download IObit Uninstaller Portable 7.5.0.7

IObit Uninstaller Portable

 7.5.0.7

Download IObit Uninstaller Portable - Gỡ bỏ ứng dụng triệt để

Thu Hà  cập nhật: 13/08/2018

IObit Uninstaller Portable là phiên bản di động của IObit Uninstaller với khả năng gỡ bỏ ứng dụng nhanh chóng và triệt để, đồng thời có thể xóa các file rác còn sót lại sau khi gỡ. Phần mềm hỗ trợ gỡ bỏ ứng dụng hàng loạt, đồng thời sao lưu lại các file này để khôi phục khi cần thiết.

Quảng cáo

IObit Uninstaller Portable sẽ tìm kiếm và hiển thị tất cả những phần mềm đang được cài đặt rên máy tính của bạn cùng với các thông tin về dung lượng, nhà phát hành, phiên bản.... và bạn có thể lựa chọn để gỡ bất cứ ứng dụng nào. Công cụ này còn giúp quét  registry Windows và ổ đĩa cứng để loại bỏ triệt để các tập tin có thể bị bỏ sót.

IObit Uninstaller Portable sẽ tự động thiết lập ảnh điểm khôi phục để phục hồi hệ thống nếu chẳng may gặp sự cố. Việc gỡ bỏ cài đặt lỗi thời sẽ giúp giải phóng cho dung lượng ổ cứng. Đây là phần mềm di động nên bạn có thể kích hoạt từ USB. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm Your Uninstaller, IObit Uninstaller, Advanced Uninstaller, Handy Uninstaller....

Các tính năng chính của IObit Uninstaller Portable:

- Gỡ bỏ ứng dụng lỗi thời
- Xóa triệt để các thành phần còn lại
- Giải phóng ổ cứng
- Tạo điểm ảnh khôi phục hệ thốngLiên kết tải về - [9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới
Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm IObit Uninstaller Portable được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat iobit uninstaller portable là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

IObit Uninstaller Portable 7.5.0.7


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá