download aTube Catcher  3.8.9991

aTube Catcher

  3.8.9991

Download aTube Catcher - Hỗ trợ tải video trên các trang chia sẻ

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 14/08/2022

aTube Catcher là phần mềm giúp bạn download video tại Youtube và các site phổ biến, đồng thời hổ trợ chuyển đổi định dạng file FLV sang các định dạng khác. Giao diện phần mềm đẹp dễ sử dụng và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí.


aTube Catcher hỗ trợ các liên kết tải về trực tiếp bằng cách sử dụng những công cụ đã được tích hợp sẵn, phần mềm này còn hỗ trợ một danh sách lớn các trang web video để bạn có thể lựa chọn.

Tính năng mới của aTube Catcher 3.9.7986:


Hơn thế nữa, aTube Catcher còn có tính năng chuyển đổi các file tải về, nhờ đó mà bạn có thể chuyển đổi tập tin thành những file bạn mong muốn để dễ dàng hơn trong quá trình sử dụng. Ví dụ, bạn muốn tải một đoạn video để sử dụng cho iPhone hoặc ipad của bạn, bạn có thể chuyển thành đuôi MP4, các ứng dụng trong aTube Catcher sẽ tự động chuyển đổi.

Nhắc đến phần mềm hỗ trợ download thì idm dường như là cái tên được nhắc đến nhiều nhất, idm có khả năng tăng tốc tải file lên nhiều lần, hỗ trợ nhiều định dạng và các tính năng quản lý file tải về.

Phần mềm này hỗ trợ khá nhiều định dạng đuôi như: FLV, mp4, wmv, avi, mpg, rmvb, rm etc.). Vì vậy, bạn có thể thoải mái lựa chọn định dạng phù hợp với máy nghe nhạc của mình nhưa: iPod, iPhone, PSP, Zune, Mobile Phone (Only in Std & Pro Version).

Cùng với đó, aTube Catcher còn cung cấp một chương trình tìm kiếm trực tuyến cho các nghệ sĩ và bài hát và trả về kết quả chỉ trong một vài phút, và cho phép bạn nghe trước các tập tin đó trước khi tải chúng. Công cụ này làm việc khá tốt cả về nội dung video và nội dung âm thanh. aTube Catcher hỗ trợ tải về từ các trang web như: MyPlay, BBC, CNN, ATOM, VH1, Yahoo! Music và còn nhiều trang web khác nữa.

Các tính năng chính của aTube Catcher:

- Tải các video miễn phí với chất lượng tốt

- Hỗ trợ chuyển đổi qua lại giữa các định dạng khác nhau để phù hợp với thiết bị âm thanh

- Chuyển đổi các định dạng thường dùng trên internet

 Liên kết tải về - [15.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm aTube Catcher được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat atube catcher là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

aTube Catcher 3.8.9991


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm