download YTD Video Downloader 5.9.18.9

YTD Video Downloader

 5.9.18.9
Download   

Download YTD Video Downloader - Tải video Youtube tốc độ cao

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 09/04/2023

YTD Video Downloader là công cụ giúp tải video Youtube hay Facebook và nhiều website chia sẻ video khác. Sau khi tải video về máy tính, YTD Video Downloader còn giúp bạn chuyển đổi video sang một số định dạng video phooe biến như MP4, AVI, MOV ... bạn cũng có thể xem video trực tiếp trên giao diện của phần mềm.


Tải video Youtube bằng ytop1.com

ytop1.com cũng là trang web hỗ trợ tải video Youtube hiệu quả được nhiều người sử dụng, giúp bạn nhanh chóng sở hữu được những video chất lượng tốt để xem ngoại tuyến trên thiết bị của mình, ytop1.com có ưu điểm là tải với tốc độ nhanh, tải về nhiều định dạng video khác nhau.

Link tải video Youtube tại đây: https://ytop1.com/en1

Giới thiệu YTD Video Downloader

YTD Video Downloader có khả năng download video từ các trang YouTube, Facebook, Dailymotion, Vimeo, Metacafe, vv chỉ với một vài thao tác chuột đơn giản. Bạn có thể lựa chọn download trực tiếp từ các trang web, chuyển đổi file download sang nhiều định dạng đầu ra bao gồm cả file âm thanh. Một phần mềm hữu ích khác cũng có tốc độ tải video trên Youtube không kém gì YTD Video Downloader đó là YouTube Downloader, trong quá trình tải video về máy tính, YouTube Downloader còn hỗ trợ người dùng lưu video dưới nhiều định dạng khác nhau như AVI, FLV, MP4, MPEG ... để có thể phát trên nhiều thiết bị khác nhau, nếu bạn có nhiều thiết bị phát video khác nhau, thì sử dụng YouTube Download sẽ là sự lựa chọn tốt dành cho bạn thay vì cài đặt thêm phần mềm chuyển đổi định dạng video khác.

tai ytd video downloader

YTD Video Downloader cung cấp tốc độ download ấn tượng

YTD Video Downloader cung cấp tốc độ download ấn tượng và hỗ trợ download nhiều file cùng một lúc, cho phép bạn xem trước file đang download, tạm dừng quá trình download và tiếp tục sau đó để tập trung vào công việc quan trọng hơn. YTD Video Downloader hỗ trợ download video với  tốc độ cực nhanh trên các trang web phổ biến hiện nay như: YouTube, Vimeo, và blip.tv. Các đoạn video clip sẽ tự động lưu thành định dạng MP4. Trong các phiên bản miễn phí của mình YTD Video Downloader chỉ cho phép tải về các định dạng MP4 vì vậy các công cụ chuyển đổi rất cần thiết trong trường hợp này.

download ytd video downloader

YTD Video Downloader còn hỗ trợ chuyển đổi định dạng video

YTD Video Downloader là công cụ thiết thực cho phép bạn lưu lại các video clip từ internet để xme chúng trên máy tính của bạn. Nó có giao diện dễ sử dụng và cho phép bạn nhập URL của video được lựa chọn để tự động download. Nếu video của bạn không nhận ra định dạng tải về hoặc bạn muốn sử dụng chúng cho các thiết bị di động, bạn có thể sử dụng công cụ chuyển đổi video nhúng. YTD Video Downloader hỗ trợ chuyển đổi các định dạng FLV, MOV, MP4 và các file AVI.

YTD Video Downloader là một trình hỗ trợ download dữ liệu từ trên internet về máy tính với tốc độ tải nhanh. Nó hỗ trợ tải các dữ liệu video dạng MP4, MKV, FLV... từ mạng Youtube về ổ cứng của máy tính, người dùng có thể xem offine bất cứ khi nào muốn. Ngoài ra khi tải video về người dùng có thể thiết lập thực hiện chuyển đổi đuôi video trước khi lưu vào ổ cứng của máy tính.

Phần mềm liên quan

Nhắc tới phần mềm hỗ trợ tải video Youtube cũng như video Facebook, người dùng sẽ nghĩ ngay tới IDM (tên viết tắt của Internet Download Manager). Ngoài tính năng download video trên các mạng xã hội Youtube hay Facebook thì IDM Full còn giúp tải nhiều định dạng file phổ biến khác như file văn bản, setup (EXE, ISO), file nén ZIP, RAR ...

Thủ thuật liên quan

Mẹo Tải YTD Video Downloader cho iPhoneYTD Video Downloader cho Mac

* Dành cho người dùng iPhone: YTD Video Downloader cho iPhone
* Dành cho người dùng Mac: YTD Video Downloader cho Mac

Mẹo Hướng dẫn sử dụng YTD Video Downloader để tải video

Có thể nhận thấy giao diện của YTD Video Downloader khá trực quan, nếu muốn download video từ website nào, bạn chỉ cần dán URLcủa video đó vào dòng Past URL của YTD Video Downloader. vậy dòng Past URL như thế nào và YTD còn có các tính năng gì khác. Bạn tham khảo cách tải video bằng YTD Video Downloader hoặc hướng dẫn dưới đây nhé.

Trước tiên bạn tải phần mềm YTD Video Downloader , sau đó cài đặt ứng dụng này rồi chạy chương trình sẽ có giao diện như hình dưới.

YTD Video Downloader

Bước 1: Mở video muốn tải trên trình duyệt, ví dụ ở đây là YouTube. Sau đó “copy” đường dẫn của video đó.

tai YTD Video Downloader

Bước 2: Tại ô Paste URL:  "Paste" đường dẫn video cần tải vào mục,

download YTD Video Downloader

- Tại ô Download quality: Chọn định dạng video, ở đây mình chọn FLV

- Tại ô Save to: Chọn thư mục chứa video trên trên máy tính của bạn bằng cách click vào biểu tượng Folder.

Bước 3: Cuối cùng click vào DOWNLOAD ở phía dưới, bên phải để bắt đầu tải video. Và đây là giao diện chương trình khi Download

Việc sử dụng YTD Video Downloader rất đơn giản với tính năng vượt trội và tốc độ nhanh, đây chắc chắn là một phần mềm hữu ích với bạn

 


Liên kết tải về - [10.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

YTD Video Downloader - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm YTD Video Downloader được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ytd video downloader là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

YTD Video Downloader 5.9.18.9


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm