download Win Myanmar Fonts Systems 4.80

Win Myanmar Fonts Systems

 4.80

Download Win Myanmar Fonts Systems - Bộ font chữ Myanmar

Bùi Minh Quang  cập nhật: 05/01/2015

Win Myanmar Fonts Systems là một chương trình miễn phí dành cho hệ điều hành windows, chương trình này có tính năng chính là hỗ trợ người dùng gõ được ngôn ngữ tiếng myanmar ngay trên máy tính thông qua một bộ font được cài đặt trong ứng dụng. Sau khi cài đặt bộ font này được thêm trực tiếp vào các chương trình MS Word, excel.

Quảng cáo

Với hỗ trợ định dạng Unicode, Win Myanmar Fonts/Systems hỗ trợ bố trí nhiều cách gõ trên bàn phím với cách sắp xếp các ký tự trong tiếng Myanmar rất hợp lý và khoa học. Tiện ích này phù hợp cho cả những người mới bắt đầu, có ý định và sở thích tìm hiểu loại hình ngôn ngữ này, đồng thời nó cũng là công cụ trợ giúp rất thuận lợi cho những chuyên gia muốn làm những công việc liên quan đến thiết kế website, tài liệu.

Myanmar là ngôn ngữ khá độc đáo trên thế giới, có rất nhiều phần mềm hỗ trợ học tiếng Myanmar cũng như gõ bàn phím bằng ngôn ngữ này. Tuy nhiên Win Myanmar Fonts/Systems là một ứng dụng có tính năng toàn diện phục vụ tất cả những nhu cầu liên quan. Người dùng có thể soạn thảo tài liệu rất dễ dàng trên nhiều phần mềm như Word, Excel, Notepad....

Win Myanmar Fonts/Systems cũng tích hợp các công cụ giúp bạn vừa gõ vừa sửa lỗi chính tả trên nhiều giao diện. Ngoài ra, nhiều tranh ảnh sinh động minh họa thêm cho nghĩa của các từ ngữ cũng được tích hợp giúp bạn tiếp cận nhanh và hiệu quả hơn với ngôn ngữ này.

Các tính năng chính của Win Myanmar Fonts/Systems:

- Công cụ gõ tiếng Myanmar.


Win Myanmar Fonts/Systems giúp đỡ người dùng ở nhiều trình độ có thể làm việc trực tiếp với ngôn ngữ Myamar ở nhiều trình soạn thảo văn bản rất dễ dàng. Phần mềm này tích hợp bàn phím và hỗ trợ Unicode để làm việc với tiếng Myanmar rất nhanh chóng và thuận lợi.

- Định dạng Unicode được thiết kế cả hệ điều hành và Internet.

Tiện ích này hỗ trợ định dạng Unicode được xây dựng cho cả các chương trình soạn thảo văn bản thông dụng và Internet, do vậy người dùng có thể sử dụng Win Myanmar Fonts/Systems tạo ra các tài liệu và làm các công việc thiết kế trang web, blog, xây dựng các tài liệu trên web... mà không gặp bất cứ một khó khăn nào.

- Hỗ trợ nhiều chương trình email.

Win Myanmar Fonts/Systems là một lựa chọn đúng đắn cho việc chia sẻ và trao đổi với bạn bè, khách hàng bằng ngôn ngữ Myanmar, Chương trình giúp bạn gõ văn bản và gửi email bằng tiếng Myanmar trên các giao diện của Outlook Express, Gmail, Yahoomail...

- Dễ sử dụng.

Win Myanmar Fonts/Systems có dung lượng nhỏ gọn, giao diện đơn giản và rất dễ sử dụng, phù hợp với nhiều trình độ người dùng kể cả những người mới bắt đầu và cả các chuyên gian. Đồng thời, phần mềm này cũng tích hợp chặt chẽ với nhiều hệ điều hành thông dụng.
 Liên kết tải về - [639.38K ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Chuyển đổi Font chữ Windows thành Font chữ trên Mac
  Chuyển đổi Font chữ Windows thành Font chữ trên Mac giúp bạn có thể dễ dàng trải nghiệm giao diện Mac ngay trên hệ điều hành Windows chỉ với các thao tác dưới
 • Cài font chữ từ Google vào máy tính
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Cài font chữ từ Google vào máy tính là cách giúp bạn chọn lựa những font chữ đẹp trong kho font chữ khổng lồ của Google. Làm theo Taimienphi.vn để có thể sử dụng font chữ của Google trên Word nhé.
 • Cách đoán Font chữ bằng hình ảnh
  Đoán Font chữ bằng hình ảnh là một công cụ cho phép bạn tìm kiếm Font chữ đẹp theo ý muốn thông qua những bức ảnh trên mạng, giúp bạn tìm được những đoạn font độc đáo theo ý muốn của
 • Cài đặt font máy tính, setup Font Full, Font tiếng Việt cho Windows 10, 8.1, 7
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Việc cài đặt font máy tính giúp cho bạn có thể đọc được nhiều loại văn bản sử dụng nhiều font chữ khác nhau. Và làm tăng sự lựa chọn cho bản thân trước nhiều loại font chữ làm cho văn bản trở nên phong phú hơn. Nếu như chưa có đầy đủ các loại font co bản cho công việc hiện nay, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cài bộ Font full đầy đủ và hỗ trợ tiếng Việt hoàn toàn.
 • Cách cài đặt Font UTM
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Bộ Font UTM được Taimienphi.vn tổng hợp dưới đây là bộ Font chữ tiếng việt đầy đủ với rất nhiều font chữ như viết tay, nét đậm, nét thanh, nét nghiêng, trang trí, chúc mừng,..... Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách cài đặt Font UTM, nếu bạn cũng chưa biết cách cài Font UTM thì hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.
 • Word - Cách thêm Font chữ vào Word
  Hiện nay có khá nhiều Font chữ khác nhau, phục vụ cho nhu cầu ngày càng cao của con người. Do đó, tình trạng bị lỗi font chữ ở những file văn bản nhận được từ người khác khá phổ biến.
 • Đổi font chữ khi soạn mail trong gmail
  Font chữ mặc định trong Gmail là Sans Serif, đây là font chữ khá phổ biến và dễ đọc cho cả tiếng Anh và tiếng Việt. Tuy nhiên nếu muốn chuyển sang các font chữ khác nổi bật hơn, bạn có thể tham khảo
 • Font chữ đẹp cho Macbook
  Bạn có biết rằng rất nhiều người sử dụng MacBook để thiết kế không ? và sẽ không thể thiếu được các Font chữ đẹp cho Macbook nếu bạn muốn có một tác phẩm tuyệt đẹp khi thiết kế trên
 • Thay đổi Font chữ trên máy tính không cần phần mềm
  Font chữ trên máy tính tuy rất đẹp nhưng không có nghĩa là nó đẹp nhất. Bạn tìm được một Font chữ đẹp và muốn thay đổi Font chữ trên máy tính toàn bộ thì sao? hãy tìm cách giải quyết vấn đề trên
 • Cách cài đặt Font chữ tiểu học
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Cũng như các loại font chữ khác, để có thể sử dụng Font chữ tiểu học thì bạn cần cài đặt chính xác font chữ này trên máy tính của mình. Nếu như bạn chưa biết cách cài đặt Font chữ tiểu học thì bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ có hướng dẫn cụ thể giúp bạn.
 • Đổi font chữ Skype, thay phông chữ mặc định trong Skype
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Khi cài đặt Skype các tùy chọn như: Âm thanh, Font chữ, phiên làm việc, ... thường để ở chế độ mặc định. Tuy nhiên khi sử dụng bạn cảm thấy Font chữ quá nhỏ, bạn có thể thiết lập để chỉnh Font chữ cho phù hợp. Trong bài này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn thay đổi Font chữ mặc định của Skype.
 • Cài font TCVN3, thêm phông TCVN3 cho máy tính, laptop
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Cài Font TCVN3 trên máy tính giúp bạn soạn thảo văn bản, viết chữ lên ảnh bằng bộ font TCVN3 phổ biến hiện nay. Cách thêm font TCVN3 cũng giống như nhiều font chữ khác như Font VNI, Font thư pháp ... Nội dung dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện 1 cách dễ dàng nhất.
 • Sửa lỗi font chữ trong Word 2010, 2003, 2016, 2010, 2013
  Lỗi font chữ trong Word là lỗi xảy ra khá phổ biến khi bạn tải các file Word trên mạng hay copy từ máy khác về máy tính của mình. Và nếu như bạn đang bối rối không biết cách khắc phục sao cho có thể
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Win Myanmar Fonts Systems được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat win myanmar fonts systems là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Win Myanmar Fonts Systems 4.80


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  Bấm vào file dưới
  Để cài phần mềm


   Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá