download Karaoke Anything 1.0

Karaoke Anything

 1.0

Download

Download Karaoke Anything - Tạo nhạc beat, tách lời karaoke trên máy tính

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 20/03/2017

Phần mềm Karaoke Anything hỗ trợ tạo nhạc Beat để làm các video nhạc không lời hoặc video Karaoke. Sau khi tạo beat xong, bạn có thể lưu về máy tính hoặc lưu sang đĩa CD. Sử dụng Karaoke Anything là cách giúp bạn có nhạc beat nhanh nhất khi một bài hát HOT của các sỹ vừa mới ra mắt.


Karaoke Anything! có khả năng trích xuất tất cả phần lời bài hát từ các tập tin MP3 hoặc CD - Audio và giữ lại phần âm thanh từ các nhạc cụ như guitar, piano, trống,...vơi chất lượng tốt. Người dùng có thể sử dụng những bản nhạc không lời có sẵn này để ghi âm với giọng hát của mình và tạo nên những bản nhạc Karaoke mang màu sắc cá nhân, không lẫn với ai khác.


Karaoke Anything
Download Karaoke Anything - Phần mềm Tách nhạc, tách lời, tạo nhạc Karaoke

Karaoke Anything! hỗ trợ bạn trích duyệt các bài nhạc Karaoke với dung lượng tùy chọn từ nhiều nguồn như đĩa cứng trên máy tính hoặc một thiết bị cầm tay như iPod, iPad, máy nghe nhạc, điện thoại di động.... để tiến hành lọc bỏ. Phần mềm có khả năng tách lời và nhạc với tốc độ nhanh, không bị ngắt quãng hoặc gặp những lỗi xáo trộn âm thanh trong quá trình làm việc.

Karaoke Anything! có giao diện rất đơn giản với các tính năng được tổ chức rất khoa học và rõ ràng trên một cửa sổ duy nhất. Chỉ cần bạn nhấn nút "Open File" và sau đó chọn bất kỳ bài hát nào trên máy tính, phần mềm sẽ thực hiện nốt phần việc còn lại cho bạn. Ứng dụng này phù hợp với nhiều người dùng ở nhiều trình độ và kinh nghiệm khác nhau.

Để hát karaoke trên máy tính, bạn cần video nhạc có lời mà không có tiếng ca sỹ, một bộ loa và microphone, khó nhất sẽ ở phần cài đặt Micro với máy tính, nhiều bạn loay hoay ở bước cài micro mãi mà máy tính không nhận, không thể truyền giọng nói của mình sang loa máy tính được, đừng lo, tham khảo cách cài micro mà Taimienphi.vn đã hướng dẫn sẽ giúp bạn thực hiện được việc này.

Karaoke Anything hỗ trợ người dùng tạo beat cho các bản nhạc các đoạn video. Nó có thể giúp người dùng tách nhạc từ video thực hiên chèn đoạn văn bản vào video để làm bài hát karaoke một cách đơn giản. Đặc biệt chương trình này còn có khả năng chuyển dữ liệu, chỉnh sửa dữ liệu trên đĩa mềm.

Cũng có cùng tính năng giống với Karaoke Anything, phần mềm chỉnh sửa nhạc GoldWave hỗ trợ tạo nhạc karaoke chuyên nghiệp trên máy tính. Sử dụng GoldWave không những bạn dễ dàng tạo nhạc beat mà còn chỉnh sửa âm thanh theo mọi ý muốn của mình.

Để tạo nhạc beat, các bạn có thể sử dụng Karaoke Anything, còn muốn hát Karaoke với hàng nghìn bài hát trên khắp thế giới, bạn hãy sử dụng KaraFun Player. Phần mềm hát karaoke KaraFun Player chứa kho dữ liệu khổng lồ với hàng nhìn bài hát được chia theo nhiều chủ đề, dễ dàng để bạn tìm kiếm

Để có các dùng Karaoke Anything tốt hơn, các bạn nên tham khảo bài viết tách lời bài hát bằng Karaoke Anything mà chúng tôi đã hướng dẫn, với cách tách lời bài hát bằng Karaoke Anything, bạn sẽ tạo được nhiều video nhạc không lời, video karaoke chất lượng.

Lưu ý: Để sử dụng Karaoke Anything, máy tính cần cài đặt đặt driver cho đĩa CD.

Các tính năng chính của Karaoke Anything!:

- Trích xuất lời và nhạc từ các bài hát.


Bạn muốn lấy phần nhạc từ một bài hát yêu thích để tạo các bản Karaoke hoặc đơn giản là chỉ để nghe không có lời, công cụ Karaoke Anything! sẽ giúp bạn. Với khả năng trích xuất nhạc nhanh chóng và chất lượng, bạn sẽ có được những bản nhạc đặc sắc để thiết tạo nên những bài hát karaoke thú vị bằng chính giọng hát của mình.

- Theo dõi quá trình tách nhạc.

Karaoke Anything! hiển thị quá trình trích xuất lời từ các tập tin âm thanh trên cửa sổ giao diện chương trình, cho bạn thấy phần hoàn thành và thời gian còn lại. Người dùng có thể tạm dừng hoặc tiếp tục quá trình này rất dễ dàng.

- Các công cụ chỉnh sửa.

Với công cụ chỉnh sửa "Karaoke Effect" được tích hợp trên chương trình, người dùng có thể nghe lại các bài nhạc vừa được tách lời và thay đổi âm lượng, cân bằng các hiệu ứng để phù hợp với giọng hát của bạn.

- Quản lý danh sách các bàn nhạc được tạo ra.

Với các bài hát đã được tách lời, người dùng có thể dễ dàng kiểm soát chúng thông qua việc tạo một thư mục đầu ra, sắp xếp ngẫu nhiên hoặc theo thứ tự để dễ dàng tìm kiếm.


Liên kết tải về - [2.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Karaoke Anything - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Karaoke Anything được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat karaoke anything là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Karaoke Anything 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • GoldWave 3/5 Sửa file MP3 chất lượng cao
  • Vocal Remover 3/5 Tạo, thiết kế một bản nhạc karaoke
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá