download VMware  12.5.7 build 5813279

VMware

  12.5.7 build 5813279

Download

Download VMware - Tạo máy ảo trên PC

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 23/06/2017

Phần mềm VMware Workstation hỗ trợ tạo máy ảo trên PC. Sử dụng VMware Workstation, bạn có thể cài đặt 1 trong nhiều hệ điều hành khác nhau trên phần mềm, rất tiện lợi cho công việc cần sử dụng nhiều hệ điều hành của người dùng. Các thao tác làm việc trên VMware Workstation tương tự như thao tác với chính hệ điều hành mà bạn đang dùng.


VMware cho phép bạn tạo máy ảo trên máy tính, giúp thử nghiệm rộng rãi và phát triển các ứng dụng máy chủ cấp mạng phức tạp. Thông qua các công cụ mạng mẽ sẵn có, nó dễ dàng giúp cho các nhà phát triển trong việc giới thiệu cơ sở hạ tầng ảo cho một công ty làm tăng năng suất làm việc hiệu quả.

 

Tính năng mới cập nhật của VMware 12.5.6 build 5528349:

- Hỗ trợ nâng cấp miễn phí lên bản WMware Workstation 12 Pro
- Sửa chữ một số lỗi nhỏ, cập nhật bảo mật

Nhờ áp dụng công nghệ điện toán đám mây, thay vì bạn sử dụng các chương trình có trên hệ điều hành để kiểm tra các ứng dụng thì nó cung cấp một hệ điều hảnh ảo để kiểm thử các phần mềm. Các layer ảo do VMware tạo ra được kết nối với các thành phần vật lý khác trên máy tính, vì vậy, mỗi hệ điều hành ảo cũng sẽ có CPU, bộ nhớ, các ổ đĩa, thiết bị nhập xuất riêng biệt.

Với VMware Workstation, bạn có thể thực hiện các hành động giữa các máy ảo, chẳng hạn như cắt, sao chép và dán văn bản, hình ảnh hoặc các file đính kèm Email (đặc biệt hữu ích trong chế độ Unity). Chương trình hỗ trợ phương pháp kéo/thả tập tin, văn bản hoặc hình ảnh giữa các máy chủ (như việc quản lý tập tin, quản lý các file Zip). Nếu như trước đây người dùng quen thuộc với phiên bản vmware workstation 7 hay vmware 8, vmware 9 thì giờ đây người dùng có thể trải nghiệm những tính năng được nâng cấp trên phiên bản Vmware 10.

Nhìn chung, VMware sẽ giúp người dùng nhanh chóng cài nhiều hệ điều hành khác nhau trên máy thật, chương trình hỗ trợ cài nhiều hệ điều hành khác nhau như Ubuntu, Linux, Salax, Windows.... trong quá trình cài đặt người dùng có thể thay đổi dung lượng của ổ đĩa cứng cài đặt hệ điều hành, thay đổi tốc độ, vi xử lý của máy ảo... một cách dễ dàng và nhanh chóng, ngoài ra, chương trình còn cho phép người dùng thiết lập thay đổi kết nối mạng cho máy ảo.

Wmare Workstation hỗ trợ tạo máy ảo, còn BlueStacks hỗ trợ giả lập hệ điều hành Android trên Windows. Các bạn cũng có thể cài đặt BlueStacks trong máy ảo mà Wmare Workstation tạo ra để chơi game Android, sử dụng các ứng dụng Android HOT nhất hiện nay.

Hiện nay, phiên bản mới nhất của hệ điều hành là Windows 10, nếu bạn đang dùng WInstagram 7 hay 8.1 mà không muốn cài Windows 10, bạn hãy cài Win 10 thông qua phần mềm Wmare Workstation nhé, cách cài Win 10 trên Wmare Workstation đã được Taimienphi.vn hướng dẫn khá chi tiết, chúc các bạn thành công.

Một số tính năng chính của VMware Workstation

- Cài đặt nhiều hệ điều hành khác nhau trên cùng một hệ điều hành
- Cho phép quản trị hệ thống và kiểm tra các phần mềm bao gồm các ứng dụng mới, cập nhật ứng dụng...
- Giới thiệu cơ sở hạ tầng ảo cho các doanh nghiệp.
- Máy ảo được tạo ra trong Workstation có thể triển khai các nền tảng ảo hóa.

 

MẹoKết nối USB trong máy ảo VMware Workstation

Chuẩn bị:

- Một chiếc USB được kết nối vào máy tính

Bước 1: Khởi động VMware Workstation và hệ điều hành trên máy ảo lên. Kết nối USB vào máy tính. Click vào biểu tượng như hình dưới.

Bước 2: Tiếp tục click vào Connect (Disconnect from Host)

Bước 3: Một hộp thoại hiện ra, nhấn vào OK. Vậy là bạn đã sử dụng được USB trên máy tính ảo rồi đó

Nếu không muốn sử dụng nữa, bạn click vào biểu tượng như Bước 1 và chọn Disconnect (Connect to host), sau đó thực hiện thao tác thoát USB khỏi máy thật.

Ngoài việc sử dụng VMware Workstation tạo máy tính ảo trên máy thật, người dùng có thể tham khảo và trải nghiệm trên VirtualBox  - một phần mềm giả lập hệ điều hành ảo khác có trên Taimienphi.vn


Liên kết tải về - [404 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm VMware được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat vmware là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

VMware 12.5.7 build 5813279


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá