download OpenVPN 2.4.0 i602

OpenVPN

 2.4.0 i602

Download OpenVPN - Thiết lập mạng riêng ảo

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 02/07/2018

OpenVPN là một giải pháp thiết bị ảo với đầy đủ tính năng tích hợp khả năng OpenVPN máy chủ, khả năng quản lý doanh nghiệp, đơn giản hóa hệ thống. OpenVPN hỗ trợ một loạt các cấu hình bao gồm cả an toàn và cấu hình hạt truy cập từ xa vào mạng nội bộ.

Quảng cáo

OpenVPN được sáng chế bởi James Yonan và được cấp giấy phép GNU GPL, ứng dụng này giúp ích cho việc thiết lập các đường dẫn đến điểm mã hóa giữa các máy chủ. OpenVPN tích hợp tính năng OpenVPN có khả năng quản lý doanh nghiệp và đơn giản hóa kết nối người dùng.

download openvpn

 

Download OpenVPN thiết lập mạng ảo riêng

Về cơ bản bạn có thể hiểu VPN là một mạng được sử dụng hệ thống mạng công cộng, có chức năng dùng để kết nối các địa điểm hoặc người sử dụng ở xa với một mạng LAN ở trụ sở trung tâm, VNP tạo ra các kết nối ảo được truyền qua internet của một tổ chức với địa điểm hoặc được sử dụng ở xa. 

VPN PRO cũng là ứng dụng tạo mạng riêng ảo VPN tạo các kết nối an toàn với các thiết bị ảo, không cần dùng đến các quy tắc tường lửa, bên cạnh đó VPN PRO còn thực hiện mã hóa các kết nối để bảo mật tốt cho các dữ liệu của bạn.

OpenVPN là một phần mềm hoàn toàn miễn phí và là phần cứng nên không tốn nhiều thời gian, và chi phí. Cũng bởi lẽ đó OpenVPN hiện nay được đánh giá là một giải pháp hoàn hảo nhất cho những ai muốn kết nối bảo mật giữa các mạng mà không cần phải mất thêm một khoản chi phí nào. 

OpenVPN sử dụng thiết bị tun/tap và Openssl xác nhận, mã hóa và giải mã, đường truyền giữa hai bên chung một network, người dùng có thể hiểu là khi người dùng kết nối máy chủ OpenVPN từ xa, họ có thể sử dụng các dịch vụ chia sẻ tập tin như Samba/NFS,SCP...đọc thư bằng cách khai báo địa chỉ. 

Phần mềm hỗ trợ CenOS 6 và CentOS7, người dùng click chuột phải lên phiên bản thích hợp nhất với VPS rồi chọn copp link address hay sao chép địa chỉ liên kết.

Những cải tiến mới của OpenVPN 2.3.12 i602:

OpenVPN không chỉ tạo được mạng riêng ảo, nó còn có nhiều chức năng giám sát và bảo mật, cho phép các agent liên lạc với nhau từ xa qua việc xác nhận mật khẩu kết nối và tên người dùng.

OpenVPN cho phép người dùng quản lý an ninh mạng Wifi, kiểm tra cụ thể các nhóm kết nối, sử dụng các quy tắc tường lửa cho các giao diện ảo VPN. OpenVPN là một ứng dụng proxy không hoạt động thông qua trình duyệt web.

ối với các thiết bị di động, bạn có thể tham khảo công cụ Opera Free VPN cho iPhone với khả năng kiểm soát các kết nối mạng, ngụy trang địa chỉ IP hiệu quả, bên cạnh đó Opera Free VPN cho iPhone còn hỗ trợ truy cập nhiều nội dung trực tuyến bị chặn bởi IP quốc gia.


Dưới đây là những tính năng chính của OpenVPN:

- Giúp bạn thiết lập mạng riêng ảo
- Sử dụng các mã hóa xác thực và tính năng xác nhận kết nối
- Bảo vệ lưu lượng truy cập mạng riêng
- Không cần dùng quy tắc tường lửa rõ ràng
- Tạo cầu nối an toàn với các thiệt bị ảo
- Kiểm soát OpenVPN sử dụng một giao diện đồ họa


Liên kết tải về - [3.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách cấu hình VPNBook với PPTP VPN
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Cấu hình VPNBook với PPTP VPN là phương án nhanh nhất để thay đổi đường truyền đến các site, chia sẻ dữ liệu an toàn nhất mà không cần đến phần mềm. PPTP VPN được tích hợp sẵn trong Windows 10, theo dõi bài viết sau đây để biết thêm cách cầu hình VPNBook nhé
 • Cách cấu hình VPNBook với OpenVPN
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Cấu hình VPNBook với OpenVPN là biện pháp bảo mật trong trường hợp bạn muốn đảm bảo sự riêng tư cũng như an toàn chia sẻ tập tin trên mạng. VPN là công nghệ xây dựng hệ thống mạng ảo riêng giúp bạn truy cập từ xa cũng như tiết kiệm chi phí. Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu và sử dụng VPNBook với OpenVPN nhé.
 • Cách thiết lập mạng cá nhân ảo, mạng riêng ảo VPN
  Mạng cá nhân ảo hay mạng riêng ảo (VPN) đang là một phương pháp truy cập Internet an toàn được nhiều người sử dụng. Việc cài đặt mạng cá nhân ảo không thực sự phức tạp như chúng ta nghĩ. Taimienphi
 • Cách tạo VPN Client sử dụng Windows 7
  VPN là công nghệ xây dựng hệ thống mạng riêng ảo nhằm đáp ứng nhu cầu chia sẻ thông tin, bạn có thể đăng nhập từ xa bằng một máy tính khác cùng sử dụng Windows 7. Sau đây Taimienphi.vn sẽ chia sẻ
 • Cách tạo VPN Server trên Windows 7
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  VPN Sever là một trong những phương pháp biến máy tính thành máy chủ trên Windows 7 và sử dụng công nghệ để xây dựng hệ thống mạng riêng ảo nhằm cung cấp kết nối an toàn và hiệu quả để truy cập tài nguyên nội mạng. Để biết cách tạo VPN Server trên Windows 7, mời bạn theo dõi bài viết sau.
 • Cách tạo VPN Server trên Windows 8
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  VPN Sever là một trong những phương pháp biến máy tính thành máy chủ và sử dụng công nghệ để xây dựng hệ thống mạng riêng ảo nhằm cung cấp kết nối an toàn và hiệu quả để truy cập tài nguyên nội mạng. Trong giới hạn bài viết Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo VPN Server trên Windows 8.
 • Cách tạo VPN Client sử dụng Windows 8
  VPN Client là công nghệ xây dựng hệ thống mạng riêng ảo nhằm đáp ứng nhu cầu chia sẻ dữ liệu, thông tin, ... Đặc biệt bạn có thể đăng nhập từ xa bằng một máy tính khác cùng sử dụng Windows 8. Hãy
 • Cách tạo id, nickname, username đủ mạnh, "Strong Username"
  Hiện nay, trên mạng Internet chúng ta rất dễ bị đánh cắp tài khoản nếu thiết lập tài khoản mạng xã hội, tài khoản trên website của bạn có id, mật khẩu đủ mạnh. Vậy làm thế nào để tạo id, nickname,
 • Giả lập Android trên máy tính bằng VirtualBox
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Thêm một cách nữa để những người cài và sử dụng ứng dụng Android trên máy tính thông qua cách giả lập Android trên máy tính bằng VirtualBox. Vậy làm thế nào để giả lập Android bằng phần mềm này?
 • Tạo nick ảo Yahoo, Lập nick ảo Yahoo
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Yahoo Messenger là phần mềm chat nổi tiếng hiện nay, bạn có thể nhắn tin, gọi thoại, ... với bạn bè của mình ở bất kỳ đâu. Và thay vì sử dụng nhiều tài khoản Yahoo để kết nối với bạn bè, bạn có thể tạo nhiều nick ảo Yahoo dễ dàng với các thao tác bên dưới.
 • Tạo ổ đĩa ảo bằng UltraISO trong máy tính
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Mẹo tạo ổ ảo bằng UltraISO giúp bạn có thể chạy trực tiếp các file có định dạng .ISO được tải từ trên mạng về mà không cần phải ghi ra đĩa hay sử dụng các ổ CD/DVD. Ngoài ra, UltraISO còn giúp bạn tạo ra những file nén .iso để có thể tạo những bộ cài đặt hoặc nén file cực kỳ hiệu quả. Bài viết này, Taimienphi.vn hướng dẫn các bạn cách sử dụng phần mềm UltraISO một cách hiệu quả
 • Hướng dẫn thiết kế, làm Blogspot nhanh và đơn giản
  Chắc hẳn bạn đã từng nghe nói đến Blog của Google là Blogspot. Vậy để tự tay thiết kế Blogspot cho riêng mình có khó lắm
 • Cách tạo thư mục ảo (Virtual Directory) trong ứng dụng Azure Web bằng PowerShell
  Trong thời đại điện toán đám mây, việc tạo một thư mục ảo IIS trong PowerShell chỉ cần chạy lệnh New-WebVirtualDirectory PowerShell. Ngày nay mọi thứ được thực hiện khác hơn một chút. Có thể một ngày
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm OpenVPN được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat openvpn là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

OpenVPN 2.4.0 i602


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • eYeMan 3/5 Quản lý máy tính qua mạng LAN
 • Browsec 3/5 Tiện ích tạo mạng riêng ảo trên Google Chrome
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá