoặc hướng dẫn dưới đây nhé.

Trước tiên bạn tải phần mềm YTD Video Downloader , sau đó cài đặt ứng dụng này rồi chạy chương trình sẽ có giao diện như hình dưới.

YTD Video Downloader

Bước 1: Mở video muốn tải trên trình duyệt, ví dụ ở đây là YouTube. Sau đó “copy” đường dẫn của video đó.

tai YTD Video Downloader

Bước 2: Tại ô Paste URL:  "Paste" đường dẫn video cần tải vào mục,

download YTD Video Downloader

- Tại ô Download quality: Chọn định dạng video, ở đây mình chọn FLV

- Tại ô Save to: Chọn thư mục chứa video trên trên máy tính của bạn bằng cách click vào biểu tượng Folder.

Bước 3: Cuối cùng click vào DOWNLOAD ở phía dưới, bên phải để bắt đầu tải video. Và đây là giao diện chương trình khi Download

Việc sử dụng YTD Video Downloader rất đơn giản với tính năng vượt trội và tốc độ nhanh, đây chắc chắn là một phần mềm hữu ích với bạn

Để download video Youtube, không chỉ có riêng phần mềm YTD Video Downloader hỗ trợ việc này, YouTube Video Downloader là phần mềm tương tự. Youtube Video Downloader đươc tích hợp công nghệ download đa nguồn và p2p giúp bạn tải video Youtube với tốc độ download cao nhất

Ngoài những phần mềm hỗ trợ chủ yếu cho việc download video từ youtube, các bạn còn có thể tải và sử dụng nhiều phần mềm hỗ trợ download file từ internet để tải video youtube cũng rất hiệu quả như FlashGet ... Tải và cài đặt FlashGet giúp bạn tự bắt link video, dữ liệu và tải về máy tính với tốc độ cao nhanh.

Khi sử dụng điện thoại Android, bạn đang gặp khó khăn trong việc tải video trên Youtube về điện thoại của mình, Tubemate sẽ là giải pháp giúp bạn hiệu quả. Cài đặt ứng dụng Tubemate sẽ giúp bạn tải bất kỳ video yêu thích nào trên Youtube về máy tính của mình. Tubermate làm việc rất hiệu quả trên các dòng Samsung Galaxy, OPPO, LG hãy HTC ... giúp bạn tải hàng triệu video về thiết bị để xem vào thời gian rảnh.


Liên kết tải về - [10.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

YTD Video Downloader - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm YTD Video Downloader được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ytd video downloader là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

YTD Video Downloader 5.9.18.4


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá