Internet Speed Test icon download

Internet Speed Test

 1.3

Tải về Miễn phí

Download Internet Speed Test - Kiểm tra tốc độ Internet

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 27/08/2013

Internet Speed Test là công cụ hỗ trợ người dùng kiểm tra kết nối internet sử dụng bất kỳ lúc nào. Sử dụng tiện ích này bạn sẽ check được tốc độ download và upload dữ liệu chính xác.

Internet Speed Test cung cấp cho bạn khả năng kiểm tra kết nối internet đang sử dụng chính xác và hiệu quả với kết quả trả lại trong vài giây. Nhờ đó bạn có thể xác định được vấn đề đang gặp phải đối với đường truyền internet mình đang sử dụng.

Cửa sổ chương trình Internet Speed Test sẽ hiển thị tốc độ download, upload dữ liệu và cả cấu hình của máy tính cho người dùng quan sát. Từ đó bạn có thể so sánh tốc độ đó với tốc độ tối đa cho phép trên đường truyền internet mà bạn đang sử dụng để có những biện pháp khắc phục thích hợp nhất.

Internet Speed Test là tiện ích kiểm tra kết nối internet vượt trội có thể thay thế các công cụ đi trước. Trên Internet Speed Test người dùng dễ dàng biết được tình trạng đường truyền internet mình đang sử dụng.

Thêm vào đó, bạn cũng có thể sử dụng Internet Speed Test để kiểm tra server lưu trữ các website và đặc biệt thích hợp cho các lập trình viên sử dụng trong công việc của họ.

Những tính năng chính của Internet Speed Test:

- Kiểm tra kết nối internet đang sử dụng chính xác và hiệu quả với kết quả trả lại trong vài giây.

- Test tốc độ download và upload của đường truyền mạng để kịp thời xử lý những tình huống phát sinh.

- Cung cấp tính năng vượt trội và thay thế các công cụ kiểm tra tốc độ đường truyền internet khác.

- Tốc độ kiểm tra cực nhanh và dễ dàng sử dụng.

- Kiểm tra server lưu trữ các website.

- Thiết kế nhỏ gọn và hoạt động nhanh lẹ tốn ít tài nguyên không làm ảnh hưởng đến các ứng dụng khác đang hoạt động trên hệ thống.
 


Liên kết tải về - [136 KB]

Bấm vào liên kết dưới đây để tải về phần mềm

qc
Các phiên bảnBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Internet Speed Test được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc download internet speed test là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm