download Lightroom CC 2015

Lightroom CC

 2015

Download

Download Lightroom CC - Xử lý ảnh số chuyên nghiệp

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 25/09/2016

Lightroom CC là ứng dụng xử lý ảnh số chuyên nghiệp đến từ hãng Adobe mang đến cho bạn những công cụ chỉnh sửa và làm đẹp ảnh hiệu quả, dễ dàng sử dụng. Phần mềm này đặc biệt phát huy tốt với những định dạng ảnh hiếm có, những bức ảnh cần làm mới hay chỉnh sửa nhiều hình ảnh cùng lúc mà không ảnh hưởng đến hệ điều hành của bạn.


Lightroom CC có tên đầy đủ là Adobe Photoshop Lightroom là một trong những công cụ chuyên nghiệp cho nhiếp ảnh gia trong việc chỉnh sửa ảnh cũng như thiết kế và làm mới những sản phẩm từ ảnh. Bạn có thể tải Lightroom CC như một công cụ bổ trợ cùng với các phần mềm làm ảnh chuyên nghiệp khác.

Cho tới thời điểm hiện tại những sản phẩm từ Adobe luôn được người dùng đánh giá cao, nếu bạn là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp bạn có thể sử dụng Photoshop để làm đẹp hơn những bức ảnh của mình, nếu bạn là một kĩ thuật viên bạn có thể làm được nhiều điều hơn với kho ứng dụng của Adobe chứ không chỉ riêng Photoshop mới làm bạn hài lòng.


Lightroom CC
Download Lightroom CC - Công cụ chuyên nghiệp cho nhiếp ảnh gia

Lightroom CC ra mắt mang đến một lựa chọn mới cho người dùng, giúp bạn loại bỏ hoàn toàn sự mệt mỏi với các tính năng phức tạp mà những phần mềm trước đó mang lại, điều này có nghĩa Lightroom CC đã được đơn giản hóa và trực quan hóa giúp người dùng dễ dàng thao tác để có những bức ảnh đẹp như mong muốn.

Theo đánh giá chung Lightroom CC xây dựng những tính năng chuyên nghiệp và chuyên sâu giúp các nhiếp ảnh gia, kỹ thuật viên đồ họa hình ảnh có được những tác phẩm sáng tạo, đẹp đẽ nhất. Hiện Lightroom CC được nâng cấp và cải tiến mang lại hiệu quả cao trong công việc này.

Với Lightroom CC bạn có thể ráp Merge To HDR 32-bits ngay mà không cần phải qua Photoshop chỉnh sửa hay có thể xử lý B&W Trắng Đen rất độc đáo, hỗ trợ Face recogition: Nhận diện khuôn mặt, rất tiện cho việc tìm kiếm; đồng thời người dùng có thể tìm kiếm và chia sẻ hình ảnh nhanh chóng qua Advanced Web galleries...

NHỮNG ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA PHẦN MỀM LIGHTROOM CC

- Hỗ trợ chỉnh sửa, thiết kế ảnh tối đa
- Kết hợp nhiều công cụ khác nhau
- Khả năng kết nối chia sẻ mạnh mẽ
- Tiện ích hỗ trợ đa dạng, hiện đại
- Hỗ trợ người dùng đa dạng

LỜI KẾT

Lightroom CC là một trong những sản phẩm nổi bật của Adobe cùng với Photoshop hãng còn có các phần mềm nổi tiếng khác như Adobe Reader hay Adobe Flash Player... với những chức năng khác nhau. Nếu bạn dùng Lightroom CC và Photoshop để chỉnh sửa ảnh thì Adobe Reader http://taimienphi.vn/download-adobe-reader-doc-file-pdf-17 lại giúp bạn đọc và chỉnh sửa file PDF dễ dàng, hiện Adobe Reader được đánh giá rất cao trong lĩnh vực mà nó đảm nhiệm.


Liên kết tải về - [132 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Lightroom CC - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Lightroom CC được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat lightroom cc là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • PhotoCollage 3/5 Chỉnh sửa ảnh trực tuyến
  • StarStaX 3,5/5 Chỉnh sửa ảnh, ghép ảnh nghệ thuật
  • PhotolightningChỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp
  • FotorChỉnh sửa ảnh, tạo hiệu ứng ảnh đẹp mắt
  • PhotoScapeChỉnh sửa ảnh, nâng cao chất lượng hình ảnh
  • FunPhotorLồng ghép ảnh độc đáo
  • FusedGhép ảnh, video chuyên nghiệp
  • CollageltChỉnh sửa, cắt ghép ảnh
  • SmartMorphChỉnh sửa, ghép ảnh
  • MazaikaGhép nhiều ảnh vào khung
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá