download IObit Uninstaller 6.4.0.2119

IObit Uninstaller

 6.4.0.2119

Download

Download IObit Uninstaller - Gỡ phần mềm trên máy tính

Diệu Hương Giang  cập nhật: 27/05/2017

IObit Uninstaller hỗ trợ gỡ bỏ file cài đặt của các chương trình mà bạn cảm thấy không còn cần thiết nữa, nhằm giải phóng không gian cho ổ cứng máy tính. Phần mềm này sẽ hiển thị toàn bộ các ứng dụng đang được cài đặt trên máy tính cùng với thông tin chi tiết của mỗi ứng dụng và bạn chỉ việc chọn lấy những file nào muốn gỡ bỏ ra khỏi hệ thống.


IObit Uninstaller chương trình hỗ trợ gỡ bỏ các chương trình ứng dụng cứng đầu khỏi hệ điều hành với tốc độ nhanh và hiệu quả nhất trên hệ điều hành windows. Chuơng trình giúp người dùng quản lý, xem thông tin của các ứng dụng đã cài đặt một cách chính xác nhất. Đặc biệt chương trình này còn hỗ trợ người dùng tối ưu hệ thống, quét rác, tinh chỉnh register.

IObit Uninstaller là phần mềm được thiết kế khá nhỏ gọn và không cần cài đặt giúp bạn gỡ bỏ hoàn toàn các ứng dụng không còn cần thiết trên hệ thống máy tính. Hơn nữa, IObit Uninstaller quản lý và hiển thị chi tiết tên, kích thước, icon, ... của các chương trình cho người dùng dễ dàng lựa chọn và thực hiện thao tác.

IObit Uninstaller
Download IObit Uninstaller - Phần mềm Gỡ bỏ ứng dụng trên hệ thống

Cải tiến mới trong phiên bản 5.0.3.168 của IObit Uninstaller:

- Cải thiện tốc độ gỡ bỏ chương trình cài đặt trong hệ thống máy tính

- Cải tiến giao diện mới

- Cập nhật nhiều ngôn ngữ mới

 

Thêm vào đó, IObit Uninstaller dễ dàng gỡ bỏ nhiều ứng dụng cùng lúc trên hệ thống với tốc độ cực nhanh mà không để lại dấu vết trên máy tính. Không giống như Windows Add or Remove Programs đôi khi gỡ bỏ các ứng dụng cứng đầu trên hệ thống không gỡ hết được hoàn toàn mà những tập tin và thư mục chứa nội dung ứng dụng đó vẫn còn được lưu trữ trên ổ cứng.

Đây là một trong những phần mềm gỡ bỏ cài đặt được đánh giá tốt nhất trên máy tính, giúp bạn nhanh chóng loại bỏ những file cài đặt không còn sử dụng đến nữa.

IObit Uninstaller còn cho phép bạn quét toàn bộ hệ thống để tìm kiếm và loại bỏ hoàn toàn các registry và các tập tin chứa ứng dụng đã gỡ còn sót lại trên ổ cứng. Nhờ đó máy tính của bạn được dọn dẹp sạch sẽ tăng tốc hoạt động hệ thống khi khởi động.

Người dùng còn có thể sử dụng IObit Uninstaller để gỡ các toolbar trên các trình duyệt IE, FireFox nhằm tránh phiền phức mỗi khi sử dụng máy tính mà chúng mang lại.

Nhắc tới iObit Unistaller, người dùng nghĩ ngay tới Your Uninstaller, một trong những phần mềm hàng đầu gỡ bỏ phần mềm cài đặt lên máy tính, cũng có tốc độ gỡ bỏ phần mềm giống iObit Unistaller. Ưu điểm của Your Uninstaller là có giao diện cũng như cách sử dụng khá đơn giản, gỡ bỏ triệt để tận gốc các file cài đặt trên hệ thống.

Một phần mềm khác cũng khá được quan tâm là Revo Uninstaller, không ồn ào như 2 phần mềm trên, tuy nhiên, Revo Uninstaller lại có thế mạnh riêng của mình, Revo Uninstaller hỗ trợ nhiều tính năng khác ngoài gỡ bỏ phần mềm như sửa lỗi hệ thống, trình duyệt web ...Ngoài ra Revo Uninstaller còn cung cấp nhiều tùy chọn để gỡ cài đặt, sao lưu và quản lý các bản ghi cài đặt

Cũng có cùng tính năng gỡ bỏ chương trình cài đặt trong máy tính giống với IObit Uninstaller, BeeDoctor giúp bạn hiển thị dung lượng được gỡ bỏ cũng như dung lượng tiết kiệm được cho hệ thống. ngoài ra, BeeDoctor còn hỗ trợ tìm và diệt virus, tối ưu hóa hệ điều hành, giúp máy tính luôn chạy trong trạng thái hiệu suất cao nhất.

Những tính năng chính của IObit Uninstaller:

- Gỡ bỏ hoàn toàn các ứng dụng dễ dàng đặc biệt chuyên nghiệp hơn chức năng Windows Add or Remove Programs của hệ thống Windows.

IObit Uninstaller là phần mềm được thiết kế khá nhỏ gọn và không cần cài đặt giúp bạn gỡ bỏ hoàn toàn các ứng dụng không còn cần thiết trên hệ thống máy tính. Không giống như Windows Add or Remove Programs đôi khi gỡ bỏ các ứng dụng cứng đầu trên hệ thống không gỡ hết được hoàn toàn mà những tập tin và thư mục chứa nội dung ứng dụng đó vẫn còn được lưu trữ trên ổ cứng.

- Sử dụng phần mềm di động và không cần cài đặt.

Công cụ được thiết kế với dung lượng khá nhỏ cho phép người dùng mang đi bất kỳ đâu cũng có thể sử dụng được nó. Bạn có thể copy tiện ích vào USB để sử dụng bất kỳ đâu bởi công cụ không cần cài đặt mà chỉ cần chạy file thực thi .exe.

- Quản lý và hiển thị chi tiết tên, kích thước, icon, ... của các chương trình cho người dùng dễ dàng lựa chọn và thực hiện thao tác.

- Gỡ bỏ nhiều ứng dụng cùng lúc trên hệ thống với tốc độ cực nhanh.

- Máy tính của bạn được dọn dẹp sạch sẽ tăng tốc hoạt động hệ thống khi khởi động.

Công cụ còn cho phép bạn quét toàn bộ hệ thống để tìm kiếm và loại bỏ hoàn toàn các registry và các tập tin chứa ứng dụng đã gỡ còn sót lại trên ổ cứng. Nhờ đó máy tính của bạn được dọn dẹp sạch sẽ tăng tốc hoạt động hệ thống khi khởi động.

- Gỡ các toolbar trên các trình duyệt IE, FireFox nhằm tránh phiền phức mỗi khi sử dụng máy tính mà chúng mang lại.


Liên kết tải về - [10.68 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

IObit Uninstaller - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm IObit Uninstaller được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat iobit uninstaller là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

IObit Uninstaller 6.4.0.2119


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá