download YTD Video Downloader  5.8.2

YTD Video Downloader

  5.8.2

Download   

Download YTD Video Downloader - Tải video Youtube tốc độ cao

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 20/12/2016

YTD Video Downloader là một trình hỗ trợ download dữ liệu từ trên internet về máy tính với tốc độ tải nhanh. Nó hỗ trợ tải các dữ liệu video dạng MP4, MKV, FLV... từ mạng Youtube về ổ cứng của máy tính, người dùng có thể xem offine bất cứ khi nào muốn. Ngoài ra khi tải video về người dùng có thể thiết lập thực hiện chuyển đổi đuôi video trước khi lưu vào ổ cứng của máy tính.


Mẹo Tải YTD Video Downloader cho iPhone, YTD Video Downloader cho Mac

* Dành cho người dùng iPhone: YTD Video Downloader cho iPhone
* Dành cho người dùng Mac: YTD Video Downloader cho Mac

 

YTD Video Downloader hỗ trợ download video với  tốc độ cực nhanh trên các trang web phổ biến hiện nay như: YouTube, Vimeo, và blip.tv. Các đoạn video clip sẽ tự động lưu thành định dạng MP4. Trong các phiên bản miễn phí của mình YTD Video Downloader chỉ cho phép tải về các định dạng MP4 vì vậy các công cụ chuyển đổi rất cần thiết trong trường hợp này.

YTD Video Downloader là công cụ thiết thực cho phép bạn lưu lại các video clip từ internet để xme chúng trên máy tính của bạn. Nó có giao diện dễ sử dụng và cho phép bạn nhập URL của video được lựa chọn để tự động download. Nếu video của bạn không nhận ra định dạng tải về hoặc bạn muốn sử dụng chúng cho các thiết bị di động, bạn có thể sử dụng công cụ chuyển đổi video nhúng. YTD Video Downloader hỗ trợ chuyển đổi các định dạng FLV, MOV, MP4 và các file AVI.

Để download video Youtube, không chỉ có riêng phần mềm YTD Video Downloader hỗ trợ việc này, YouTube Video Downloader là phần mềm tương tự. Youtube Video Downloader đươc tích hợp công nghệ download đa nguồn và p2p  giúp bạn đạt được tốc độ download nhanh nhất khi tải video trên Youtube

Một phần mềm hữu ích khác cũng có tốc độ tải video trên Youtube không kém gì YTD Video Downloader đó là YouTube Downloader. Trong quá trình tải video về máy tính, YouTube Downloader còn hỗ trợ người dùng lưu video dưới nhiều định dạng khác nhau như AVI, FLV, MP4, MPEG ... để có thể phát trên nhiều thiết bị khác nhau.

Ngoài những phần mềm hỗ trợ chủ yếu cho việc download video từ youtube, các bạn còn có thể tải và sử dụng nhiều phần mềm hỗ trợ download file từ internet để tải video youtube cũng rất hiệu quả như FlashGet ... Tải và cài đặt FlashGet giúp bạn tự bắt link video, dữ liệu và tải về máy tính với tốc độ cao nhanh.

Khi sử dụng điện thoại Android, bạn đang gặp khó khăn trong việc tải video trên Youtube về điện thoại của mình, Tubemate sẽ là giải pháp giúp bạn hiệu quả. Cài đặt ứng dụng Tubemate sẽ giúp bạn tải bất kỳ video yêu thích nào trên Youtube về máy tính của mình.

Mẹo Hướng dẫn sử dụng YTD Video Downloader để tải video

Trước tiên bạn tải phần mềm YTD Video Downloader , sau đó cài đặt ứng dụng này rồi chạy chương trình sẽ có giao diện như hình dưới.

YTD Video Downloader

Bước 1: Mở video muốn tải trên trình duyệt, ví dụ ở đây là YouTube. Sau đó “copy” đường dẫn của video đó.

tai YTD Video Downloader

Bước 2: Tại ô Paste URL:  "Paste" đường dẫn video cần tải vào mục,

download YTD Video Downloader

- Tại ô Download quality: Chọn định dạng video, ở đây mình chọn FLV

- Tại ô Save to: Chọn thư mục chứa video trên trên máy tính của bạn bằng cách click vào biểu tượng Folder.

Bước 3: Cuối cùng click vào DOWNLOAD ở phía dưới, bên phải để bắt đầu tải video. Và đây là giao diện chương trình khi Download

Việc sử dụng YTD Video Downloader rất đơn giản với tính năng vượt trội và tốc độ nhanh, đây chắc chắn là một phần mềm hữu ích với bạn

 


Liên kết tải về - [10.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

YTD Video Downloader - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm YTD Video Downloader được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ytd video downloader là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

YTD Video Downloader 5.8.2Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá